Doanh nghiệp

Giải pháp quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0

Rate this post

SalesUp ERP, 1 thành phầm của GESO Global Enterprise Solutions AG, vừa thắng lợi hạng mục ‘Nền móng biến đổi kỹ thuật số tuyệt vời’ tại Gicửa ải thưởng Sao Khuê 2022. Là 1 trong những biện pháp ứng dụng điều hành doanh nghiệp bậc nhất, với sự có mặt trên thị trường của SalesUp ERP, GESO chờ đợi sẽ hình thành bước ngoặt trong việc phần mềm các phương tiện điều hành đương đại tại các công ty Việt Nam.

  Nguyên Tổng thư ký Quốc hội làm Chủ tịch Vinamilk

Đại diện GESO nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 tại Hà Nội ngày 23/4. Ảnh: GESO

Đại diện GESO nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 tại Hà Nội ngày 23/4. bức ảnh: GESO

5 2021 sẽ là giai đoạn có những chỉnh sửa phệ trong xếp hạng của Việt Nam về biến đổi kỹ thuật số. Chi tiết, Việt Nam là 1 trong 5 tổ quốc cuốn hút nhất về dịch vụ công nghệ thông tin (theo doanh nghiệp tham vấn điều hành thế giới AT Kearney có hội sở tại Hoa Kỳ). Ngoài ra, Việt Nam cũng là 1 trong những tổ quốc sẽ sớm khai triển 5G, và là 1 trong 10 tổ quốc có chừng độ khai triển địa chỉ Internet lứa tuổi mới cao nhất toàn cầu.

Được thành lập vào 5 2010, GESO là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực DMS (Hệ thống điều hành cung cấp) và hiện đang cung ứng hệ thống ERP (Hoạch định nguồn lực công ty). ERP là hệ thống quản trị toàn cục bao gồm nhiều phân hệ tích hợp và kết nối chặt chẽ với nhau, giúp công ty điều hành hiệu quả và toàn diện các hoạt động sản xuất, quản lý.

Đại diện GESO cho biết, biện pháp ERP SalesUp tiệm cận với biện pháp ERP bậc nhất toàn cầu và được xây dựng theo mẫu hình kinh doanh của các công ty Việt Nam. Đấy là biện pháp bảo đảm nhân tố cụ thể, giúp các doanh nghiệp linh động hơn lúc vận hành các thứ tự điều hành.

SalesUp ERP cung ứng các tính năng toàn diện nhưng mà công ty cần như đồ mưu hoạch hỗ trợ, điều hành sắm hàng, điều hành bán hàng, điều hành kế toán, điều hành sản xuất …

Thí dụ, về đồ mưu hoạch hỗ trợ, SalesUp ERP được tích hợp tính năng từ dự đoán kinh doanh tới đồ mưu hoạch sản xuất và đồ mưu hoạch sắm hàng. Từ ấy, tối ưu hóa lượng hàng tồn kho và năng lực sản xuất của công ty.

Về điều hành sản xuất, SalesUp ERP sẽ cung ứng công ty trong các khâu điều hành đặc tả nguyên nguyên liệu (BOM), điều hành sản xuất và điều hành chất lượng. Cùng lúc, SalesUp ERP cũng tính toán chi tiêu của từng quá trình.

Không chỉ vậy, lúc công ty sử dụng SalesUp ERP để điều hành sắm hàng, dữ liệu được kết hợp từ các đề xuất sắm hàng và xem xét chế độ tới nhập kho, rà soát, trả tiền và cảnh báo công nợ, điều chỉnh, theo dõi tiến độ đơn hàng, bình chọn nhà cung ứng, v.v.

Ngoài ra, trong điều hành bán hàng, các thành phầm của GESO tạo và duyệt đơn hàng theo chế độ xem xét, và tự động vận dụng cho các chương trình khuyến mại. Ngoài cảnh báo công nợ theo hạn mức: ngày, số tiền, hệ thống còn có bản lĩnh tự động xuất hóa đơn, tích hợp hóa đơn điện tử, theo dõi tiến độ xử lý đơn hàng mọi khi, mọi nơi.

GESO đã tăng trưởng và phần mềm giấy má lô điện tử, giấy má kiểm nghiệm điện tử của các doanh nghiệp dược phẩm và thực phẩm cộng với các phân hệ điều hành sản xuất và điều hành rà soát, thích hợp với tiêu chuẩn ISO, GMP …

“Doanh nghiệp sẽ ko còn sử dụng ứng dụng kế toán, ứng dụng sắm hàng, ứng dụng điều hành kho … Đơn chiếc, rời rạc, thiếu đồng bộ, với SalesUp ERP, công ty sẽ điều hành tất cả các lĩnh vực của doanh nghiệp trong 1 hệ thống, theo thứ tự toàn cục , tối đa Giảm thiểu sơ sót dữ liệu, tối ưu hóa chi tiêu và lợi nhuận ”, đại diện GESO khẳng định.

Hơn nữa, bản lĩnh kiểm soát nội bộ của công ty cũng sẽ nâng cao, nhờ bản lĩnh theo dõi dữ liệu từ các thứ tự đầu cuối. SalesUp ERP còn có thể giúp công ty mở mang màng lưới kinh doanh, mở mang thành phầm, dịch vụ để tiếp cận nhiều người mua hơn nhưng mà ko bị quá tải.

Quy trình bán vé ERP của SalesUp. Đồ họa thông tin; GESO

Quy trình bán vé ERP của SalesUp. biểu đồ thông tin: GESO

Trong thời đại 4.0, 1 ứng dụng ERP bắt kịp xu thế tiên tiến sẽ giúp công ty tự tin tiến hành giai đoạn biến đổi số của mình, đem lại nhiều ích lợi hơn cho công ty và người mua. SalesUp ERP đã được phần mềm cho nhiều công ty thuộc các đơn vị quản lý hoạt động không giống nhau. Trong ấy, có những doanh nghiệp nổi danh trong lĩnh vực y dược, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ uống như Traphaco, Bibica, Vifon, Tài Ký, Sài Gòn food …

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) lần trước hết phát động Gicửa ải thưởng Sao Khuê hàng 5 vào 5 2003 – nơi suy tôn những thành phầm và dịch vụ tốt nhất, đáng tin tưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhận giải thưởng Sao Khuê cho 1.269 nền móng công nghệ, dịch vụ và biện pháp tuyệt vời trong hơn 18 5.

Sâu chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button