Kinh nghiệm lái xe

Giải pháp nâng cấp đèn LED “ngon bổ rẻ” cho xe hạng A

Rate this post

Hệ thống chiếu sáng – thiết bị quan trọng dễ bị quên mất

Đứng đầu danh sách những thiết bị thường bị cắt giảm nhiều nhất trên oto chính là hệ thống đèn chiếu sáng. Đặc thù là các dòng xe cỡ trung hoặc thiếu. Không chỉ thiếu công nghệ cung ứng chiếu sáng sáng dạ (tự động bật / tắt, tự động điều chỉnh góc chùm tia / mấu chốt hoặc quét góc lái lúc xe đang quay đầu), bản thân đèn projector cũng không giống nhau tùy từng mẫu xe. Cùng 1 mẫu hình.

Chẳng hạn, trên Hyundai Creta và Hyundai Tucson – 2 mẫu xe mới đây của hãng xe Hàn Quốc với cái tên khá “gần gũi với người mua” và trang bị khá nhiều – bạn dạng tiêu chuẩn (cấp thấp nhất trong đội hình) cũng là chỉ được trang bị đèn sợi đốt thấu kính kép Halogen cầu chứ không hề đèn LED tiên tiến và công suất bự như các bạn dạng cao cấp. Đây là câu chuyện xảy ra với số đông tất cả các mẫu xe của tất cả các hãng xe bự bé trên thị phần Việt Nam.

  Xe máy "kẹp 3, kẹp 4" bị phạt ra sao?

Các đèn “xe kẽm” đương nhiên phục vụ các đề xuất kỹ thuật tối thiểu (và đương nhiên, tại thời khắc đăng ký). Tuy nhiên, trên thực tiễn, nhiều tài xế rất dễ rơi vào trạng thái “bịt mắt” lúc điều khiển xe ngoài đường, phải “gánh” những điều bất thần lúc đèn chiếu sáng chỉ ở mức công suất vừa phải. , chả hạn như những đoạn đường cao tốc ko có đèn đường, sau nhiều khúc cua gấp, nhất là lúc trời mưa, tầm nhìn có thể bị giảm xuống mức hết sức nguy nan theo bản lĩnh chiếu sáng.

Thành ra, việc upgrade hệ thống đèn, nhất là đối với các dòng xe đời thấp, trang bị kém là việc làm cực kỳ cấp thiết và đáng mong ước của mỗi chủ xe đang có “bồ nhí”. “Tuy nhiên, giữa 1 rừng sản nhân phẩm lượng cao, đâu mới là“ ngon-bổ-rẻ ”cho xe tầng lớp A, B giá rẻ?

Hãy có cùng 1 chủ nhân ngữ pháp stefadir Hãy tìm câu giải đáp cho câu hỏi chông gai này trong bài viết dưới đây.

Vì sao chọn Auto365?

Khác với các shop hay gara bán lẻ, Auto365 được coi là hệ thống nâng cấp-sửa xe bự nhất Việt Nam, với 68 chuỗi shop trên cả nước, từ bắc chí nam, phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam.

  Bi Laser Titan Platinum Plus: “thuốc bổ” cho đôi mắt của xế yêu

Mỗi cơ sở của Auto365 đều có quy mô hơn 500 mét vuông và được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất. Hàng ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện bài bản, được huấn luyện thực tiễn, có trang thiết bị tiên tiến, nhiều loại xe trên thị phần, được cấp chứng chỉ tay nghề trước lúc làm việc chính thức.

Các thành phầm do hệ thống Auto365 trưng bày đều được chọn lựa kỹ lưỡng với chất lượng bảo đảm, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và đặc trưng là có cơ chế bảo hành, đổi trả uy tín. Thành ra, rõ ràng việc chọn lọc thành phầm tại Auto365 sẽ giúp người tiêu dùng hữu dụng: về chính thành phầm, về chất lượng dịch vụ và đặc trưng là về vấn đề hậu mãi, bảo hành.

“Vấn đề” của VinFast Fadil

Xe thị thành hạng A, giá lăn bánh chỉ khoảng 300 triệu đồng Fadir, hình như việc bỏ ra 20-30 triệu (có thể lên đến 10% trị giá chiếc xe) là điều đa số ko tưởng. Nhưng nếu giá của thành phầm thấp hơn thì liệu chất lượng có bảo đảm? – Môn Toán khó lắm! Nhưng nó không hề là chẳng thể khắc phục, đặc trưng là lúc nhắc đến Auto365!

  Ô tô 7-9 chỗ phải dán nhãn năng lượng từ đầu năm 2018

Khi thu được đề xuất “khó nhằn” này, anh Bảo, chủ tịch Quảng Ninh Auto365 Cẩm Phả, tươi cười đáp: “Anh ơi cho em biết cái gì khó hơn, dễ quá!” Việc đeo đuổi hàng chuẩn “ngon bổ rẻ”. .

Đèn LED kép Twin Titan Gold 2.0 và đèn X-Light F10. Khung xe

Theo xe Fadil, bộ đèn Bi-LED Titan Gold bạn dạng 2.0 sẽ được Auto365 thay thế bằng Auto365 cho đèn halogen kẽm. Đây là thành phầm lứa tuổi mới nhất vừa ra mắt 5 2022, cấu tạo gồm 6 + 1 lõi LED công nghệ Đức.

Thành phầm Bi-LED Titan Gold 2.0 có công suất sáng nhất trong tầng lớp đèn hậu, đèn cốt: 50W; đèn ảnh: 60W; độ rọi cao đến 10.000 Lx và nhiệt độ màu đạt 5.500K.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button