Bất động sản

Gamuda Land hợp tác ĐH Quốc gia Hà Nội phát triển đô thị đại học xanh, thông minh

Rate this post

Hai bên vừa ký kết các thỏa thuận hiệp tác trên nhiều lĩnh vực như trở nên phố sáng dạ, thành thị sinh thái, quản trị đô thị, xây dựng và tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất, bảo vệ tự nhiên, bảo vệ môi trường, phát triển và tăng trưởng, tăng trưởng xanh và vững bền …

Chi tiết, 2 bên sẽ hiệp tác xúc tiến tập huấn và tăng trưởng nguồn nhân công trong các lĩnh vực hữu ích thế của Đại học Quốc gia Hà Nội về biến đổi số, tiếp cận công nghệ chi tiết, công nghệ mới, nguồn vốn, nhà băng, quản trị kinh doanh, marketing, truyền thông, công nghệ thông tin .. .

{keyword}
Lễ ký kết giữa Gamuda Land Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngoài ra, ĐHQGHN và Gamuda sẽ phối hợp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm xúc tiến hiệp tác quốc tế trong các lĩnh vực bảo vệ tự nhiên và môi trường; xử lý rác thải; khoa học xã hội và nhân bản; thành thị sáng dạ; kỹ thuật số, đổi mới và thông minh.

Hàng 5, Gamuda Land Việt Nam tài trợ 1 phần kinh phí để trao học bổng cho sinh viên, nghiên cứu sinh, phân phối tài năng trẻ. Cùng lúc, tài trợ 1 số giải thưởng cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, đổi mới thông minh của trường. Trên nguyên lý đôi bên cùng hữu ích và đôi bên cùng hữu ích, chúng tôi sẽ coi xét tài trợ cho 1 số phòng thí nghiệm đặt tại trường mình. Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp là: bảo vệ tự nhiên và môi trường, xử lý chất thải, tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất công nghệ …

  ‘Ách tắc’ tiền sử dụng đất bổ sung, chủ dự án lẫn người mua nhà đều… khổ
{keyword}
Gamuda Việt Nam tặng 1.000 cây xanh cho Đại học Quốc gia Hà Nội

Về công việc an sinh xã hội, Gamuda Land Việt Nam sẽ tài trợ tăng trưởng 1 phần công viên và hệ thống cây xanh trong khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc. Tại lễ ký kết, Gamuda Land Việt Nam thuở đầu đã trao tặng 1.000 cây xanh cho Trung tâm Phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc.

Phó giáo sư phát biểu tại lễ ký kết. Ông Phạm Pao San, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết, sự hiệp tác giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Gamuda Land Việt Nam là biểu trưng sinh động của mối quan hệ đối tác giữa trường đại học và công ty, nhằm xúc tiến các hoạt động tập huấn liên can tới đại học. Với thị phần lao động, việc nghiên cứu khoa học và chuyển giao thành phầm được tiến hành theo đơn đặt hàng của công ty để dùng cho tăng trưởng kinh tế, xã hội của quốc gia.

  6th Element - triết lý phát triển nhà an toàn cho trẻ
{keyword}
Ông Dennis Ng Teck Yow – Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam

Ông Dennis Ng Teck Yow, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam, san sẻ “Hành trình khẳng định và củng cố vị thế nhà trở nên phố bậc nhất của Gamuda Land Việt Nam là hành trình tăng trưởng dài lâu và vững bền về pháp lý, tuân thủ các tiêu chuẩn ESG lúc liên kết môi trường. , các nhân tố xã hội và quản trị công ty được đưa vào chiến lược đầu cơ. Chúng tôi kì vọng sẽ đi cùng cùng công chúng và giáo dục của Đại học Quốc gia Hà Nội để tăng lên nhận thức về môi trường, tinh thần và ý thức phận sự của sinh viên, vì lứa tuổi trẻ chính là yếu tố xúc tiến trị giá vững bền về môi trường . Việc trao tặng 1.000 cây xanh như 1 phần của chiến dịch “Cây” góp phần tạo môi trường sống và học tập trong sạch cho sinh viên và giảng sư của Trường Đại học Quốc gia Hà Nội “.

  Hàng tỷ USD kiều hối đang chảy vào bất động sản
{keyword}
Lễ trồng cây lưu niệm

Từ 5 1995, Tập đoàn Gamuda Malaysia đã tham dự vào thị phần bất động sản nhà ở phê duyệt việc thành lập Gamuda Land. Tính tới tháng 7/2021, dấu ấn của Gamuda Land được ghi nhận tại thị phần Malaysia, Singapore, Australia và Việt Nam, với 12 khu đô thị và 9 dự án cao tầng hỗn hợp có tổng trị giá tăng trưởng (GDV) trên 5,5 tỷ đô la.

Tại Việt Nam, Gamuda Land được xác nhận là 1 trong 5 nhà tăng trưởng bất động sản nước ngoài bậc nhất thị phần, sở hữu 2 siêu đô thị tại Hà Nội là Gamuda City và Celadon City tại TP.

Duẩn Fang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button