Doanh nghiệp

GapoWork hợp tác BSS cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp

Rate this post

GapoWork là nền móng giao tiếp nội bộ và cung cấp công tác, giúp kết nối nhóm hiệu quả, san sẻ thông tin mau chóng, điều hành công tác và xây dựng văn hóa công ty. Mẫu hình này giống như 1 mạng xã hội nội bộ, bao gồm các cuộc chuyện trò nhóm, phát sóng trực tiếp, cuộc gọi âm thanh, video HD và hơn thế nữa, với bản lĩnh hội nghị nhóm thu phóng vô biên. Như vậy, phần mềm có thể giúp các công ty tăng nhanh gắn kết nhóm, cải thiện giao tiếp và trao đổi giữa các thành viên, tăng doanh thu, tiết kiệm chi tiêu và tối ưu hóa hoạt động.

  Chủ đầu tư nhà máy ethanol Dung Quất bị kiện

Trong lúc ấy, BSS Việt Nam là nhà tham vấn khai triển hệ quản lý EOS Worldwide dành cho công ty tại Hoa Kỳ, đã được EOS Worldwide cấp phép hoạt động từ EOS. Hệ thống quản lý cung cấp các nhà chỉ đạo của tổ chức thực hiện hoạt động kinh doanh, thiết lập 1 phạm vi hoạt động kiên cố, đạt được tầm nhìn, tạo động lực và giúp tổ chức hoạt động lành mạnh.

  Vietravel Airlines đề xuất miễn thuế nhập khẩu nhiên liệu bay

Ông Hà Trung Kiên, người sáng lập GapoWork, san sẻ niềm kiêu hãnh lúc biến thành đối tác của BSS Việt Nam: “Chúng tôi tin cậy rằng BSS là đối tác tin tưởng có thể cùng đóng góp vào SDGs 1 cách hiệu quả và chất lượng cao cho các Doanh nghiệp Việt Nam mang đến trị giá điều hành và các biện pháp tổ chức.

  Đường kinh doanh của tỷ phú Bùi Thành Nhơn

Anh Hà Trung Kiên, người sáng lập nền tảng truyền thông doanh nghiệp và tổ chức GapoWork.Ảnh: nhân vật cung cấp

Anh Hà Trung Kiên, người sáng lập nền móng truyền thông công ty và tổ chức GapoWork. bức ảnh: đối tượng được hỗ trợ

Trong phạm vi thỏa thuận hiệp tác, 2 đơn vị sẽ tổ chức tọa đàm, hỗ trợ kiến ​​thức về quản trị công ty và xây dựng các khóa học theo chủ đề tăng lên kĩ năng của cán bộ điều hành, chỉ đạo.

Các chủ đề của buổi tọa đàm quay quanh việc củng cố các vấn đề nhưng mà công ty đang đương đầu, chả hạn như bí quyết vận hành, xây dựng văn hóa và sự tham dự của viên chức trong tổ chức. Thông qua các sự kiện này, các công ty Việt Nam có thể khai thác tư duy quản trị công ty tiên tiến của Mỹ từ EOS, sử dụng các phương tiện không tính phí để cải thiện giao tiếp và san sẻ thông tin 1 cách mau chóng và hiệu quả.

Hai đơn vị cũng có kế hoạch tổ chức các khóa huấn luyện chuyên sâu từ EOS Worldwide Hoa Kỳ. Khóa học giúp mang lại bộ kiến ​​thức và phương tiện điều hành có ích, thiết thực nhằm tăng lên kĩ năng chỉ đạo và điều hành.

Phát biểu tại sự kiện hiệp tác chiến lược, bà Nguyễn Thị Nghĩa, người sáng lập BSS Việt Nam cho biết “Chúng tôi tin cậy rằng sự hiệp tác chiến lược này sẽ mang lại cho số đông công ty Việt Nam 1 biện pháp điều hành tổ chức mới, tiên tiến, toàn diện và hoàn thiện hơn”.

Gần 95% doanh nghiệp sử dụng GapoWork báo cáo đã tăng năng suất.Ảnh: Gabo Works

Gần 95% công ty sử dụng GapoWork báo cáo đã tăng năng suất. bức ảnh: Garbo làm việc

Hiện tại, GapoWork có nhiều công ty và người dùng công ty béo tại Việt Nam. Sau 1 thời kì sử dụng, nhiều đơn vị đã phản hồi hăng hái và 94,7% công ty vận dụng thành công chương trình. Chi tiết, nền móng này giúp các tổ chức kết nối các nhóm để tăng năng suất của nhóm và giúp các công ty tăng bản lĩnh đạt được KPI lên 45 %.

Đại diện GapoWork cho biết chỉ mất khoảng đến sẽ tiếp diễn tăng trưởng thành phầm và hiệp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Thông qua chiến lược hiệp tác nêu trên, nền móng đã góp phần tăng thêm ích lợi của số đông công ty Việt Nam.

Minh Huệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button