Doanh nghiệp

Giải pháp chuyển đổi số MISA lọt top tinh hoa Sao Khuê 2022

Rate this post

Sáng 23/4, Lễ trao giải Sao Khuê 2022 đã được diễn ra tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huệ Dung cùng đại diện chỉ đạo các Bộ, ngành đã tham gia buổi lễ.

Phần mềm quản lý ngân sách nhà nước MISA Bumas được Sao Khuê 2022 trao giải thưởng là 1 trong 10 sản phẩm ưu tú nhất năm 2022. Ảnh: MISA

Phần mềm điều hành ngân sách nhà nước MISA Bumas được Sao Khuê 2022 trao giải thưởng là 1 trong 10 thành phầm ưu tú nhất 5 2022. tấm ảnh: Misa

Thông qua các chỉ tiêu khe khắt và bình chọn toàn diện bởi hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), MISA được ghi danh vào hạng mục “Thành phầm và biện pháp số” MISA Bumas Phần mềm điều hành ngân sách và bán hàng trong lĩnh vực vốn đầu tư số, MISA AMIS CRM cung ứng ứng dụng và Quản lý Bán lẻ – 1 nền móng quản trị công ty hợp nhất thuộc MISA AMIS. Trong danh mục “Thành phầm và biện pháp ứng dụng mới”, doanh nghiệp cũng đã hình thành tiếng tăm với thành phầm trưng bày trước tiên, nền móng ký tài liệu kỹ thuật số AMIS WeSign.

MISA Bumas được bình chọn là top 10 thành phầm điển hình của Sao Khuê 2022 và là phương tiện đắc lực giúp các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN) trong công việc sẵn sàng, cung ứng và điều hành. Ngân sách nhà nước. Gicửa ải pháp góp phần tiến hành nhiệm vụ tổng hợp dữ liệu và góp phần quan trọng vào công cuộc biến đổi số của tổ quốc. Phần mềm Quản lý Ngân sách Nhà nước MISA Bumas được gần 6.300 đơn vị hành chính sự nghiệp trong ấy có Bộ Thông tin và Truyền thông, Kiểm toán Quốc gia và các đơn vị trực thuộc tin cậy sử dụng để phân phối các đơn vị này. Bạn có thể tiết kiệm tới 70% thời kì lập dự toán và điều hành chi phí ngân sách.

Phần mềm AMIS CRM là sản phẩm duy nhất nhận được giải thưởng 5 sao ở hạng mục Sản phẩm, Giải pháp kỹ thuật số của bộ phận Bán hàng, Phân phối và Quản lý Bán lẻ.Ảnh: Misa

Phần mềm AMIS CRM là thành phầm độc nhất thu được giải thưởng 5 sao ở hạng mục Thành phầm, Gicửa ải pháp kỹ thuật số của bộ phận Bán hàng, Phân phối và Quản lý Bán lẻ. bức ảnh: Misa

Cũng trong hạng mục “Thành phầm và biện pháp số”, ứng dụng MISA AMIS CRM đã được bình chọn là thành phầm ứng dụng 5 sao. Phần mềm giúp lưu trữ tập hợp thông tin người dùng, xây dựng thứ tự bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp dữ liệu với ứng dụng kế toán, giúp công ty người dùng tốt hơn, tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và đột phá về chi thu. AMIS CRM giúp các giám đốc quản lý sử dụng dữ liệu về người dùng 1 cách trực giác bằng cách cung ứng phân tách và báo cáo, cung ứng thông tin cụ thể về những gì đang xảy ra và giúp tăng doanh số bán hàng lên 87%.

Nền móng ký tài liệu kỹ thuật số AMIS WeSign lần trước tiên tham dự cuộc thi và cũng gây ấn tượng với Ban giám khảo lúc tạo ra thứ tự ký tài liệu hoàn toàn tự động từ shop tạo-ký-tự, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời kì, chi tiêu và tối ưu hóa các thủ tục hành chính.

Nền tảng ký tài liệu số AMIS WeSign đã đạt giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục Phần mềm và Giải pháp mới năm 2022 nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.Ảnh: Misa

Nền móng ký tài liệu số AMIS WeSign đã đạt giải thưởng Sao Khuê ở hạng mục Phần mềm và Gicửa ải pháp mới 5 2022 nhờ nhiều ưu thế vượt bậc. bức ảnh: Misa

Đặc trưng, nền móng còn được kết nối linh động với hệ thống nhờ tương xứng với các chữ ký số như USB Token, HSM, Remote Signing,… và được tích hợp với các ứng dụng, phần mềm quản lý của hệ sinh thái. Bằng cách này, giúp người mua ký từ xa văn bản theo lô, điều hành tập hợp văn bản, phân tán linh động, ký qua dế yêu hoặc máy tính mọi khi, mọi nơi. Từ ấy giúp công ty tiết kiệm thời kì, chi tiêu và tối ưu hóa các thủ tục điều hành.

Đặc trưng, ứng dụng AMIS WeSign tuân thủ các quy định luật pháp và kỹ thuật của Việt Nam về chữ ký số và giao kèo điện tử, được xây dựng theo thứ tự chuẩn quốc tế về điều hành chất lượng và bảo mật thông tin để bảo vệ dữ liệu thông tin công ty.

Gicửa ải thưởng Sao Khuê uy tín do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm và CNTT VINASA tổ chức lần trước tiên vào 5 2003 nhằm ghi nhận và suy tôn những công ty, tổ chức, cộng đồng và tư nhân có đóng góp hoàn hảo cho sự tăng trưởng của ngành ứng dụng và công nghệ thông tin Việt Nam.

5 thứ 19 tham dự Sao Khuê, MISA đã giành được hơn 30 danh hiệu về thành phầm và dịch vụ, củng cố địa điểm dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT trong suốt gần 30 5 đi cùng cùng sự chuyển mình của công ty Việt Nam.

Mày mò thêm về các thành phầm và chương trình khuyến mại ứng dụng MISA tại đây.

Anh ngọc

  Hà Nội hỗ trợ hóa đơn, chữ ký số cho doanh nghiệp mới thành lập

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button