Doanh nghiệp

Equo huy động thành công 1,3 triệu USD

Rate this post

Dẫn đầu vòng hạt giống là NextGen Ventures, Techstars, East Ventures và golfer nhiều năm kinh nghiệm Michelle Wie-West. Được thành lập vào 5 2020, Equo là nhãn hiệu phân phối các biện pháp 100% ko chứa nhựa, có thể phân hủy để thay thế các loại nhựa sử dụng 1 lần. Doanh nghiệp sản xuất và hỗ trợ các thành phầm bao gồm ống hút, dao kéo, túi và hộp đựng thực phẩm được làm từ vật liệu thiên nhiên như mía đường, cà phê và dừa. Với việc gây quỹ thành công 1,3 triệu đô la Mỹ trong khoảng hạt giống, doanh nghiệp dự kiến sử dụng các quỹ đầu cơ mới để mở mang dòng thành phầm, tăng trưởng năng lực sản xuất và công nghệ để mau chóng mở mang hoạt động kinh doanh của mình.

  Nhiều công ty 'họ Louis' có chủ tịch mới thay ông Đỗ Thành Nhân

Equo cũng có kế hoạch tăng nhanh bản lĩnh hiển thị và hiện diện của nhãn hiệu tại các thị phần nước ngoài như Mỹ, Canada và Singapore, cùng lúc mở mang sang các thị phần mới gia nhập vừa qua như Châu Âu, Nhật Bản và Úc.

Ống hút thân thiện với môi trường từ Equo.Ảnh: Equinox

Ống hút gần gũi với môi trường từ Equo. bức ảnh: lập xuân

Jimmy Quách, Giám đốc quản lý của NextGen Ventures, doanh nghiệp đã đầu cơ vào Equo, cho biết: “Equo là 1 doanh nghiệp hoạt động có mục tiêu với sứ mạng rõ ràng là giải phóng toàn cầu khỏi đồ nhựa sử dụng 1 lần và mang nó tới với toàn cầu. NextGen rất vui lúc được tham dự cùng Equo xúc tiến cố gắng đi đầu với sứ mạng vững bền, mở mang thị phần và quy mô kinh doanh. “

Cũng trong dịp này, Equo đã ban bố nữ “golfer” nhiều năm kinh nghiệm Michelle Wie-West làm đại sứ nhãn hiệu thế giới. Điều này xảy ra sau quyết định của Michelle Wie-West đầu cơ vào EQUO in Front Office, mạng truyền thông trước hết do vận khích lệ sở hữu trên kênh Players TV.

Vận động viên Michelle West-West.Ảnh: Equinox

Vận khích lệ Michelle West-West. bức ảnh: lập xuân

Michelle Wie-West san sớt: “Là mẹ của 1 nhỏ gái 21 tháng tuổi, tôi cảm thấy yên tâm lúc sử dụng và mang theo các thành phầm của Equo. Tôi tin rằng sự vững bền và sức khỏe luôn song hành cùng nhau. Là người xây dựng 1 ngày mai xanh cho các lứa tuổi sau là tôi. Tiêu chí nhưng tôi thích thú và tôi rất vui lúc có thể đạt được với Equo. “

Michelle Wie-West là 1 vận khích lệ chơi gôn nhiều năm kinh nghiệm người Mỹ thi đấu tại LPGA Tour. Khi còn là 1 thiếu niên, cô đã biến thành người trẻ nhất đủ điều kiện tham dự LPGA Tour. Wie-West cũng đã giành được danh hiệu mập trước hết tại US Open 2014 ở môn gôn nữ.

Được thành lập bởi Marina Tran Vu, Equo vừa qua là 1 trong 9 doanh nghiệp khởi nghiệp thắng lợi trong cuộc thi Trung tâm đổi mới UNOPS S3i của Thụy Điển 5 2022 do Liên hợp quốc tổ chức. Đơn vị cũng lọt vào top 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) EPPIC (Thử thách đổi mới ô nhiễm nhựa). Các thành phầm của Equo hiện được hỗ trợ trên Amazon ở Mỹ, Canada và Úc; trang web của Equo; trang web bán sỉ Faire; các cơ sở và nhà bán lẻ F&B tại Việt Nam, Singapore và Châu Âu.

Marina Tran Vu - Người sáng lập Equinox.

Marina Tran Vu – Người sáng lập Equinox.

Marina Tran Vu cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi là thay tất yếu cả các loại nhựa sử dụng 1 lần trên hành tinh. Các thành phầm mới của 5 nay sẽ mang lại thị phần những biện pháp thay thế hoàn toàn các loại nhựa sử dụng 1 lần. Trong 1 số trường hợp, thậm chí là cả giấy.”

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button