Kinh nghiệm lái xe

Ford Focus Trend 2017 – Chiếc xe gia đình dành cho người mê lái

Rate this post

Động cơ mạnh bạo nhất trong tầng lớp

Ford Focus Trend Edition đã có 1 sức hút chẳng thể cưỡng lại, giúp dòng Focus có 1 sự xúc tiến doanh số nhu yếu bất chấp sự sụt giảm của thị phần oto vào tháng Tư. Ra mắt vào đầu 5 2016, đà tăng trưởng mạnh bạo. Động cơ 1.5L ko tăng áp nhưng mà vào thời khắc ấy, xu thế Ford Focus chưa đích thực quyến rũ trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Có thể thấy, cải tiến rõ nét nhất giúp Focus Trend xúc tiến doanh số tầng lớp là tăng cấp động cơ lên ​​Ecoboost 1.5L, gần giống bạn dạng Titanium +.

  Thu hồi phù hiệu 640 xe ô tô vi phạm trong 1 tháng

Đối với những người dùng thích thú cảm giác lái, Ford Focus Trend vững chắc là 1 trong những chọn lựa sáng giá trong tầng lớp xe hạng C, với mọi bạn dạng Ford Focus đều được trang tiêu cực cơ turbo từ khi đầu 5 2017. Bản EcoBoost 4 xi-lanh dung tích 1,5 lít cho công suất tối đa 180 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Cả 2 tham số đều tốt nhất trong lớp.
Động cơ EcoBoost liên kết với hộp số tự động 6 cấp Select Shift đem lại bản lĩnh vận hành vượt bậc cho Ford Focus Trend. Mẫu xe đạt 100 km / h chỉ trong 8,6 giây. Hệ thống treo và khung gầm của Fox cũng đã được điều chỉnh để đem lại trải nghiệm lái xuất sắc, phục vụ niềm say mê lái xe của chủ sở hữu.

  [VIDEO] Hướng dẫn lái xe số tự động

An toàn cho cả gia đình

Không chỉ có phong cách thể thao, Ford Focus Trend còn là 1 chiếc xe rất an toàn với hàng loạt công nghệ an toàn chủ động và tiêu cực. Khung xe rất vững chắc, với các vùng mềm có chủ tâm và nhiều bộ phận được gia công từ thép boron siêu cứng, bảo đảm an toàn cho mọi người ngồi trong xe trong mọi điều kiện. Các hệ thống an toàn xuất sắc khác bao gồm Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Phân bổ lực phanh điện tử (EBD) và hơn thế nữa.

  Trộm thích "vặt" IC xe máy - Đơn giản mà lại kiếm nhiều

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button