Doanh nghiệp

FLC lùi ngày họp Đại hội đồng cổ đông

Rate this post

FLC Group AG cũng đã lùi thời hạn (ngày 23/3) để tham gia đại hội đồng cổ đông 5 nay. Văn bản báo cáo thông tin này do bà Pei Hai Hui, Tổng Giám đốc FLC ký gửi lên Ủy ban Chứng khoán Quốc gia tại Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo quy định, doanh nghiệp cổ phần phải tổ chức đại hội cổ đông thường niên trong thời hạn 4 tháng, bắt đầu từ ngày hoàn thành 5 nguồn vốn. Theo đề xuất của Hội đồng quản trị, công ty có thể gia hạn, mà ko quá 6 tháng bắt đầu từ ngày hoàn thành 5 nguồn vốn.

  Nhà phân phối Apple, Xiaomi muốn đạt doanh thu tỷ USD

Quyết định hoãn đại hội cổ đông được đưa ra trong bối cảnh chỉ đạo FLC gặp nhiều gian khổ sau vụ bắt giữ. Tại đại hội thường niên sắp đến, FLC có thể phải bầu thêm thành viên HĐQT thay thế ông Trịnh Văn Quyết và bà Hương Trần Kiều Dung.

Hiện các thành viên HĐQT của FLC là ông Đặng Tất Thắng, bà Bùi Hải Huyền và ông Lã Quý Hiển. Trong ấy, ông Thắng kế nhiệm ông Quyết làm Chủ tịch HĐQT FLC và Bamboo Airways từ ngày 31/3 cho tới lúc có quyết định mới của đại hội và hội đồng quản trị.

  FPT và Quảng Ninh ký kết hợp tác chuyển đổi số

Trước lúc bị bắt, ông Quyết đã giao cho cho Phó Tổng Giám đốc Vũ Đăng Hải Yến tiến hành toàn thể các quyền cổ đông của Bamboo Airways FLC, các quyền liên can tới của nả, các quyền của nả nhưng mà ông sở hữu.

Vừa qua, ban chỉ đạo FLC lo ngại doanh nghiệp sẽ bị sắm lại. Vào ngày giao dịch 31/3, sau lúc mất thanh khoản trong nhiều ngày liên tục, giá cổ phiếu của FLC bất thần tăng vọt lên hơn 100 triệu cổ phiếu. Doanh nghiệp này ngay tức tốc đề xuất Bộ Nguồn vốn, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc, Văn phòng Quản lý Giao thông Thành phố và Trung tâm Lưu ký dò hỏi phiên giao dịch để xác định xem có tín hiệu thất thường nào hay ko.

  Hoà Phát bán hơn 450.000 tấn thép trong tháng hai

Hiện tại, cổ phiếu FLC đang giao dịch dưới mệnh giá và giao dịch quanh mức 9.000 đồng. Ngoài FLC, các cổ phiếu ROS và HAI cũng đã bị HoSE đưa vào danh sách ko đủ điều kiện cho vay ký quỹ và cho vay chứng khoán.

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button