Bất động sản

Giải phóng mặt bằng, công nhân tìm thấy thứ “sốc”, vội nộp cảnh sát

Rate this post

Sau lúc mở thùng, các người lao động tìm thấy nhiều tiền mặt cũ có trị giá béo. Nhân viên làm thủ tục thương chính nghi ngại đấy là số tiền không liên quan và đã gọi cảnh sát.

1 nhóm người lao động xây dựng đã được dọn sạch đất ở Runaway Bay, 1 vùng ngoại thành ven biển ở Gold Coast, Queensland, Australia, theo thông cáo. Đào nhiều thùng nhựa Điểm dị biệt là bao bì được bọc trong túi ni lông và dùng băng dính dán kín.

Sau lúc mở chiếc hộp lạ được tìm thấy trong khu vực làm thủ tục thương chính, các người lao động tìm thấy chiếc hộp chứa đầy tiền mặt cũ có trị giá. Các người lao động nghi ngại đấy là 1 số tiền trái phép và gọi cảnh sát.

  Cấm để xe dưới hầm chung cư, Hà Nội, TP.HCM ‘vỡ trận’ bãi gửi xe?

Giải phóng mặt bằng, công nhân tìm thấy thứ “sốc”, vội nộp cảnh sát

Thu dọn hiện trường

Nhận được báo chí, cơ quan công an tức tốc có mặt tại hiện trường để giải phóng mặt bằng rà soát phong tỏa. Sau lúc khám xét cẩn thận, cảnh sát đã tìm thấy số tiền mặt giá trị gần 200.000 đô la (tương đương 4,6 tỷ đồng). Tuy nhiên, số tiền này là tiền cũ và đã ko được sử dụng ở Úc tính từ lúc 5 1996.

  Quy định mới xử phạt môi giới bất động sản, ‘cò đất’ hết cửa náo loạn

Theo thông tin từ cảnh sát, khu đất này từng là quê hương của tên cướp nhà băng lẫy lừng Brendan Abbott. Tuy Brendan hiện đang ngồi tù nhưng mà trước lúc bị bắt, Brendan đã tiến hành nhiều vụ cướp bạo gan và lấy trộm hàng triệu đô la Mỹ.

Cảnh sát nghi ngại số tiền này được tên cướp nhà băng Brendan Abbott cất giấu khoảng 20 5 trước. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác định.

  Loạt thay đổi quan trọng liên quan đến sổ đỏ trong năm 2021

Theo luật, công nhân có quyền thu hồi tiền nếu rốt cục cảnh sát ko tìm ra chủ sở hữu thực thụ của số tiền.

dựa theo Kiến thức / CNT

Không chỉ gây sốc với mức giá 300 triệu USD, trang trại này còn chứa đựng những thứ đáng kinh ngạc

Không chỉ gây sốc với giá bán 300 triệu đô la, nông trại này còn chứa đựng những thứ đáng ngạc nhiên

Người sáng lập Discovery Channel, John Hendricks, đang bán nông trại ở Hạt Mesa, Colorado, Hoa Kỳ của mình với giá 279 triệu đô la.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button