Doanh nghiệp

Fibo Capital Việt Nam công bố top 10 ‘Doanh nhân Phượng Hoàng’

Rate this post

Từ vòng sơ khảo, cuộc thi Thương gia Phoenix Hàng trăm giấy tờ được nhận từ khắp nơi trên cả nước, với các công ty thuộc nhiều lĩnh vực: nông nghiệp, công nghiệp, công nghệ, y dược, truyền thông, dịch vụ tiêu khiển, sản xuất, giáo dục …

Theo bình chọn của hội đồng nhận định cuộc thi, các giấy tờ dự thi đều có chất lượng tốt. Trong bối cảnh Covid-19 có ảnh hưởng bự tới tình hình kinh tế xã hội, các doanh nhân Việt Nam đã và đang mong muốn xây dựng những công ty có nhiều đóng góp ý nghĩa cho số đông.

  Các hiệp hội ngành hàng bàn cách mở rộng thị trường

“Sự tham dự hăng hái của các công ty là minh chứng cho sức thông minh vô bến bờ, lòng tâm huyết và ý thức vượt khó của các doanh nhân Việt Nam”, đại diện Fibonacci Capital Việt Nam cho biết.

Để chọn ra top 10, ban giám khảo và nhà tài trợ đã liên kết nhiều vẻ ngoài không giống nhau, bao gồm online và trực tiếp. Thành ra, mọi thành viên trong hội đồng bình chọn, chuyên gia kinh tế tăm tiếng đều tham dự chấm điểm cho từng công ty. Mỗi phiếu chấm điểm của các thành viên trong nhóm là căn cứ để tổng kết và cho điểm chung cuộc của từng hạng mục.

  Ba lĩnh vực Mỹ ưu tiên đầu tư tại Việt Nam năm nay

Top 10 cuộc thi Khởi nghiệp Phượng Hoàng.Ảnh: Fibonacci Capital

Top 10 Cuộc thi “Phượng hoàng doanh nhân”. bức ảnh: Fibonacci Capital

Kế bên việc chấm điểm, 1 số cuộc họp bàn tròn chuyên sâu cũng được diễn ra nhằm bàn luận quan điểm ​​chuyên môn, đưa ra các quan điểm, phản biện đối với công ty, bình chọn chi tiết đối với từng công ty.

Ban giám khảo cũng thực hiện các cuộc họp làm việc tiếp theo với đại diện công ty để hiểu sâu hơn về các dự án và tư nhân, từ ấy tìm ra “Gien phụng hoàng” trong các doanh nhân đại diện cho công ty và khởi nghiệp.

Ngay tính từ lúc ban bố và phát động cuộc thi, ban tổ chức đã ban bố bộ chỉ tiêu sáng tỏ, rõ ràng để bình chọn các doanh nghiệp, start-up tham dự. Ngoài ra, còn có 1 bộ tiêu chuẩn doanh nhân và tiêu chuẩn doanh nghiệp.

Theo bà Nguyễn Thị Thúy Thương, chuyên gia tái cấu trúc và quản trị công ty, cùng lúc là thành viên hội đồng chấm giải cuộc thi, dự án này của Fibo Capital Việt Nam nhằm cung cấp và nâng tầm các công ty khởi nghiệp trong ngày mai của Việt Nam. Nhiều gieo neo do đại dịch Covid-19.

“Hy vọng cuộc thi 5 nay sẽ là tiền đề để nhiều công ty biết tới và tham dự trong những 5 đến, hình thành 1 sàn diễn ý nghĩa”, bà Thương nói.

cái nhìn thâm thúy

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button