Doanh nghiệp

FPT Software cung cấp giải pháp họp trực tuyến cho Vietinbank Securities

Rate this post

Doanh nghiệp TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) và Doanh nghiệp Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương nghiệp Việt Nam (VietinBank Securities – CTS) đã hợp nhất thỏa thuận cộng tác ko thời hạn. Nội dung cộng tác vào việc xúc tiến tăng trưởng kinh doanh, tăng lên trị giá kỹ thuật cho người dùng của VietinBank Securities, tham mưu các biện pháp nghiệp vụ trong lĩnh vực nguồn vốn công ty.

  Taxi Vinasun thoát mạch thua lỗ

Theo đấy, các đối tác sẽ tăng trưởng và cung ứng biện pháp UBot họp-Đại hội cổ đông online do FPT Software tăng trưởng, liên kết với biện pháp tham mưu nguồn vốn chuyên sâu của VietinBank Securities.

UBot Meeting tích hợp công nghệ trí óc nhân tạo FPI.Ai eKYC và hệ thống thu thanh tại chỗ của FPT Telecom, có bản lĩnh nhận biết cổ đông chuẩn xác. Đáng để mắt tới, UBot tích hợp công dụng bỏ thăm tự động Evoting để tổng hợp và báo cáo kết quả theo thời kì thực. Thông qua UBot Meeting, công ty có thể vận hành, kết nối online hàng ngàn cổ đông, tổ chức đại hội cổ đông đúng luật và đúng thời hạn, bảo đảm an toàn, giảm thiểu không may do hoãn họp, bảo đảm lợi quyền của cổ đông trong mọi trường hợp.

  Nền tảng 'mua trước, trả sau' Atome ra mắt tại Việt Nam

Ông Trần Đăng Hòa, Phó Tổng Giám đốc FPT Software (phải) và ông Phạm Ngọc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán VietinBank.

Ông Trần Đăng Hòa, Phó Tổng Giám đốc FPT Software (phải) và ông Phạm Ngọc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Chứng khoán VietinBank bắt tay sau lúc ký kết thỏa thuận cộng tác tại Hà Nội ngày 17/3. bức ảnh: Wu Kai

UBot Meeting dựa trên nền móng tự động hóa thứ tự kinh doanh akaBot, được xếp hạng trong top 6 “Người hoạt động hoàn hảo” trong báo cáo Gartner Peer Insights Voice of the Customer được ban bố vào cuối 5 2021. Gicửa ải pháp giúp công ty bảo đảm hoạt động ko bị ngắt quãng, tiết kiệm chi tiêu, tăng hiệu quả và sáng tỏ, bảo đảm an ninh.

Ông Trần Đăng Hòa, Phó Tổng Giám đốc FPT Software, cho biết bắt đầu từ dịch bùng phát, các kỹ sư kỹ thuật của FPT Software xuất hành từ nhu cầu nội bộ là tạo ra 1 biện pháp online cho đại hội cổ đông, và có được hưởng thế là xem được tất cả các thông tin. và kiểm phiếu. là thời kì thực. Sau 2 5 khai triển cho hàng trăm công ty, biện pháp họp UBot tích hợp e.Kyc giúp bảo mật cuộc họp với ko nhân vật nào khác, cùng lúc tiến đến tích hợp chữ ký số để tiết kiệm thời kì họp và thao tác với người tham dự. “Tôn chỉ của FPT Software là đi cùng cùng sự thành công của người dùng. Tôi tin rằng UBot Meeting sẽ là vũ khí giúp VietinBank Securities tăng lên trải nghiệm và trị giá của người dùng”, anh Hòa nói.

Ông Phạm Ngọc Hiệp, Phó Tổng Giám đốc VietinBank Securities cho biết, sau hơn 21 5 tạo nên và tăng trưởng thị phần chứng khoán Việt Nam, VietinBank Securities đã ko dừng mở mang và tăng trưởng nhờ tận dụng lợi thế là doanh nghiệp con của hệ sinh thái nhà băng mẹ, nhiều chủng loại các thành phầm và dịch vụ tham mưu nguồn vốn Tập đoàn người dùng là các công ty, doanh nghiệp, công ty to trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Ông Shipp cho biết: “Những lợi thế nói trên của VietinBank Securities, liên kết với hàng ngũ viên chức trẻ, năng động, chuyên môn cao của FPT Software sẽ đem lại cho người dùng biện pháp quản lý kinh doanh tổng hợp và tổ chức sự kiện, đặc trưng là sự kiện online 1 cách dễ dãi và hiệu quả”. .

Giải pháp ứng dụng UBot họp tại đại hội.  (ảnh chụp màn hình)

Màn hình Gicửa ải pháp phần mềm cuộc họp UBot tại ĐHCĐ. bức ảnh: Wu Kai

Trước đấy, VietinBank, 1 trong những đối tác của FPT Software, đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên UBot Meeting vào tháng 11/2021. Gicửa ải pháp cho vấn đề triệu tập cổ đông tư nhân, phân phối kết nối đa tỉnh, thành, phân phối ít ra 30.000 cổ đông tham dự đại hội. Các đối tác mong muốn tiếp diễn tăng mạnh quan hệ cộng tác giữa FPT Software với VietinBank và các doanh nghiệp thành viên, trong đấy có VietinBank Securities.

UBot Meeting đã cộng tác tổ chức đại hội cổ đông online hơn 200 doanh nghiệp, kết nối hơn 100.000 cổ đông, được 30% doanh nghiệp trong VN30 tín nhiệm. Đại diện FPT Software khẳng định: “Các cuộc họp sử dụng UBot Meeting có thể đạt độ chuẩn xác lên tới 100% trong giai đoạn kiểm đếm nhờ hệ thống nhận dạng bộ mặt, căn cước công dân, bảo mật tuyệt đối và tiết kiệm chi tiêu đến 45%”.

FPT Software, thành viên của Tập đoàn FPT, là doanh nghiệp công nghệ biến đổi số bậc nhất Đông Nam Á với 57 văn phòng tại 26 tổ quốc trên toàn cầu. Vào 5 2021, công ty sẽ vượt qua cột mốc 22.000 viên chức và được coi là 1 trong những doanh nghiệp tốt nhất để làm việc ở châu Á. FPT Software là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực biến đổi số, dùng cho hơn 700 người dùng trên toàn toàn cầu, trong đấy có hàng ngàn người dùng, với các công nghệ đương đại như RPA, AI, Cloud, IoT, AR / BR, BPO, v.v. Hàng trăm doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 trong nhiều lĩnh vực không giống nhau như nhà băng, nguồn vốn, hậu cần, vận chuyển …

Sâu chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button