Xe

Ford Explorer nâng cấp ra mắt Trung Quốc với màn hình thông tin giải trí khổng lồ

Rate this post
Hệ thống Ford Explorer mới có độ phân giải 4K và bao phủ phần nhiều bảng điều khiển phía trước.

Ford Explorer ngẫu nhiên là thành phầm mấu chốt của nhãn hiệu Mỹ tại thị phần Hoa Kỳ và Trung Quốc, vì nó dùng cho cho nhiều tầng lớp SUV hạng trung. Hai bạn dạng dành cho 2 thị phần này có phần không giống nhau vì chúng dùng cho cho 2 khu vực với nhu cầu riêng. Tuy nhiên, Explorers ở Mỹ hoặc Trung Quốc về căn bản san sẻ nhiều thiết bị và thành phần.

Hình ảnh nội ngoại thất của Ford China Explorer bạn dạng tăng cấp hoàn toàn mới hiện đã lộ diện. Về dung mạo, phần đầu xe có sự chỉnh sửa khá rõ ràng, hốc hút gió dễ nhìn hơn, dải crom phía dưới mui xe nối tiếp với cặp đèn pha LED dễ nhìn. Biểu tượng tên xe phía trên mui xe nghe đâu cũng có kích tấc phệ hơn.

  Độ body kit cho xe ôtô có được đăng kiểm tại Việt Nam?

Bên hông, Ford Explorer tăng cấp vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của SUV, với những cụ thể sáng giá như vòm bánh xe bằng nhựa, khoảng sáng gầm cao và ngưỡng cửa. Thiết kế bánh xe hợp kim và màu đen bóng của mui xe, cột A và B và nắp gương ngoại thất tạo cảm giác cao cấp.

  Kia EV6 đang bị 'thổi giá' cao gấp đôi, đắt hơn cả BMW 8-Series

Đuôi xe trông thể thao với màu sơn xanh lam và đèn hậu thiết kế lại. Nhiều cụ thể mạ crôm trên mẫu hình mới. Biển tên Explorer cũng được gắn ở mặt trước, bên dưới là dải chrome phong cách. Ngoài ra, cản sau thấp hơn, cặp ống xả phệ hơn, có màu bạc, bổ sung thêm những mảng màu đen nhám.

Theo miêu tả của Ford Trung Quốc, bản cập nhật Explorer này được thiết kế để vào trải nghiệm kỹ thuật số và hệ thống lái xe sáng dạ. Bên trong cabin, hệ thống thông tin tiêu khiển độ phân giải 4K trải dài từ phần trung tâm của bảng điều khiển tới 1 phần của ghế hành khách. Đây là 1 sự thay thế cho màn hình dọc hiện đang được khai triển cho mẫu hình Hoa Kỳ.

  Cặp đôi Rolls-Royce và Bentley siêu độc của bà Nguyễn Phương Hằng

Vô-lăng, cụm đồng hồ kỹ thuật số và các cụ thể khác vẫn được giữ nguyên, không tính cửa gió trung tâm được thiết kế lại và điều khiển khí hậu được đặt ở địa điểm thấp hơn 1 chút.

Theo Tú Vũ (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button