Doanh nghiệp

Fibo Capital Việt Nam hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp

Rate this post

Lễ ký kết cộng tác giữa Fibo Capital Việt Nam và Trung tâm Cung cấp Huấn luyện và Cung ứng Nguồn nhân công Bộ GD & ĐT (MOET-TSC) đã được diễn ra vào ngày 8/4. Sự kiện ghi lại cột mốc quan trọng trong việc kiến lập hệ sinh thái khởi nghiệp nhiều chủng loại, chất lượng cao cho sinh viên Việt Nam.

  'Trùm BOT' Tasco lãi đậm nhờ nguồn thu tài chính

Bà Kiều Ngoan, Phó Tổng Giám đốc Fibo Capital Việt Nam, san sẻ tại lễ ký kết: “Fibo Capital Việt Nam với nhân cách là 1 vườn ươm công ty, mong rằng 2 bên sẽ cùng cộng tác để đáp ứng 1 môi trường hướng tới nhân vật là sinh viên – những người trẻ tuổi. Năng lực thông minh và khát vọng mạnh bạo. Chúng tôi mong muốn Biến mong ước khởi nghiệp của bạn thành hiện thực, xúc tiến sức lan tỏa của công ty, rạng ngời tinh tâm thần doanh và đóng góp vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế quốc dân. ”

  Webtretho gia nhập tập đoàn The Parentinc

Thỏa thuận hợp tác được trao bởi đại diện Fibo Capital và đại diện Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.Ảnh: Fibonacci Capital

Thỏa thuận cộng tác được trao bởi đại diện Fibo Capital và đại diện Trung tâm cung ứng tập huấn và cung cấp nguồn nhân công. bức ảnh: Fibonacci Capital

Trong phạm vi lễ ký kết, 2 bên đã hợp nhất các chỉ tiêu: thiết lập quan hệ đối tác và cộng tác dài lâu trong các lĩnh vực sinh viên khởi nghiệp, đổi mới thông minh, cung cấp nguồn nhân công và tập huấn kĩ năng. Các chế độ chi tiết của Chính phủ và Bộ Giáo dục về quan hệ đối tác công tư để tiến hành các nhiệm vụ được giao. Hai bên cũng sẽ khai triển xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, xây dựng các vườn ươm khởi nghiệp trong sinh viên, cung ứng tập huấn kĩ năng, giúp sinh viên hội nhập quốc tế, tăng thời cơ việc làm sau lúc tốt nghiệp.

Vì thế, Bộ GD & ĐT-TSC sẽ tổ chức và giới thiệu sinh viên đi tập sự tại Fibo Capital Việt Nam và các doanh nghiệp khác trong hệ sinh thái Fibo Holdings; giới thiệu và phân phối nguồn nhân công có trình độ đại học cho Fibo Capital Việt Nam. Ngoài ra, Fibo Capital Việt Nam sẽ đề xướng đầu cơ và khai triển 1 số dự án khởi nghiệp cho các sinh viên tiềm năng đạt giải cao trong Cuộc thi Thông minh Khởi nghiệp Quốc gia do Bộ Giáo dục và Huấn luyện tổ chức. Phối hợp tổ chức các cuộc thi khởi nghiệp có sự tham dự của hàng ngũ chuyên gia, giám khảo có trình độ chuyên môn cao …

“Môi trường khởi nghiệp sinh viên là 1 thị phần tiềm năng, các bạn teen Việt Nam cần được ân cần, cung ứng để có thể khởi nghiệp ngay từ những bước trước nhất”, đại diện Fibo Capital san sẻ.

Doanh nghiệp quyết định tăng mạnh mẫu hình vườn ươm công ty nhằm cung ứng, hỗ trợ các công ty Việt Nam, đặc trưng là các công ty trẻ khởi nghiệp, giải quyết những vướng mắc trong hoạt động khởi nghiệp. Vì thế, Fibo Capital Việt Nam kì vọng sẽ là điểm tựa trong hành trình khởi nghiệp của các bạn teen.

Cả 2 bên kì vọng sẽ tiến hành thành công các chỉ tiêu đã đề ra, tạo ra môi trường khởi nghiệp chất lượng cao và xúc tiến sự tăng trưởng của các dự án khởi nghiệp của sinh viên.

cái nhìn thâm thúy

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button