Doanh nghiệp

FLC sắp họp cổ đông bất thường để bổ sung lãnh đạo

Rate this post

FLC vừa báo cáo thông tin này lên Ủy ban Chứng khoán Quốc gia và Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Tại đại hội lâm thời, FLC sẽ bầu hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021-2026, bổ sung thành viên ban kiểm soát và các công tác khác thuộc thẩm quyền.

Sau vụ bắt giữ ông Trịnh Văn Quyết và bà Hương Trần Kiều Dung, ông Đặng Tất Thắng được bổ nhậm làm Chủ tịch FLC từ ngày 31/3 cho tới lúc có quyết định mới của Đại hội đồng cổ đông và Hội đồng quản trị. Hiện tại, ngoài ông Thắng, hội đồng quản trị của doanh nghiệp có 2 thành viên là bà Bùi Hải Huyền, giám đốc điều hành và phó giám đốc điều hành Lã Quý Hiền.

  Nhiều container hạt điều bị mất chứng từ có người đến nhận

Ban kiểm soát của FLC cũng chỉ có 2 thành viên sau lúc ông Nguyễn Chí Cường và bà Phan Thị Bích Phượng từ chức vì lý do tư nhân vừa qua.

Ngày rốt cuộc chốt quyền tham gia đại hội cổ đông thất thường nói trên là ngày 9/5. Tuy nhiên, FLC vẫn chưa chốt thì giờ và cho biết sẽ công bố chi tiết cho cổ đông sau. Hiện FLC vẫn chưa ban bố danh sách các ứng cử viên mới vào hội đồng quản trị và ban kiểm soát.

Vào giữa tuần trước, doanh nghiệp cũng đã xin gia hạn đại hội cổ đông thường niên chậm nhất tới ngày 30/6. Đại hội thường niên này nhiều bản lĩnh sẽ diễn ra sau lúc FLC hoàn thành việc bầu bổ sung chỉ huy tại Đại hội cổ đông sắp đến.

  Nông dân được trang bị cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn

Sau lúc chỉ huy tham dự lao động, nhóm này còn gặp nhiều gian nan. 1 số địa phương đã khởi đầu kiểm tra các dự án đầu cơ của FLC, với Thanh Hóa vừa qua đã chấm dứt dự án khu công nghiệp gần 300ha do tập đoàn này làm chủ đầu cơ.

Bữa qua, HoSE đưa ra cảnh báo đối với 3 cổ phiếu FLC, ROS, HAI, do 3 doanh nghiệp này ban bố báo cáo vốn đầu tư 5 2021 đã kiểm toán chậm hơn 15 ngày so với thời hạn quy định. Trước đấy, 3 mã này cũng đã được đưa vào danh sách chứng khoán ko được tài trợ ký quỹ và cho vay chứng khoán.

  Lợi nhuận Vinamilk giảm mạnh vì giá nguyên liệu

Ba tuần sau lúc ông Trịnh Văn Quyết bị bắt, cổ phiếu của họ “FLC” tiếp diễn lao dốc. Sáng nay (20/4), giá cổ phiếu FLC tiếp diễn giảm trên diện rộng xuống 6.650 Rp, với lượng dư bán gần 16 triệu đơn vị theo giá khởi điểm. ROS cũng trong trạng thái gần giống lúc bị dư bán khoảng 14 triệu cổ phiếu. Các mã HAI, KLF và AMD đều giảm xuống dưới 4.000 Rp / cổ phiếu.

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button