Doanh nghiệp

FPT Long Châu sẻ chia 500.000 ngày thuốc với những hoàn cảnh khó khăn

Rate this post

Ngày 22/4, FPT Longzhou tiếp diễn khai triển kế hoạch “Chia sẻ Long Châu”, với mục tiêu chuyên dụng cho sức khỏe số đông và san sẻ nhu cầu của người dân gặp trắc trở sau dịch. Sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện tri ân số đông lúc FPT Long Châu vượt mốc 600 nhà thuốc trên cả nước. Trong chương trình, 500.000 ngày thuốc không tính tiền và 350 tấn gạo đã được phát cho người nghèo ở các vùng phụ cận hơn 600 nhà thuốc trên cả nước.

  Sun Air cung cấp chuyên cơ hạng sang

FPT Long Châu trao tặng hơn 500.000 ngày thuốc miễn phí và 350 tấn gạo cho người dân.Ảnh: FPT Longzhou

FPT Long Châu trao tặng hơn 500.000 ngày thuốc không tính tiền và 350 tấn gạo cho người dân. bức ảnh: FPT Longzhou

Bà Phan Thanh Uyên, Giám đốc Marketing Chuỗi Nhà thuốc Long Châu, cho biết: “Sự kiện từ thiện này nằm trong chuỗi sự kiện tri ân FPT Long Châu, ghi lại cột mốc 600 nhà thuốc trên cả nước. Thông qua chương trình này, nhiều người đã có thêm thời cơ được khám chữa bệnh kịp thời, Khắc phục gian khổ, cải thiện mau chóng chất lượng cuộc sống. Quan tâm tới sức khỏe số đông và trình bày ý thức bổn phận của công ty đối với xã hội. ”

“Chia sẻ Trương Quốc Vinh” dự định ​​khởi chiếu vào tháng 4 5 2021. Đây là 1 trong những sự kiện xã hội định kỳ của chuỗi nhà thuốc. Với quy mô béo, trải dài gần 60 tỉnh thành và trên ý thức tương thân tương ái, dự án “Long Châu sẻ chia” đã thu được sự ủng hộ mạnh bạo của chính quyền địa phương, gửi những món quà ủng hộ đúng khi, đúng nhân vật, tới đúng người.

Longzhou Sharing là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của FPT Longzhou.Ảnh: FPT Longzhou

“Chia sẻ Long Châu” là 1 trong những hoạt động xã hội thường xuyên được FPT Long Châu tổ chức. bức ảnh: FPT Longzhou

5 2021, FPT Langzhou đã trao tặng 210.000 ngày thuốc không tính tiền và 140 tấn gạo cho 70.000 người có cảnh ngộ gian khổ. Trong các đợt dịch bệnh mới đây, FPT Long Châu đã khai triển thêm nhiều đợt cung cấp không tính tiền 100% thuốc thang và thiết bị điều trị Covid-19 cho bệnh nhân F0 thuộc gia đình nghèo, qua đấy cắt bớt gánh nặng cho hệ thống y tế và trình bày ý thức bổn phận xã hội của người FPT Long Châu.

Ngày 5/4, FPT Long Châu và Sanofi CHC Việt Nam đã ký kết hiệp tác khai triển chiến lược dịch vụ y tế đương đại (Fast Moving Consumer Healthcare, “FMCH”) tại Việt Nam. Đại diện chuỗi nhà thuốc cho biết: “Sự kiện này là 1 bước tiến trong việc tiến hành sứ mạng của FPT Long Châu. Chúng tôi cam kết đi cùng cùng người tiêu dùng trên hành trình chăm nom sức khỏe phê duyệt các thành phầm và dịch vụ đương đại; đem lại cho người dân Việt Nam cá tính sống cao sang” .

Xuan Mei

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button