Doanh nghiệp

FPT Long Châu khai trương nhà thuốc thứ 600 trên toàn quốc

Rate this post

Thông qua sự kiện này, FPT Langzhou đã chấm dứt 60% kế hoạch mở mang hệ thống cho 5 2022. Sau hơn 4 5 hoạt động, đã biến thành 1 trong những chuỗi nhà thuốc béo nhất trên thị phần bán lẻ dược phẩm trong lĩnh vực này.

Ông Melliti Karim, Giám đốc Tài chính Zuellig Pharma Việt Nam, chúc mừng FPT Long Châu chào đón nhà thuốc thứ 600. Ảnh: FPT Long Châu

Ông Meliti Karim, Giám đốc Vốn đầu tư Zuellig Pharma Việt Nam, chúc mừng FPT Long Châu chào đón nhà thuốc thứ 600. tấm ảnh: FPT Longzhou

Ông Melliti Karim, Giám đốc Vốn đầu tư (CFO) của Zuellig Pharma Việt Nam, cho biết tại sự kiện, việc mở mang mau chóng độ phủ của chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu sẽ đem lại cho mọi người thời cơ tiếp cận điều trị: tiếp cận với nguồn thuốc chất lượng. với gí cả hợp lý chỉ cần khoảng ngắn nhất có thể, Phục vụ nhu cầu sức khỏe số đông.

Là 1 trong những đối tác chiến lược của FPT Long Châu, Zuellig Pharma cam kết sẽ luôn đi cùng để tăng lên chất lượng cuộc sống của người Việt bằng các thành phầm và biện pháp sức khỏe đương đại. Tiên tiến, chất lượng cao, ”ông Melliti Karim san sẻ.

Hình ảnh buổi lễ khai giảng.Ảnh: FPT Longzhou

Hình ảnh buổi lễ khai trường. bức ảnh: FPT Longzhou

Từ khi lúc sắm lại nhà thuốc Long Châu với 4 shop tại TP.HCM vào cuối 5 2017, FPT Long Châu đã khẳng định vị thế của mình trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam lúc luôn đem lại những thành phầm chủ lực. Doanh nghiệp chất lượng cao, giá cả cân đối và nhiều dịch vụ tiện ích cho người mua.

5 2021, FPT Long Châu liên tục biến thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp dược phẩm và y tế trong và ngoài nước như Zuellig Pharma, Sanofi, AstraZeneca, MediUSA, And, Omron, Japanwell, Traphaco, Imexpharm, Stella, Boston, DHG, Thai Minh, v.v … Ecogreen …, qua ấy trình bày phấn đấu ko dừng của chúng tôi để chuyên dụng cho sức khỏe của số đông.

Hương thơm mùa thu

  ACV đặt mục tiêu tăng lãi gấp gần 5 lần

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button