Kinh nghiệm lái xe

Giấy phép lái xe giả lại hoành hành

Rate this post

Với việc tăng hình phạt, nhiều người vi phạm giữ bằng lái thật và sắm bằng giả để trình cảnh sát giao thông.

Nếu ko, vui lòng sắm online

Chiều 8/8, thiếu tá Chen Peng, đội trưởng đội cảnh sát giao thông 6 đang làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm an toàn giao thông trên đường cao tốc Xuancui và Chen Taitong đã phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe BKS 29X1-079.81 vi phạm giao thông. luật pháp và ra lệnh cho anh ta ngừng lại để rà soát.

Sau lúc rà soát, người tài xế là Ruan Van Son, Chun Chang County, Nam Ding County, và anh ta đã xuất trình giấy phép lái xe của mình. Tuy nhiên, CSGT xác định giấy phép lái xe ko do cơ quan có thẩm quyền cấp qua đối chiếu với dữ liệu của Bộ GTVT. Tài xế trình báo đã trả 700.000 đồng để có người “thi hộ” ở khu vực chợ Long Biên.

  SYNC 2 - "bạn đồng hành" thông minh trên những chiếc xe Ford

Cũng là mưu mô nhờ người quen sắm hộ bằng lái xe với 700.000 đồng, ở Vũ Việt Khoa, Trấn Yên, Yên Bái đã bị đội CSGT 6 phát hiện bằng lái xe giả. đường bộ. “Sợ học” và “ko có thời kì để thi” là 2 lý do khiến Nguyễn Văn Quế, ở Lu Kenan, Beijiang, trình báo cảnh sát lúc bị bắt bằng lái xe giả.

  Mua được xe gầm cao nào tại Việt Nam với 700 triệu trong tay

Giữa tháng 8, người thân điều khiển xe máy BKS 30Y8-9915 vi phạm làn đường trên đường Phạm Quốc Việt. Quế tự tin xuất trình giấy phép lái xe trước lúc CSGT đề xuất rà soát. Sau lúc thăm dò, giấy phép lái xe của Quế là giả và ko do cơ quan có thẩm quyền cấp. Khai quê quán trong 1 lần dạo chơi trên mạng thấy PR dịch vụ giao dịch bằng lái xe nên sắm với giá 1 triệu.

Trong số các trường hợp bị Đội CSGT số 6 phát hiện, sử dụng bằng lái giả lâu nhất phải kể tới trường hợp của Đinh Thanh Bình ở TP.Bawi, Hà Nội. Đầu tháng 8, người điều khiển xe máy BKS: 28S1-7558 bị CSGT phát hiện sau lúc vượt dấu hiệu đèn giao thông và đề xuất ngừng xe để rà soát. Nam thanh niên xuất trình bằng lái xe giả. Tranh đấu tại chỗ, Bình khai nhận đã sắm lại giấy phép lái xe của 1 người nữ giới tên Ngọc với giá 700.000 đồng và sử dụng từ 5 2005.

  [ĐÁNH GIÁ XE] Mercedes-Benz E300 AMG sau 2 năm sử dụng - Xe lắp ráp liệu có "tã"?

Phạt nặng để tránh tái phạm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button