Doanh nghiệp

Giải pháp tự động hóa nhà máy của Intech Group

Rate this post

Đại dịch như 1 “nhiên liệu” để đẩy nhanh vận tốc biến đổi số đã khiến các doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của tự động hóa trong sản xuất kinh doanh. “Đấy cũng là điều xúc tiến chúng tôi ko dừng nghiên cứu và tăng trưởng các biện pháp để hỗ trợ cho các bên và người dùng của mình”, ông Hoàng Hữu Thắng, Tổng Giám đốc Intech Group cho biết.

  Đại sứ Mỹ thăm Nhà máy sữa Vinamilk

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng Giám đốc Intech Group.

Ông Hoàng Hữu Thắng – Tổng Giám đốc Intech Group.

Trong biện pháp toàn cục do Intech hỗ trợ, tự động hóa nhà xưởng được coi là nhân tố chiến lược, chi tiết hơn là phần mềm hệ thống băng tải, băng chuyền tự động, hệ thống băng tải tự động. Hệ thống robot xếp tháo dỡ hàng hóa tự động, xe tự hành AGV, hệ thống phân loại hàng hóa tự động, biện pháp kho tự động … Các biện pháp này được khai triển ở nhiều cấp độ linh động với chỉ tiêu rốt cục là tạo ra 1 hệ thống hoàn toàn tự động kết nối chặt chẽ với hệ thống dữ liệu của nhà máy. .

Hệ thống băng tải tự động - giải pháp tốt nhất cho việc vận chuyển hàng hóa trong nhà máy sản xuất.

Hệ thống băng tải tự động – biện pháp tốt nhất cho việc chuyên chở hàng hóa trong nhà máy sản xuất.

Theo ông Hữu Thắng, việc vận dụng tự động hóa nhà máy mau chóng và kịp thời sẽ giúp các doanh nghiệp tăng lên trình độ sản xuất, mở mang thị phần; “đón đầu” những nhân tố khó kiểm soát; biến thử thách thành thời cơ; phát triển sau đại dịch.

Chi tiết, tự động hóa nhà máy đem lại nhiều ích lợi, như hệ thống điều hành giảm thiểu tối đa nhân lực: cơ cấu nguồn nhân công chuyển dần từ thủ công sang tự động hóa. Hệ thống điều khiển tự động giúp loại trừ sơ sót và tăng bản lĩnh vận hành xác thực, linh động. Ông Hữu Thắng cho biết: “Điều này dẫn tới chất lượng tốt hơn, các thành phầm và biện pháp thích hợp hơn, hiệu quả hơn”.

1 ưu thế khác của tự động hóa nhà máy là giảm thời kì và tăng năng suất. Hệ thống sản xuất được kết nối, tuần hoàn khép kín.

Robot xếp dỡ tự động - xu hướng của nền công nghiệp hiện đại, công suất làm việc cường độ cao và nâng cao an toàn sản xuất.

Robot xếp tháo dỡ tự động – xu thế của nền công nghiệp tiên tiến, công suất làm việc cường độ cao và tăng lên an toàn sản xuất.

Đại diện công ty cho biết thêm, việc vận dụng mẫu hình tự động hóa càng ngày càng phát triển thành bình thường, nhất là đối với các công ty trong lĩnh vực thực phẩm, logistics, điện, điện tử, y dược, áo quần, công nghiệp nhẹ. … đầu cơ vào việc tự động hóa các nhà máy sản xuất yêu cầu phải có sự sẵn sàng về nhân công, vốn đầu tư và sự cố gắng của chỉ đạo.

Intech Group là 1 trong những tập đoàn đi đầu tại Việt Nam tăng trưởng các biện pháp tự động hóa cộng tác với các bên quốc tế, nhằm tạo ra kỹ thuật và công nghệ dùng cho con người, giúp doanh nghiệp tăng lên năng lực sản xuất và hội nhập thế giới.

Giải pháp tự động hóa nhà máy của Tập đoàn Intech

Tự động hóa nhà máy đã giúp nhiều công ty tạo ra đột phá sau đại dịch.

Dan

Intech Group
– Hà Nội: Lô 5 + 6, KCN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức
– Đà Nẵng: Số 215, Phường Khuê Trung, Phan Đăng Lưu, Quận Cẩm Lệ
– Tp.HCM: Lô D6, Đường 3, KCN Bình Chiểu, Thủ Đức TP.
Mày mò thêm về Tập đoàn Intech tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button