Xe

Ferrari 458 Italia Misha Designs ‘hàng độc’ về tay Tống Đông Khuê

Rate this post
Chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs này từng nằm trong gara của nhà doanh nhân Phan Thành, bên cạnh đó xe hiện đã được ủy quyền CEO 9X Tống Đông Khuê.

Ferrari 458 Italia Misha Designs 'Hàng độc' về tay Tống Đông Khuê
Chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs trong bài có màu sơn đỏ đặc biệt của nhãn hàng ‘Siêu ngựa’, liên kết cùng bộ mâm 5 chấu đơn ‘zin’ màu bạc sáng và kẹp phanh gốm carbon màu vàng giúp tạo thêm điểm đặc sắc.
Ferrari 458 Italia Misha Designs 'Hàng độc' về tay Tống Đông Khuê - 1
Từng có thời khắc xe dán đề-can trắng – trước lúc độ body kit của Misha Designs, chiếc xế hộp Ferrari 458 Italia này đã qua tay ti tỉ chủ sở hữu và hiện đang “kết duyên” với doanh nhân trẻ Tống Đông Khuê.
Với gói điều chỉnh Misha Designs, 458 Italia phát triển thành quyến rũ và hầm hố hơn nhờ vòm bánh xe mở mang, ốp sườn bằng sợi carbon, cản trước / sau được điều chỉnh hoặc nắp ca-pô sửa đổi.
Ferrari 458 Italia Misha Designs 'Hàng độc' về tay Tống Đông Khuê - 3
Chi tiết, ở phía trước, thiết kế cản nguyên bản đã được thay thế với 2 khe hút gió to, cản xe kéo dài về phía trước, mui xe có 2 đường gấp mạnh bạo hơn. Chắn bùn trước cũng rộng hơn với các lỗ thông hơi mới.
Ferrari 458 Italia Misha Designs 'Hàng độc' về tay Tống Đông Khuê - 4
Di chuyển ra phía sau, nơi có thêm 1 chắn bùn bé, cản sau được cách điệu và tích hợp các khe hút gió to, gợi liên tưởng tới xế hộp LaFerrari.
Ferrari 458 Italia Misha Designs 'Hàng độc' về tay Tống Đông Khuê - 5
Cho tới bây giờ, đây vẫn là chiếc Ferrari 458 Italia Misha Designs độc nhất vô nhị tại Việt Nam và từ 5 2010, “ngựa chồm” về nước mà ngay bắt đầu từ hiện ra trên đường phố, nó đã được săn đón.
“Trái tim” của Ferrari 458 Italia là khối động cơ V8, hút khí thiên nhiên, dung tích 4,5 lít sản sinh công suất 570 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 540 Nm, sức mạnh giúp xế hộp dễ ợt tăng tốc từ 0-100 km / h trong 3,4 giây ở vận tốc tối đa. là 325 km / h.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Xe nhập nguyên chiếc và linh phụ kiện ô tô tăng mạnh trong năm 2021

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button