Doanh nghiệp

FPT Long Châu ưu đãi 20% loạt sản phẩm xuất xứ Australia và châu Âu

Rate this post

Gần 100 thành phầm thực phẩm tính năng, dung nhan và thiết bị y tế chính hãng nhập cảng từ Úc và Châu Âu sẽ được ưu đãi 20% tại hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc trong phạm vi chương trình ưu đãi ‘Gia đình chọn lọc hàng Úc’ từ ngày 10 tới 20/5. Ngoài ra, người mua còn được hoàn thêm 20% tối đa 50.000 đồng lúc trả tiền hóa đơn trên 150.000 đồng bằng ví Smartpay. Đặc thù người mua thân thiện của chuỗi nhà thuốc Long Châu có đặc quyền tham dự chương trình, tích điểm đổi phiếu sắm hàng lên tới 50.000 đồng hoặc khuyến mãi sắm sửa 1.000 đồng.

  Venesa khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp thứ 11

Chuỗi nhà thuốc Long Châu đang giảm giá 20% một loạt sản phẩm từ Úc và Châu Âu.Ảnh: FPT Longzhou

Chuỗi nhà thuốc Long Châu đang ưu đãi 20% 1 loạt thành phầm từ Úc và Châu Âu. bức ảnh: FPT Longzhou

Tháng 5 này, FPT Long Châu sẽ tiếp diễn khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam với hàng loạt chương trình ưu đãi thu hút và hàng loạt sự kiện quy mô hướng đến người mua thân thiện. FPT Long Châu mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để giúp người mua có được những sản nhân phẩm lượng bậc nhất, bán ra thị phần theo đúng quy định của Bộ Y tế và bảo đảm lợi quyền của khách hàng: thuốc tốt – giá tốt – đủ thuốc – giao hàng tận nơi.

FPT Long Châu triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong suốt tháng 5. Ảnh: FPT Long Châu

FPT Long Châu khai triển nhiều chương trình khuyến mãi thu hút trong suốt tháng 5. tấm ảnh: FPT Longzhou

Cũng chỉ mất khoảng này, người mua có thể chọn sắm các thành phầm khuyến mãi từ chuỗi nhà thuốc FPT Longzhou phê chuẩn website hoặc phần mềm Longzhou và được không lấy phí chuyên chở. Bề ngoài này giúp người mua có thể sắm hàng tại 600 nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc hoặc sắm hàng online 1 cách tiện nghi và dễ dãi.

Anh ngọc

Tải phần mềm Nhà thuốc Long Châu tại đây.
Tiếp cận thuốc dễ dãi qua hotline không lấy phí 1800 6928 và website www.nhathuoclongchau.com

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button