Doanh nghiệp

Giải pháp quản lý đa nền tảng CloudSuite đoạt cú đúp giải thưởng

Rate this post

CloudSuite - giải pháp đa đám mây của FPT Software đạt giải Sao Khuê 2022. Ảnh: FPT Software

Gicửa ải pháp đa đám mây CloudSuite của FPT Software đã đoạt giải Sao Khuê 2022. tấm ảnh: Phần mềm FPT

CloudSuite là 1 trong những thành phầm thắng lợi tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022 diễn ra vào tối 23/4. Trước ấy, vào ngày 21/4, bộ biện pháp này cũng đã giành được giải Bạc tại Lễ trao giải Stevie 2022 ở hạng mục Thành phầm thông minh Châu Á Thái Bình Dương, được nếu như giải Oscar của giới công ty.

Để phục vụ nhu cầu hoạt động cởi mở, các công ty trong lĩnh vực nhà băng, bảo hiểm, cung cấp bán lẻ, hàng ko, năng lượng, nhà máy,… vào biến đổi kỹ thuật số và đi lại đám mây.

Theo báo cáo 5 2020 của Flexera, trung bình các công ty ở Hoa Kỳ sử dụng đến 5 nền móng đám mây, giúp các tổ chức đạt được sự cởi mở và chọn lựa tối ưu lúc chọn sử dụng các dịch vụ đám mây.

Tuy nhiên, cách tiếp cận đa đám mây này cũng đem đến những thử thách rất phệ đối với việc vận hành và điều hành của công ty. Làm thế nào để đạt được sự điều hành hợp nhất giữa các nền móng đám mây, vận hành trơn tuột, tối ưu hóa chi tiêu, bảo đảm an ninh và tiết kiệm nguồn nhân công trong môi trường đa đám mây là bài toán công ty phải đương đầu.

Bộ CloudSuite đã tăng trưởng 6 biện pháp biệt lập để phân phối giai đoạn biến đổi từ môi trường truyền thống sang điện toán đám mây. Bộ này cũng tăng trưởng các biện pháp mô-đun để phục vụ các nhu cầu chi tiết, cùng lúc dễ ợt hóa và tối ưu hóa hoạt động của các nhóm CNTT lúc chuyển môi trường truyền thống sang các đám mây điện toán, đặc thù là các đám mây đa nền móng.

CloudSuite giành được Giải Bạc Stevie năm 2022. Ảnh: FPT Software

CloudSuite giành được Gicửa ải Bạc Stevie 5 2022. tấm ảnh: Phần mềm FPT

Nổi trội là Phòng thí nghiệm đám mây – ko gian dành cho các công ty thí điểm và khai triển các ý nghĩ dự án, tích hợp 30 tác dụng và cho phép môi trường đám mây rà soát tốc độ hơn từ 20 tới 30% so với môi trường truyền thống.

Chi phí đám mây – Gicửa ải pháp nguồn vốn giúp công ty tiết kiệm tới 80% lúc hoạt động trên nền móng đám mây. Tiếp tới là biện pháp Cloud Safe với hơn 400 bộ tiêu chuẩn bảo mật giúp công ty tối ưu hóa việc tuân thủ bảo mật trên môi trường đám mây.

Cloud Alert – 1 biện pháp cảnh báo sáng dạ cho phép các nhóm vận hành tích hợp toàn thể thứ tự giám sát cảnh báo và tự động hóa vào 1 hệ thống. Cloud Native – Gicửa ải pháp điều hành và khai triển K8s cho đa đám mây.

Được chứng thực trên các nền móng đám mây phệ như AWS, Microsoft Azure và GCP, bộ ứng dụng này cũng phục vụ 4 chứng chỉ chất lượng được xác nhận trên thế giới và được thiết kế để mở mang hơn nữa bản lĩnh tích hợp với các công nghệ phức tạp.

Với phần mềm đa ngành CloudSuite, doanh thu của nó đã tăng gấp 30 lần trong 2 5 tăng trưởng. Lê Quang Huy, đại diện CloudSuite-FPT Software, cho biết, dịch là điểm mở đầu cho 1 bộ biện pháp hoàn chỉnh nhằm giúp người mua đẩy nhanh giai đoạn biến đổi số và phục vụ nhu cầu đang chỉnh sửa của họ.

“Trong 2 5 qua, chúng tôi cũng đã tự điều chỉnh để mau chóng thích nghi với các vấn đề không giống nhau của người mua, từ ấy đưa ra các biện pháp cởi mở hơn giúp người mua thích nghi tốc độ hơn với diễn biến của dịch vụ liên kết phần mềm cởi mở cách thức FPT Digital Kaizen với sự viện trợ của CloudSuite trên phương tiện CloudSuite nhưng chúng tôi tin rằng sẽ là người bạn đồng hành đắc lực cho các nhóm dự án người mua để biến đổi sang đám mây 1 cách hiệu quả và tối ưu hóa chi tiêu. ”

Các bên được chứng thực cho các nền móng đám mây chính như AWS, Microsoft Azure và GCP. Bộ biện pháp cũng đã vượt qua 4 chứng thực chất lượng lừng danh toàn cầu và hướng đến tiêu chí tiếp diễn mở mang công nghệ trí óc nhân tạo, robot sáng dạ, cấu hình đa thiết bị tự động, …

Trước lúc được Sao Khuê vinh danh, CloudSuite đã được Gartner, doanh nghiệp tham mưu và nghiên cứu công nghệ bậc nhất toàn cầu, xác nhận là thành phầm quốc tế uy tín trong danh sách Gartner Peer Insight và 2 lần được chọn trong báo cáo về dịch vụ điều hành và khai triển nhiều năm kinh nghiệm đám mây công cộng. thị phần (đám mây quy mô phệ).

Anh ngọc

  Thêm một công ty nhựa sắp về tay người Thái

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button