Doanh nghiệp

FPT đồng hành cùng Hà Nam chuyển đổi số

Rate this post

Đây cũng là thỏa thuận hiệp tác biến đổi số lần thứ 18 giữa FPT và chính quyền các địa phương, khẳng định cam kết của doanh nghiệp trong việc cùng xúc tiến biến đổi số toàn diện với tất cả các tỉnh, thành thị trên cả nước.

Đại diện FPT (áo xanh) trao quà cho lãnh đạo UBND tỉnh Hà Nam.

Đại diện FPT (áo xanh) trao quà cho chỉ huy UBND tỉnh Hà Nam.

Cùng lúc, theo thỏa thuận hiệp tác, UBND tỉnh Hà Nam và FPT sẽ huy động mọi nguồn lực để xúc tiến biến đổi số của tỉnh, biến đổi đồng bộ và toàn diện phương thức làm việc từ thiết chế nhà nước sang người dân, công ty, phương thức sản xuất và tiêu dùng trên công nghệ kỹ thuật số. Dựa trên lợi thế riêng của mình, FPT cũng sẽ cung cấp tỉnh Hà Nam tham dự hăng hái vào cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ tư, xây dựng nền móng kỹ thuật số kết nối đa bên, tăng lên hiệu quả và hiệu suất điều hành. Triển khai tập huấn nguồn nhân công chất lượng cao, chuyên dụng cho biến đổi số, xúc tiến tăng trưởng kinh tế, xã hội của tỉnh.

Thỏa thuận hiệp tác cũng nêu rõ những công tác trọng điểm nhưng 2 bên sẽ mọi nguồn lực chỉ cần khoảng đến như: xây dựng thành thị sáng dạ, sử dụng các biện pháp thế giới cho thử nghiệm thành thị sáng dạ, cơ sở vật chất kỹ thuật số toàn diện và các biện pháp số của FPT; cung cấp công ty và hộ gia đình phê chuẩn e – Nền móng thương nghiệp Sendo đưa thành phầm của Hà Nam tới với tổ quốc; cung cấp tham mưu biến đổi số và khai triển phần mềm biến đổi số của các công ty tại tỉnh Hà Nam; nghiên cứu đầu cơ xây dựng tổ hợp giáo dục chất lượng cao FPT tại tỉnh Hà Nam …

Ông Zhang Guohui, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, phát biểu tại sự kiện

Đồng đội Zhang Guohui, Phó Bí thơ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Nam, phát biểu tại sự kiện này.

Cũng theo thỏa thuận, tỉnh Hà Nam sẽ nghiên cứu, mày mò kĩ năng nghiệp vụ để FPT gắn kết với các sở, ban, ngành của tỉnh, nắm rõ tình hình và nhu cầu biến đổi số của tỉnh, dành đầu tiên tạo điều kiện thuận tiện cho người mua. Nhu cầu biến đổi số, phần mềm khoa học công nghệ vào điều hành, quản lý và dịch vụ của các cơ quan, công ty và người dân trên khu vực tỉnh.

Chia sẻ tại vị trí diễn ra sự kiện, ông Zhang Guohui, Phó Bí thơ Tỉnh ủy kiêm Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, bộc bạch sự tin cậy vào FPT, cùng lúc chờ đợi doanh nghiệp sẽ giúp Henan chuyển mình, tăng tốc và hiệu quả bằng kinh nghiệm và có năng lực, tạo đột phá trong tăng trưởng kinh tế, có nguồn nhân công có trình độ phục vụ nhu cầu thị phần. Cùng lúc, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam cũng đề xuất FPT khai triển kế hoạch tập huấn biến đổi số càng sớm càng tốt và khởi động dự án xây dựng các cơ sở giáo dục và tập huấn trên khu vực tỉnh.

Tại sự kiện, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT đã san sẻ kinh nghiệm và thành công của công cuộc biến đổi số tại TP.HCM, Quảng Ninh và các tỉnh thành nhưng doanh nghiệp đi cùng … Với sự tham mưu và cung cấp Hà Nam đạt được chỉ tiêu biến đổi số tốt hơn. Phát triển nhanh và đột phá về chỉ số năng lực cạnh tranh, chỉ số biến đổi số cấp tỉnh, chỉ số cách tân …, Tập đoàn coi tập huấn nguồn nhân công là trọng điểm của tăng trưởng vững bền ở Hà Nam.

Trước ấy, UBND tỉnh Hà Nam đã cấp giấy chứng thực đầu cơ cho dự án xây dựng cơ sở giáo dục và tập huấn FPT tại Đại học Nancao, tỉnh Hà Nam. Đây là dự án nằm trong phạm vi Công trình xã hội hóa tỉnh Hà Nam, nhằm xúc tiến sự tăng trưởng kinh tế giáo dục của tỉnh. Cơ sở giáo dục FPT – Tổ hợp giáo dục FPT UniSchool Hà Nam gồm chương trình giáo dục rộng rãi và giáo dục nghề nghiệp, dự định ​​khởi công vào 5 2022. Tổ chức Giáo dục FPT – Sự hiện diện của FPT Edu tại Hanan được hy vọng sẽ xúc tiến giáo dục, tạo nguồn cung ứng nguồn nhân công chất lượng cao, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh. Sau lúc xong xuôi, Tổ hợp giáo dục Hanan FPT có thể tiếp thu và tập huấn khoảng 10.000 học trò mỗi 5, giúp phục vụ nhu cầu học tập của học trò, xúc tiến sự tăng trưởng giáo dục của tỉnh theo hướng xã hội hóa.

Được sự ủng hộ mạnh bạo của chính phủ và chỉ huy các tỉnh, thành thị trên cả nước, trong 5 qua, FPT đã thúc đẩy bàn bạc cấp cao với hơn 40 chỉ huy địa phương, ký kết thỏa thuận hiệp tác biến đổi số với 18 địa phương, tập huấn gần 10.000 chỉ huy địa phương. ở tất cả các đơn vị quản lý trong nhận thức về biến đổi số. Dựa trên điểm tốt kỹ thuật, kinh nghiệm biến đổi số của tập đoàn, đặc điểm kinh tế – xã hội và lợi thế cạnh tranh của từng tỉnh, thành thị, FPT sẽ cung cấp sự tăng trưởng toàn diện về kinh tế, xã hội của từng tỉnh, thành thị, đưa xã hội tiến đến tổ quốc số mẫu hình về 3 rường cột kinh tế số, chính phủ số và số hóa. Lập mưu hoạch tăng trưởng kinh tế, xã hội, chiến lược biến đổi số chiến lược, tập huấn tăng lên nhận thức về biến đổi số trên diện rộng, thích nghi cởi mở với phổ biến mới …

Dan (Ủy ban dân chúng tỉnh Hà Nam)

  Chủ đầu tư nhà máy ethanol Dung Quất bị kiện

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button