Bất động sản

Gamuda Land Việt Nam – Hành trình tạo dựng giá trị sống bền vững

Rate this post

Gia nhập thị phần Việt Nam hơn chục 5, Gamuda Land Việt Nam tiếp diễn xây dựng những khu đô thị xanh và mang đến trị giá vững bền cho tập thể.

Chủ đầu cơ thị thành tới từ Malaysia Gamuda Land được biết tới với những dự án “phủ xanh” đô thị ở nhiều nơi trên toàn cầu. Là 1 trong những dự án đô thị quy mô phệ của Gamuda Land tại Việt Nam, Gamuda City được được lợi bí quyết quy hoạch toàn cục đi đầu và các biện pháp tăng trưởng vững bền.

Bằng cách tiếp cận toàn cục để tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất và tăng trưởng đô thị, Gamuda Land Việt Nam tập hợp tăng trưởng tập thể vững bền và không gian sống trong sạch. Thành ra, dự án dành nhiều quỹ đất cho ko gian sinh thái, hệ thống cây xanh, khu phố đi bộ và các điểm vui chơi, nghỉ dưỡng ngoài trời.

{keyword}
Ông Dennis Ng – Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam

Ông Dennis Ng, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh mới, Gamuda Land luôn chú trọng làm thế nào để làm tốt hơn nữa, ko dừng upgrade và tăng trưởng các dự án khu đô thị. Chỉ tiêu của chúng tôi là xây dựng 1 hệ sinh thái vững bền, thay vì chỉ xây dựng các khu đô thị rồi bỏ đi ”.

  Chuyên gia môi giới bất động sản: Thuê nhà ngoại thành Hà Nội lời hơn mua

Nắm bắt thời cơ tại các thị phần tiềm năng

Theo ông Dennis Ng, Việt Nam là 1 thị phần tiềm năng, ko chỉ đối với Gamuda Land nhưng mà còn đối với các doanh nghiệp đầu cơ bất động sản khác ở nước ngoài. Trong ấy, 3 nhân tố chính tác động tới hoạt động đầu cơ của Gamuda Land tại thị phần Việt Nam là: bất biến chính trị; tăng trưởng kinh tế; quy hoạch cơ sở vật chất và các nhân tố liên can tới khu đô thị và các khu vực phụ cận.

Khi đầu cơ vào Việt Nam, Gamuda nhận thấy sự đồng nhất về tiềm năng thị phần Việt Nam và Malaysia. Vận tốc đô thị hóa mau chóng của Việt Nam, đặc thù là Hà Nội đã tạo ra nhu cầu về nhà ở rất phệ. Điều này mở ra thời cơ đầu cơ “vàng” ko chỉ cho các nhà tăng trưởng bất động sản tại Việt Nam nhưng mà còn cho các nhà tăng trưởng bất động sản tại Malaysia.

Ông Dennis Ng cho biết: “Đây là lý do càng ngày càng nhiều nhà đầu cơ bất động sản từ Malaysia ân cần tới thị phần Việt Nam. Gamuda Land cũng ko dừng kiếm tìm thời cơ đầu cơ tại Việt Nam.

  TP.HCM rà soát 24 dự án nhà ở có nguồn gốc đất công
Gamuda Land Việt Nam – Hành trình tạo dựng giá trị sống bền vững
Đại diện Gamuda Land tại Việt Nam giới thiệu dự án Gamuda City với Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế Malaysia, Mohammad Azmin Ali

Ông Dennis Ng cho biết, trong hành trình tăng trưởng, Gamuda Land Việt Nam phải đương đầu với nhiều thử thách, như sự dị biệt về môi trường đầu cơ, văn hóa, môi trường, tiếng nói,… Bởi Gamuda ko chỉ xây những ngôi nhà bằng gạch xi măng, nhưng mà là 1 sinh thái thực thụ. -nhà. ”Giám đốc điều hành khẳng định.

Bước đầu vào thị phần Việt Nam, Gamuda Land chưa xây dựng ngay các dự án khu đô thị. Doanh nghiệp đầu cơ nhà máy nước thải Yên Sở, xây dựng công viên Yên Sở rồi chia bé dự án. Những công trình này góp phần chỉnh sửa khuôn mặt đô thị phía Nam Hà Nội.

Hướng đến những trị giá sống vững bền

Kiên trì trên tuyến đường kiến ​​tạo trị giá sống vững bền, ông Dennis Ng cho biết hướng đi của Gamuda Land luôn là “cải thiện cơ sở cơ sở vật chất trước, xây dựng tiện ích công cộng, là xây dựng khu dân cư”.

Hướng đi này đã hình thành nét đặc thù của dự án Gamuda Land City trên thị phần. Tại đây, cư dân mai sau sẽ được sống trong “vòng vây” an ninh: an ninh, cây xanh, cơ sở cơ sở vật chất.

  E ngại tháng cô hồn, giao dịch bất động sản sụt giảm
{keyword}
1 góc dự án Gamuda City Hà Nội, chủ đầu cơ bất động sản Malaysia

“Và câu chuyện ko ngừng lại ở ấy, Gamuda Land ko dừng upgrade và tăng trưởng, để càng ngày càng hoàn thiện các dự án khu đô thị. Xây dựng hệ sinh thái vững bền”, Tổng Giám đốc Gamuda Land Việt Nam khẳng định.

Các cam kết trên đều hướng đến sự tăng trưởng của các nhân tố liên can tới ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) để tăng trưởng đôi bên cùng hữu dụng, cùng lúc mang đến những trị giá sống hăng hái và vững bền.

Trong thời kì đến, Gamuda Land dự kiến sẽ tăng trưởng dự án mới tại Bình Dương. Các công ty cũng đang kiếm tìm tài chính quỹ đất ở các vùng ven TP.HCM như Long An và Đồng Nai. Tại thị phần phía Bắc, doanh nghiệp đang kiếm tìm thời cơ, như: Đông Anh (Hà Nội), Xing An.

Đặc trưng trong bối cảnh mới, Gamuda Land vẫn chú trọng tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất, trong ấy có việc tăng trưởng hệ thống chuyển vận hành khách công cộng vận tốc cao (MRT).

Duẩn Fang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button