Doanh nghiệp

FPT.eSign đạt 5 sao giải thưởng Sao Khuê 2022

Rate this post

Dịch vụ chữ ký số từ xa FPT.eSign do Doanh nghiệp Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tăng trưởng. Nền móng là 1 trong 19 thành phầm, biện pháp được VINASA đánh giá và được trao 5 sao trong tổng số 174 đề cử tại Sao Khuê 2022.

Theo đại diện Hội đồng bình chọn giải thưởng, FPT.eSign phục vụ tất cả các chỉ tiêu về biện pháp và dịch vụ được xếp hạng 5 sao: hoàn hảo về kỹ thuật, phục vụ nhu cầu thị phần và khắc phục vấn đề. Hiệu quả trên nhiều vấn đề xã hội. Chất lượng và tiềm năng của nó đã được xác nhận, điều này cho thấy sự đúng mực của xu thế biến đổi số toàn diện và hướng văn phòng ko cần giấy má của biện pháp chữ ký số FPT từ xa.

  Con cả ông Đỗ Anh Dũng điều hành Tân Hoàng Minh thay cha

Các biện pháp của FPT sử dụng công nghệ chuẩn xác số đương đại nhằm bảo đảm tính kiêm toàn nội dung và tính pháp lý của các giao dịch trên môi trường online giữa các tổ chức, công ty và tư nhân.

Đại diện FPT.eSign nhận giải Sao Khuê 2022. Ảnh: FPT IS

Đại diện FPT.eSign nhận giải Sao Khuê 2022. tấm ảnh: FPT là

Dịch vụ chữ ký số từ xa FPT.eSign dựa trên kinh nghiệm và các vấn đề thực tiễn của các tổ chức, công ty trong công đoạn giao dịch với số lượng bự người dùng tư nhân và phê duyệt nhiều chi nhánh nội bộ, cùng lúc đầu cơ nghiên cứu tăng trưởng. Trên dế yêu và laptop kết nối Internet, khách hàng có thể ký hàng chục ngàn tài liệu cùng lúc nhưng mà ko cần tới các thiết bị như thẻ USB, SIM, thẻ sáng dạ, v.v.

Gicửa ải pháp hoàn toàn tuân thủ tính pháp lý và bảo mật của eIDAS tiêu chuẩn Châu Âu, thích hợp với các giao dịch điện tử trong ngành nhà băng, nguồn vốn, bảo hiểm, chứng khoán … Các dịch vụ của FPT được diễn ra bình chọn chất lượng. Giá Taylorcox bảo đảm nhận dạng, chuẩn xác điện tử và các dịch vụ tiêu chuẩn đáng tin tưởng. Bộ Thông tin và Truyền thông cũng cấp giấy phép cung ứng dịch vụ chứng nhận chữ ký số công cộng theo phương thức chữ ký số từ xa.

Ông Lê Việt Cường, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Chứng thực Chữ ký số FPT IS cho biết, chữ ký số là chìa khóa để đóng tất cả các dịch vụ số và tiến hành 100% thứ tự online.

“Ở đâu có biến đổi số, ở ấy sẽ có chữ ký số. Các phần mềm chữ ký số, đặc thù là chữ ký số từ xa có thể tích hợp mau chóng vào các thứ tự nghiệp vụ giúp xây dựng 1 hệ thống tạo thế số hoàn chỉnh, đa miền, đa miền”, ông Gu nhấn mạnh.

Kỹ thuật số ký hợp đồng điện tử bằng cách sử dụng chữ ký số từ xa. Ảnh: FPT IS

Kỹ thuật số ký hiệp đồng điện tử bằng cách sử dụng chữ ký số từ xa. bức ảnh: FPT là

Thành phầm này hiện đang được sử dụng tại nhiều doanh nghiệp như FE Credit, Home Credit, HDSaison, Mcredit, CIMB, VIB, OCB, HDBANK … Gicửa ải pháp này giúp tạo ra sự cạnh tranh bằng cách tăng thêm trải nghiệm và đẩy nhanh quyết định giữa người dùng với người dùng của tổ chức chi phối. . Các giao dịch online như mở thẻ, mở acc, ký hiệp đồng vay,… nhằm thỏa mãn hàng chục triệu giao dịch đồng thời.

Ngoài ra, FPT.eSign còn dễ dãi tích hợp, linh động về quy mô, có thể thích hợp với vận tốc của tổ chức và quy mô phát triển ko giới hạn, ngay cả lúc tạo ra 1 số lượng bự giao dịch trong 1 khoảng thời kì ngắn. Tỉ dụ, Doanh nghiệp FE Credit. Khối nguồn vốn, nơi xử lý hơn 10.000 văn bản mỗi ngày tại 21.000 điểm dịch vụ, đang ký hiệp đồng cho vay bằng chữ ký số từ xa FPT.eSign. Do ấy, tổng thời kì ký hiệp đồng cho vay giao dịch online chỉ khoảng 10 phút thay vì 2-3 ngày, tiết kiệm nhiều thứ tự phức tạp và nhiều chi tiêu in ấn, hậu cần.

Trong thời kì đến, FPT IS sẽ tiếp diễn đầu cơ công nghệ và nguồn lực tốt nhất để bảo đảm tính bảo mật, tuân thủ hệ thống chữ ký số, kiến lập niềm tin và mang đến đa chức năng cho khách hàng.

Minh Huệ

FPT.eSign là 1 trong 12 dịch vụ và biện pháp được Tập đoàn FPT trao giải Sao Khuê 2022, trong ấy có 2 nền móng và biện pháp lọt vào top 10 và 5 sao. Đây là những nền móng, biện pháp trong hệ sinh thái công nghệ Made by FPT giúp công ty, tổ chức tăng năng suất, tiết kiệm chi tiêu và tăng lên trải nghiệm người dùng. Xem thêm thông tin tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button