Doanh nghiệp

FPT Long Châu vượt mốc nhà thuốc thứ 600 trên toàn quốc

Rate this post

Đầu tháng 4/2022, chuỗi nhà thuốc FPT Langzhou vừa cán mốc nhà thuốc thứ 600 trên toàn quốc. Sự kiện ko chỉ là dấu mốc quan trọng nhưng mà còn giúp FPT Long Châu khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam, phục vụ nhu cầu chăm nom sức khỏe càng ngày càng tăng trên cả nước. Cùng lúc, ghi lại sự tăng trưởng vượt trội của Doanh nghiệp TNHH Bán lẻ Kỹ thuật số FPT sau 5 5 sắm lại chuỗi nhà thuốc Langzhou.

  Không gian mở kiểu mới trong căn hộ cho thuê của Belong

Nhà Thuốc FPT Long Châu Huyện Tân Phú TpHCM.

Nhà Thuốc FPT Long Châu Huyện Tân Phú TpHCM.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch Doanh nghiệp Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT cho biết: “Chỉ tiêu của FPT Long Châu là chuẩn bị chuyên dụng cho người dân ngay từ những ngày đầu thành lập, phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu về thành phầm cung ứng cho người dân Việt Nam. với sự tiện dung, giá cả chăm nom sức khỏe tốt và dịch vụ chất lượng, chính vì thế, chúng tôi đang ko dừng quyết tâm để mở mang hệ thống nhà thuốc, tăng lên dịch vụ, vượt qua cột mốc 600 nhà thuốc vào đầu quý II / 2022, hơn cả cam kết của Long Châu với người dùng. ”

Cùng lúc, sự kiện hiệp tác cũng được tổ chức giữa FPT Long Châu và Sanofi CHC Việt Nam. Hai đơn vị đã ký kết thỏa thuận hiệp tác và khai triển Chiến lược dịch vụ chăm nom sức khỏe đương đại (Fast Moving Consumer Healthcare, “FMCH”) tại Việt Nam. Việc ký kết này là minh chứng cho nỗ lực của FPT Long Châu trong việc vận dụng các dịch vụ y tế đương đại, hiện đại của toàn cầu vào Việt Nam nhằm xây dựng 1 tập thể Việt Nam mạnh khỏe và vững bền.

Nhân viên Nhà thuốc FPT Long Châu hướng dẫn khách hàng sử dụng ứng dụng.

Nhân viên Nhà thuốc FPT Long Châu chỉ dẫn người dùng sử dụng phần mềm.

Ngoài ra, phần mềm Nhà thuốc FPT Long Châu vừa chào đón người mua thứ 600.000 vào tháng 4, 5 tháng sau lúc ra mắt. Để tri ân người dùng, đơn vị sẽ ra mắt bạn dạng cập nhật của Phần mềm Nhà thuốc FPT Long Châu. Do đấy, các chiến dịch phân phối sắm hàng và người dùng thân thiện sẽ được upgrade. Đặc trưng, tất cả các đơn hàng sắm từ app nhà thuốc FPT Long Châu sẽ được không lấy phí vận tải tới hết ngày 30/4/2022. Cũng trong tháng 4 5 nay, chuỗi nhà thuốc FPT Langzhou sẽ khai triển đợt tuyển dụng béo nhất trong 5, với quy mô lên tới 6.000 dược sĩ.

Nhà thuốc FPT Long Châu tập hợp vào việc cung ứng cho người dùng các loại thuốc và thành phầm sức khỏe chất lượng cao với giá tốt nhất và dịch vụ xuất sắc. Đại diện FPT Long Châu cho biết: “Trong thời kì đến, FPT Long Châu sẽ tiếp diễn khai triển việc mở thêm nhiều nhà thuốc mới ở những địa điểm thuận lợi cho người dân. Không chỉ tập hợp vào các tỉnh thành, FPT Long Châu sẽ mở mang hoạt động ở các tỉnh xa hơn. và khu dân cư. ”khu vực, phục vụ đầy đủ nhu cầu chăm nom sức khỏe của tập thể. “

Đại diện Zuellig Pharma và lãnh đạo FPT Long Châu tham dự lễ khai trương cửa hàng thứ 600

Đại diện Zuellig Pharma và chỉ đạo FPT Long Châu tham gia lễ khai trương shop thứ 600

Từ ngày 7 – 17/4, FPT Long Châu khai triển chương trình tri ân người dùng nhân sự kiện hơn 600 nhà thuốc khuyến mại từ 16.000 – 360.000 đồng nhiều thành phầm du nhập và nội địa. Ngoài ra, người dùng trả tiền qua ví Shopee Pay còn được giảm thêm 5%, tối đa 30.000 đồng. Đặc trưng, hệ thống còn tổ chức chương trình “Ngày thứ 6 vàng”, mỗi thứ 6 hàng tuần, 6.000 thành phầm được bán đồng giá 6.000 đồng tại tất cả các nhà thuốc trên cả nước.

Xuan Mei

(bức ảnh: FPT Longzhou)

Nhà thuốc FPT Long Châu là thành viên của Tập đoàn FPT, chuyên kinh doanh thuốc kê đơn, thuốc ko kê đơn, thực phẩm tính năng, dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm tính năng, hàng tiêu dùng nhanh.
Mua online – Nhận nó tại đây trong khoảng 3 giờ.
Dế yêu không lấy phí: 1800 6928

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button