Xe

Ford Ranger Raptor biển ngũ quý 6 chuyển nhượng giá 3,6 tỷ, lãi gấp 3

Rate this post
Chiếc bán tải Ford Ranger Raptor của chủ sở hữu Thanh Hóa ăn khách lúc ra biển tứ quý 6, hiện đã bán được hơn 3,6 tỷ đồng, lãi gấp 3 lần xe nguyên chiếc.

Ông Đào Phan Thành, người đoạt giải Người đẹp biển xanh mùa 6 tháng 8/2021, chiếc xe bán tải Ford Ranger Raptor từng làm dậy sóng làng xe Việt nay đã được chuyển nhượng cho ông xã đại gia Ngô Ngọc Phụng. Môi giới khá lừng danh trong giới chơi xe đẹp Đồng Nai.

Trao đổi với phóng viên Vietnamnet, ông Thành cho biết: “Giao dịch thành công, sau lúc được nhiều người hỏi sắm chiếc xe này, tôi quyết định bán lại cho anh Phụng với giá hơn 3,6 tỷ đồng.

Ford Ranger Raptor chuyển nhượng 3,6 tỷ trong quý 6, lãi gấp ba lần
Ford Ranger Raptor có 1 ko 2 bán được 3,6 tỷ đô la trong quý 6, lợi nhuận gấp 3 lần

Vì thế, như nhiều dự báo trước ấy, tầm giá lại của xe cao gấp 3 lần giá xe lúc đầu, tức xấp xỉ hơn 1,2 tỷ đồng.

  Kia và Hyundai 'nợ' khách hàng hơn 1 triệu xe ôtô chưa bàn giao

Chia sẻ với phóng viên, ông Feng cũng cho biết: “Đây là chiếc bán tải biển A, ngũ quý 6 độc nhất vô nhị Việt Nam. Tôi quyết định sắm lại để bổ sung vào bộ sưu tập xe biển đẹp của mình”.

Về ý nghĩa phong thủy, số 6 rất được ưa thích vì nó mang ý nghĩa “may mắn”, tục truyền người sở hữu biển số này gặp nhiều may mắn hơn, kế bên ấy mọi công tác sẽ “hanh khô thông”, trót lọt. Đây là 1 trong những nguyên cớ khiến oto, xe máy lúc ra biển tứ quý 5, 6 rất đắt hàng.

  Honda City tại Việt Nam được đại lý giảm tới 60 triệu đồng
Ford Ranger, Raptors chuyển nhượng 3,6 tỷ USD trong quý 6, lợi nhuận 3-1
Những con số 6 phần 5 và 6 phần tư luôn được những người tình xe biển đẹp ưa thích.

Về phần chiếc xe này, nó thuộc bạn dạng 2.0L AT 4×4 màu Conquest Grey, bạn dạng đắt nhất ngày nay. Ford Ranger Raptor được trang tiêu cực cơ Bi-Turbo Diesel 2.0L I4 TDCi. Gần giống Ford Ranger Wildtrak 2019 2.0 Bi Turbo, khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 213 sức ngựa tại 3750 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại 1750-2000 vòng / phút, liên kết với hộp số tự động 10 cấp hoàn toàn mới.

Ford Ranger Raptors chuyển nhượng 3,6 tỷ trong quý 6, lãi 3-2
Xe thuộc bạn dạng 2.0L AT 4×4 màu Xám Conquest, bạn dạng đắt nhất ngày nay.

Mặc dầu đây là chiếc Ford Ranger Raptor trước nhất tại Việt Nam giành được biển quý nhưng mà nhiều xe bán tải Ranger khác trước đây đều có biển đẹp gần giống. Đơn cử như Ford Ranger biển tứ quý 6 5 nay có giá 2,6 tỷ (51D-666,66) hay Ford Ranger ngũ quý 5 được chủ sở hữu rao giá 3 tỷ đã có “nhà”. tại Sài Gòn.

  Giá xe máy cận Tết Nguyên đán, Honda SH bất ngờ giảm mạnh

Có thể thấy Ford Ranger vốn đã rất ăn khách nên những chiếc xe này lúc được gắn biển số VIP luôn gây được sự để mắt đặc trưng từ giới đại gia và dân chơi sành chơi biển số đẹp ngày nay.

Như Y Nhụy đưa tin (VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button