Xe

Ford Ranger bị chênh giá tại đại lý, cao nhất hơn 90 triệu đồng

Rate this post
Do nguồn cung có hạn nên nhiều bạn dạng của dòng xe Ford Ranger đang được các đại lý bán với giá từ 20 – 91 triệu đồng (tùy bạn dạng và đại lý).

Theo mày mò của PV, mẫu xe bán tải Ford Ranger hiện đang được các đại lý bán với giá chênh lệch so với giá niêm yết. Giá bán cao nhất được các đại lý Ford Hà Nội công bố là 91 triệu đồng cho bạn dạng Ranger XLS AT (số tự động), chênh lệch 25-30 triệu đồng cho các mẫu xe khác, 20 triệu đồng cho riêng bạn dạng Raptor. (Sự dị biệt này tùy thuộc vào từng proxy nên có thể không giống nhau).

Nếu người mua đồng ý với giá tiền chênh lệch này sẽ có dịp nhận xe trước nhưng ko cần hy vọng và được tặng kèm gói phụ kiện: dán kính, trải sàn, ốp cam, nắp cốp, trải sàn … Giá sẽ khác hạng hoặc phụ kiện tùy theo bạn dạng và màu xe du hý. Các bạn dạng hơi không giống nhau và người mua sẽ ko thu được phụ kiện.

1 viên chức kinh doanh tại đại lý Ford (Hà Nội) cho biết thời khắc ngày nay bạn dạng Ranger khá khan hiếm, lượng xe về đại lý chỉ “bé giọt”. Nơi nhưng trước đây, hàng tháng phải giao hàng chục chiếc cho các đại lý thì nay chỉ còn vài chiếc. Nguyên nhân chính của việc khan hàng cũng là do thiếu phụ tùng nên việc lắp ráp tại nhà máy cũng bị tác động. Nhu cầu người mua cao mà cung ko đủ cầu. Nếu người mua bằng lòng sắm xe thì phải trả thêm phần chênh lệch so với giá niêm yết.

  Khám phá chiếc xế hộp 70 tỉ đồng mà Quang Hà lái du xuân với tình tin đồn

Mức chênh lệch phệ nhất được đại lý Ford Hà Nội cho biết là 91 triệu đồng cho bạn dạng Ranger XLS AT (số tự động).

Theo viên chức này, bạn dạng Ranger XLS AT (số tự động) ngày nay được nhiều người dùng chọn lọc nhất, bởi giá tiền cân đối, lại là số tự động nên bạn dạng này có mức chênh lệch phệ nhất – hơn 90 triệu đồng, tặng kèm phụ kiện. Túi. Phiên bản Wildtrak có giá chênh lệch 25 triệu đồng và đi kèm cơ chế bảo hành mở mang thêm 1 5.

“Còn với bạn dạng côn tay ko có sự chênh lệch mà hầu như ko có xe về đại lý. Từ đầu 5 đến giờ, lượng xe của bạn dạng này chỉ có 1 số ít” – viên chức kinh doanh đại lý Ford san sẻ. (tại Hà Nội).

Điều đáng chú tâm là dù phải sắm xe với giá chênh lệch so với giá niêm yết mà vẫn có nhiều người mua đồng ý ký hiệp đồng sắm xe và mong thu được xe chỉ cần khoảng sớm nhất. Ngược lại, không hề người nào bằng lòng sắm xe chênh lệch cũng sẽ thu được xe sớm và phải hy vọng.

  Xế cổ hàng hiếm Rolls-Royce 23 năm tuổi giá hơn 8 tỷ tại Hà Nội
Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán tải được nhiều người Việt chọn lọc

Hiện Ford Việt Nam đang cung cấp 5 bạn dạng Ranger, trong ấy bạn dạng thấp nhất là XL MT có giá 628 triệu đồng; XLS MT và AT có giá lần là lượt 642 và 662 triệu đồng; XLT có giá giới hạn 811 triệu đồng; và rốt cuộc là bạn dạng cao nhất Wildtrak Giá bán 937 triệu đồng. Đặc thù là mẫu Ranger Raptor có giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, Ford Ranger đang phải cạnh tranh với các đối phương như: Mitsubishi Triton, Toyota Hilux, Mazda BT-50, Nissan Navara.

Cùng lúc, cách đây không lâu, nhà máy của Ford tại Haiyang cũng đã hé lộ những hình ảnh về Ranger lứa tuổi mới. Hiện vẫn chưa có thông tin, bạn dạng và giá tiền của Ranger lứa tuổi mới mà với thông tin này, nhiều bản lĩnh lứa tuổi mới của dòng xe bán tải này sẽ sớm ra mắt thị phần Việt Nam.

Có thể thấy qua những hình ảnh hiện có, Ranger lứa tuổi mới có nhiều chỉnh sửa về ngoại hình và thiết kế nội thất. Trước tiên là thiết kế mặt trước vuông vắn hơn, với đèn pha và đèn hậu LED mới. Dải đèn LED hình chữ “C” ngược được tích hợp cùng hệ thống đèn pha. Cộng với ấy là lưới tản nhiệt dạng tổ ong, các thanh ngang phệ kéo dài vào trong đèn pha. Gương đen, mâm xám.

  Hyundai Tucson 2022 'khan hàng' đội giá thêm 90 triệu tại Việt Nam
Hình ảnh Ranger thế hệ mới tại nhà máy Ford Haiyang.
Hình ảnh Ranger lứa tuổi mới tại nhà máy Ford Haiyang.

Cùng lúc, ở bạn dạng thấp hơn, xe chỉ được trang bị đèn pha halogen, la-zăng trắng xám và gương chiếu hậu cùng màu.

Nội thất Ford Ranger hoàn toàn mới nổi trội với cụm đồng hồ LCD toàn phần 12,4 inch, màn hình tiêu khiển trung tâm dọc 10,1 inch hoặc 12 inch tùy chọn, hệ thống thông tin tiêu khiển SYNC 4 và ghế bọc da với đường chỉ khâu tương phản trên ghế và tay lái.

Phần đuôi xe Ford Ranger thế hệ mới được thiết kế lại với cụm đèn hậu mới.
Phần đuôi xe Ford Ranger lứa tuổi mới được thiết kế lại với cụm đèn hậu mới.
Nội thất của Ford Ranger thế hệ mới.
Nội thất của Ford Ranger lứa tuổi mới.

Về động cơ, Ford Ranger lứa tuổi mới tại Việt Nam có thể có 2 tùy chọn động cơ, bao gồm: động cơ diesel tăng áp đơn 2.0L và động cơ diesel tăng áp kép 2.0L, đi kèm hộp số sàn 6 cấp. chọn lọc. , Hộp số tự động 6 cấp và hộp số tự động 10 cấp. Được trang bị 6 cơ chế vận hành: Normal, Eco, Tw / Haul, Slippery, Mud / Ruts and Sand. Theo dự định, Ford Ranger lứa tuổi mới nhiều bản lĩnh sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8/2022, được các nhà điều hành Hyundai cho đặt chỗ và cam kết bạn xe vào quý 3 5 nay.

Theo Gia Linh (Vov.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button