Doanh nghiệp

FPT chuyển đổi số cho tỉnh Quảng Trị

Rate this post

Theo thỏa thuận, FPT sẽ phân phối và cùng tỉnh Quảng Trị xúc tiến công đoạn biến đổi số của tỉnh. Cùng lúc, tập đoàn cũng sẽ phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị khai triển các gói tham mưu biến đổi số công ty và phân phối phần mềm biến đổi số; phân phối công ty, hộ gia đình tiêu thụ thành phầm tại địa phương và tích hợp thành phầm của Quảng Trị phê duyệt các nền móng kinh doanh bao gồm điện tử – nền móng thương nghiệp Sendo toàn quốc.

  Tập đoàn TH xây nhà máy chế biến thực phẩm sạch tại Thái Bình

Lễ ký kết hợp tác giữa hai bên được thực hiện trực tuyến.ảnh chụp màn hình

Lễ ký kết cộng tác giữa 2 bên được tiến hành online.ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, FPT cũng sẽ đi cùng cùng tỉnh Quảng Trị tiến hành các chương trình huấn luyện biến đổi nhận thức, huấn luyện chuyên sâu về biến đổi số cho chỉ đạo, cán bộ, công chức nhằm tăng lên nhận thức về biến đổi số và giúp tỉnh hiện thực hóa biến đổi số. Khoáng sản kỹ thuật số chất lượng cao.

Thỏa thuận cộng tác trình bày định vị của tỉnh trong lĩnh vực biến đổi kỹ thuật số, đưa lĩnh vực này vào cuộc sống. Võ Boon Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, địa phương sẽ phân phối FPT tiến hành biến đổi số hiệu quả, cùng lúc mong muốn 2 bên đạt được kết quả trong 5 2022 để giúp tỉnh tăng trưởng trên 3 lĩnh vực chính. Chính phủ, xã hội kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT cho biết, trong công đoạn chung tay xúc tiến biến đổi số toàn diện các tỉnh, thành thị trên cả nước, FPT hy vọng các tỉnh sẽ đạt vận tốc phát triển GRDP tốc độ hơn dựa trên công nghệ mới nhất, tăng lên năng lực cạnh tranh. và các chỉ số liên can tới sự tăng trưởng của địa phương. “FPT kì vọng sẽ cùng tỉnh Quảng Trị tìm ra hướng đi khác để góp phần tăng trưởng kinh tế – xã hội của tỉnh, tăng lên chất lượng cuộc sống của người dân”, anh Bình san sẻ.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT. Ảnh: FPT

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT. bức ảnh: FPT

Là doanh nghiệp công nghệ bậc nhất trong lĩnh vực CNTT, có bề dày kinh nghiệm tham mưu và khai triển các dự án biến đổi số, trong 5 qua, FPT đã đi cùng cùng công cuộc biến đổi số toàn diện của hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Trong đấy, 16 tỉnh, thành thị đã ký hợp đồng cộng tác biến đổi số toàn diện với FPT.

FPT sẽ phân phối sự tăng trưởng toàn diện về kinh tế, xã hội của từng tỉnh, thành thị dựa trên lợi thế công nghệ, kinh nghiệm biến đổi số của các đơn vị, cũng như đặc điểm kinh tế – xã hội và lợi thế cạnh tranh của từng tỉnh, thành thị. Trên 3 rường cột của nền kinh tế số, chính phủ số và xã hội số đang hướng đến mẫu hình đất nước số, phê duyệt tư vấn về kế hoạch tăng trưởng kinh tế và xã hội, chiến lược biến đổi số và huấn luyện để chỉnh sửa nhận thức về biến đổi số trên diện rộng quy mô, và linh động thích nghi với thông thường mới. …

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button