Xe

Gần 700.000 xe Nissan Rogue bị triệu hồi vì nguy cơ cháy bảng điều khiển

Rate this post
Các đầu nối điện dưới bảng điều khiển của Nissan Rogues SUV 2014-2016 có thể bị ăn mòn, khiến bộ điều khiển cửa sổ điện bị hỏng, dẫn tới hỏa thiến.

Gần đây nhất, Nissan công bố sẽ triệu hồi gần 700.000 chiếc Rogue SUV từ 5 2014 tới 5 2016 để giải quyết sự cố với dây đai kết nối trên bảng điều khiển. Nissan cho biết muối và nước thâm nhập qua bàn đạp chân của người tài xế có thể “làm hỏng dây đai an toàn ở mặt táp-lô và dây vào đầu nối” theo thời kì.

Gần 700.000 chiếc Nissan Rogues bị thu hồi vì nguy cơ cháy bảng điều khiển
Gần 700.000 chiếc Nissan Rogues bị thu hồi vì nguy cơ cháy bảng điều khiển

Theo báo cáo của Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA), sự cố có thể gây ra 1 số sự cố đối với công cụ. Trong số đấy, có thể là cửa sổ chỉnh điện của người lái hoặc bộ điều khiển ghế chỉnh điện bị lỗi, đèn cảnh báo hệ thống dẫn động 4 bánh ko sáng, pin chết, “mùi khét” và khói bốc ra từ phía dưới. bảng điều khiển thiết bị. Về phía người điều khiển công cụ cũng có thể gây ra hỏa thiến.

  Loạt 'xế sang' trùng biển số siêu đẹp bị tóm sống trên đường

Ngoài 2 “vấn đề quá hot” và 2 “vấn đề quá hot”, 1 chiếc Rogue người Canada đã tham dự vào 3 “sự cố chưa được công nhận” ở Hoa Kỳ nhưng ko bị thương, theo giấy tờ của Nissan với NHTSA. .

Nissan cho biết số xe bị thu hồi được nhắc đến chỉ chiếm khoảng 1% tổng số xe. Con số đấy bao gồm 305.220 chiếc Rogue được sản xuất tại nhà máy Renault Samsung Motors ở Hàn Quốc và 383.726 chiếc ở Smyrna, Tennessee, so với 688.946 chiếc được sản xuất từ ​​5 2014 tới 2016.

  Porsche giới thiệu 2 mẫu xe đặc biệt kỷ niệm 50 năm thành lập Porsche Design

Nissan cho biết họ đã chỉnh sửa thứ tự sản xuất vào cuối 5 mẫu hình 2016 để Rogues mới sẽ ko gặp khó khăn này và NHTSA báo cáo rằng ko có xe Nissan hoặc Infiniti nào khác sử dụng cách sắp đặt này. Thắt lưng và dây xích giống như Rogues trước đây.

Khách hàng sẽ được công bố tính từ lúc ngày 2/3. Nissan vẫn đang khắc phục vấn đề nhưng họ chờ đợi sẽ có vào mùa xuân. Hãng xe cũng cho biết sẽ liên lạc với người dùng để trao đổi về chi tiêu tu sửa nhưng họ sẽ phải trả trước lúc có công bố triệu hồi.

  Cận cảnh Ford Ranger Wildtrak 2022 mới, sắp bán tại Việt Nam

Trong thời kì kì vọng, chủ nhân Rogue muốn mày mò xem xe của họ có bị tác động hay ko có thể rà soát trang web thu hồi của NHTSA.

Theo Tiểu My (VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button