Du học

Giáo dục trong kỷ nguyên công nghệ 4.0

Rate this post

Giáo dục Quốc tế trong Kỷ nguyên 4.0 – Bước ngoặt về Công nghệ Mở ra Kỷ nguyên Giáo dục Mới

Cộng với sự tăng trưởng của khoa học công nghệ, cuộc “cách mệnh giáo dục” cũng đang diễn ra mạnh bạo. Trong những 5 vừa mới đây, bị tác động bởi đại dịch viêm phổi vương miện mới, sự biến đổi của nền giáo dục truyền thống trên toàn toàn cầu trở thành gay gắt hơn, nhờ vào những đột phá về công nghệ. Học trò học online phê duyệt các thiết bị điện tử tại nhà nhưng ko cần phải tới lớp học trực tiếp, hoặc phụ huynh có thể theo dõi tiến độ học tập của con em mình 24/7 phê duyệt sổ địa chỉ online và các dụng cụ khác.

Giáo dục trong Kỷ nguyên Công nghệ 4.0-1
Công nghệ đã chỉnh sửa lề thói học tập hiện tại.

Các đổi mới công nghệ cũng đem đến cho sinh viên thời cơ học tập theo những cách hoàn toàn mới, dễ ợt vận dụng và tư nhân hóa kiến ​​thức phê duyệt 1 tập thể học tập online thế giới bao la. Tất cả những điều này cùng nhau chỉnh sửa vai trò truyền thống của người thầy, tạo ra nhiều trải nghiệm học tập mới và thú vị, tăng lên hiệu quả giảng dạy, đem đến những trải nghiệm thông minh cho người dạy và người học. .

IDP phần mềm công nghệ vào giáo dục trong thời đại 4.0

Để nắm bắt sự tăng trưởng của công nghệ giáo dục hiện tại, IDP cũng đang ra mắt và cập nhật liên tiếp các tính năng mới trên IDP Live App. Đây là phần mềm cho phép học trò xem thông tin về các trường cũng như kiếm tìm, chọn lựa khóa học thích hợp và theo dõi công đoạn làm giấy tờ nhập học của mình. Như vậy, chức năng dịch vụ FastLane là 1 chức năng mới cho phép sinh viên rà soát giấy tờ của mình xem có đủ điều kiện nhận thư mời hay ko dựa trên bình chọn có hệ thống dựa trên đề xuất nhập học của trường.

  Tết Việt trên đất Mỹ: Áo dài quê hương ở xứ sở thần tiên…
Giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0-2
IDP đang tăng trưởng giáo dục theo hướng 4.0.

Với sự nghiên cứu và tăng cấp ko dừng này, kì vọng rằng phần mềm IDP Live sẽ biến thành 1 trong những dụng cụ giúp học trò dễ ợt tìm được chương trình thích hợp, nộp giấy tờ và theo dõi tiến độ giấy tờ du học của mình. Như kết nối hàng ngàn trường học bậc nhất tại Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland 1 cách mau chóng, dễ dãi và thuận lợi hơn trong thời đại 4.0.

Để giúp thí sinh làm bài thi IELTS dễ ợt hơn, IDP sẽ khai triển vẻ ngoài thi IELTS online chỉ mất khoảng sắp đến, dành cho các thí sinh đăng ký bài thi IELTS học thuật. Với IELTS Online, thí sinh có thể đăng ký và thi IELTS tại nhà hoặc bất cứ vị trí nào thích hợp. IELTS Online sẽ có vẻ ngoài và thời lượng gần giống như IELTS Học thuật trên giấy và IELTS Học thuật trên máy tính.

Phần mềm Công nghệ vào Phương pháp Dạy và Học tại IDP Vietnam Education Summit Season 1

Nhận thấy sự tăng trưởng của công nghệ trong cách thức dạy và học đang là vấn đề được bàn tán nhiều nhất ngày nay, IDP Việt Nam kiêu hãnh đem đến IDP Vietnam Education Summit Season 1 – 1 sự kiện quốc tế sẽ được diễn ra tại Việt Nam vào ngày 23/4. Sự kiện tụ hợp hơn 25 chỉ đạo công ty, chuyên gia bậc nhất cùng trao đổi và san sớt chuyên sâu về giáo dục quốc tế trong thời đại 4.0.

Giáo dục trong kỷ nguyên công nghệ 4.0-3
Mùa trước hết của IDP Vietnam Education mang đến điều gì?

Với chủ đề “Giáo dục quốc tế trong kỷ nguyên 4.0 – Phần mềm công nghệ trong cách thức dạy và học”, các diễn giả sẽ san sớt những hiểu biết và chuyên môn của mình về các vấn đề như xu thế giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, thông tin về việc trang bị cho những nghề nghiệp ngày mai sử dụng công nghệ đương đại vào giáo dục trong thời đại 4.0.

  Đồng phục học sinh trên khắp thế giới khác nhau như thế nào?

Ngoài ra, thông tin chung về nhu cầu lực lượng lao động trong ngày mai ở tất cả quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand sẽ được hỗ trợ, cũng như ảnh hưởng của Covid-19 đối với giáo dục quốc tế. Các chuyên gia đã phân tách và bình luận về điều này. biến cố.

Trong thời đại kỹ thuật số, mọi người đều sẽ là công dân kỹ thuật số, và kiến ​​thức kỹ thuật số là 1 nền móng kiên cố. Hãy đăng ký ngay mùa trước hết của IDP Vietnam Education Summit để nghe san sớt từ các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực và trang bị thêm kiến ​​thức cho hành trình đoạt được công nghệ trong thời đại 4.0.

IDP – Tham vấn Du học Quốc tế

IDP Education là cơ quan tuyển sinh quốc tế bậc nhất của Úc với hơn 50 5 lịch sử trên thế giới và hơn 25 5 tại Việt Nam. IDP đóng 1 vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp hơn 450.000 học trò học tập thành công tại các trường chất lượng tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand và Ireland. IDP hiện có 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 30 non sông không giống nhau và sứ mạng của tổ chức này là mang đến thành công cho tất cả học trò có ước muốn du học.

IDP – Đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS

IDP cũng kiêu hãnh là nhà đồng sáng lập và tổ chức IELTS trên toàn toàn cầu. IDP đã khai triển IELTS tại Việt Nam hơn 25 5 và đã tổ chức IELTS cho hàng triệu thí sinh Việt Nam có dự kiến du học, định cư, lập nghiệp hoặc đạt điểm IELTS theo tiêu chuẩn. Môn Tiếng Anh từ Kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Với công việc tổ chức thi nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp ôn tập trước lúc thi, thời kì và vị trí thi thuận lợi, IDP đã là đơn vị tổ chức thi IELTS tin tưởng của nhiều thí sinh tại Việt Nam trong nhiều 5 qua.

  Nam sinh xứ Huế giành giải Nhất cuộc thi hùng biện tại Nhật

ACET – Anh ngữ học thuật và IELTS bậc nhất tại Việt Nam

ACET hỗ trợ các khóa học tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS bậc nhất do IDP Education và UTS College thành lập tại Việt Nam. Các khóa học của ACET được quốc tế xác nhận về chất lượng đương đại và tính thực tế cao, với hàng ngũ thầy cô giáo nhiệt tình và chất lượng, cùng các dịch vụ cung cấp sinh viên tốt nhất như Trung tâm tự học ILC, các hoạt động ngoại khóa phong phú và hơn thế nữa. Đặc trưng, ACET đã đi đi đầu trong việc sử dụng công nghệ trong dạy và học nhằm giúp học trò thích ứng với môi trường học tập quốc tế.

Thông tin liên lạc:

Thành phố Hồ Chí Minh:

Tòa nhà GIC, 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Lầu 14, Số 77 Chen Renton, Quận 5

2 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Quận 7

Hà Nội:

15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình

30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng

Đà Nẵng: 10 Ngô Gia Tự, Q. Hải Châu

Cần Thơ: Lầu 6, Tòa nhà Hòa bình, số 14-16B, Q.Ninh Kiều

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button