Bất động sản

Giải tỏa khu vực bị phân lô bán đất rừng trái phép tại Đà Lạt

Rate this post

Tới chiều 10/10, lực lượng tính năng đã xả stress, phá tháo dỡ và tạm giữ toàn thể cọc bê tông, cọc sắt đóng tại khu vực rừng để phân lô, phân giới bất hợp pháp.

Ngày 10-10, UBND khu 3 TP.Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) phối hiệp lực lượng tính năng, Ban điều hành hồ Xuân Lâm và Ban điều hành rừng Lâm Viên thực hiện xả stress khu vực vừa bị chia cắt làm 2 khu vực. Cần bán lô, đất có cây cỏ tại khu 266b, Quận 3, TP Đà Lạt.

Tại nơi xảy ra vụ việc, trên các lô đất này vẫn còn nhiều cây thông có đường kính từ 30-50 centimet và nhiều cây thông bị đầu độc chết. Theo thông tin sơ bộ, diện tích đất rừng nói trên được 1 người tên Mai Văn Bình (quê Thanh Hóa) “quy hoạch” chia lô đất để sang nhượng bất hợp pháp cho nhiều người khác.

  Cò đất lại giở trò, tung tin Đà Nẵng chia tách huyện Hòa Vang để thổi giá
{keyword}
Trong những 5 mới đây, giá đất ở và đất sản xuất tại thành thị Đà Lạt và các vùng phụ cận tăng đột biến.

Chi tiết, Mai Văn Bình đã tự tiện chia rừng thông thành nhiều lô đất riêng biệt để bán bất hợp pháp. Địa điểm khu đất bán bất hợp pháp này mách nước đường qua đèo Prenn Đà Lạt khoảng 500m. Vật thể được phân thành nhiều mảnh, được đóng cọc bê tông chắc chắn để phân định ranh giới.

Theo UBND quận 3, khu vực này được phân thành ít ra 9 lô, mỗi lô có diện tích từ 100-300m2, có đường “quy hoạch” ở giữa, kết nối với khu dân cư phức hợp. Ka Ri 79 Quận 3, Thành phố Đà Lạt Đường Đệ.

  Kiểm tra 6 tỉnh về nhà ở, kinh doanh bất động sản sau cơn sốt đất

Ông Nguyễn Văn Hòa, Quyền Chủ tịch UBND Q.3, TP.Đà Lạt cho biết, thời kì qua, hàng loạt cây thông được trồng trên diện tích đất rừng vừa phân lô, bán nền đã bị. đầu độc, đập phá, xâm lấn đất để dùng cho mục tiêu phân lô bán nền. Đặc thù là lô đất nhưng mà Mai Văn Bình viết giấy chuyển nhượng cho 2 người.

Tới chiều 10/10, lực lượng tính năng đã xả stress, phá tháo dỡ và tạm giữ toàn thể cọc bê tông, cọc sắt đóng tại khu vực rừng để phân lô, phân giới bất hợp pháp.

Trong những 5 mới đây, giá đất ở và đất sản xuất tại thành thị Đà Lạt và các vùng phụ cận tăng đột biến. Có thời khắc, giá đất trên các con phố trung thành tâm phố được giới cò đất “hét” lên đến 1 tỷ đồng / mét vuông. Đất nông nghiệp trong khu sản xuất được phân lô bán nền lên tới 20 triệu đồng mỗi m2 dù ko phép xây dựng. Thành ra, càng ngày càng nhiều vụ đầu độc rừng, xâm lấn đất rừng để lưu thông, sản xuất đã xảy ra trên khu vực TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng và các nơi khác.

  Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ 2 khu đất ái nữ nhà ‘Dr Thanh’ trúng đấu giá

dựa theo Tin báo (Thông tấn xã Việt Nam)

Đà Lạt: Công bằng phân lô trái phép, cảnh sát điều tra

Đà Lạt: Công bình phân lô bất hợp pháp, cảnh sát dò xét

UBND thành thị Đà Lạt giao Công an thành thị tiếp diễn nắm bắt thông tin, xác định việc phân lô, bán nền bất hợp pháp đất nông nghiệp, xác định các hành vi vi phạm luật pháp, xử lý theo quy định của luật pháp.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button