Xe

GM sắp ra mắt Chevrolet Blazer EV 2023, đối thủ VinFast VF8?

Rate this post
Chevrolet Blazer EV 2023 sẽ là mẫu SUV chạy điện hoàn toàn mới ko dựa trên bạn dạng động cơ đốt trong hiện có. Đây sẽ là kẻ thù cạnh tranh của VinFast VF8.

Chevrolet Blazer EV 2023 sắp ra mắt của GM, đối thủ của VinFast VF8?
Chevrolet Blazer EV 2023 mới là 1 trong 3 mẫu xe điện nhưng mà General Motors (GM) dự định ​​ra mắt chỉ mất khoảng đến.
Chevrolet Blazer EV 2023 sắp ra mắt của GM, đối thủ của VinFast VF8? - Đầu tiên
Trước ấy, General Motors đã ra mắt mẫu bán tải điện Silverado EV trong phạm vi triển lãm CES 2022 và hãng này mở màn nhận đặt trước chỉ sau ấy 1 giờ. Hãng cũng bật mí 1 cái tên khác là Chevrolet Equinox EV cộng với 1 số hình ảnh và thông tin trước nhất.
Chevrolet Blazer EV 2023 sắp ra mắt của GM, đối thủ của VinFast VF8?  - 2
Mẫu SUV Chevrolet Blazer EV 2023 được tăng trưởng trên nền móng Ultium mới nhất của GM, gần giống như Silverado EV và Equinox EV. Mặc dầu tham số kỹ thuật cụ thể chưa được ban bố, nhưng mà Chevrolet Blazer EV sẽ sử dụng 1 bộ pin mô-đun đặt dưới sàn xe và sẽ phân phối khuôn khổ hoạt động tối đa là 480 km trong 1 lần sạc.
Chevrolet Blazer EV 2023 sắp ra mắt của GM, đối thủ của VinFast VF8?  - 3
Có nguồn tin cho rằng Chevrolet Blazer EV có thể là 1 mẫu xe hoàn toàn mới, ko dựa trên bạn dạng động cơ đốt trong hiện đang có mặt tại thị phần Hoa Kỳ. Như vậy, Blazer EV sẽ có thiết kế khác 1 chút so với bạn dạng động cơ đốt trong.
Chevrolet Blazer EV 2023 sắp ra mắt của GM, đối thủ của VinFast VF8?  - 4
Được giới thiệu lần trước nhất tại thị phần Mỹ vào 5 2018, Chevrolet Blazer được định vị trong tầng lớp SUV cỡ trung với chiều dài cơ sở 2.863mm và nội thất 5 chỗ ngồi.
Chevrolet Blazer EV 2023 sắp ra mắt của GM, đối thủ của VinFast VF8?  - 5
Khác với các mẫu SUV Mỹ, Chevrolet Blazer mang dáng vẻ thể thao, năng động đặc biệt của các hãng xe Hàn Quốc và Nhật Bản.
Chevrolet Blazer EV 2023 sắp ra mắt của GM, đối thủ của VinFast VF8?  - 6
Nếu Chevrolet Blazer EV chạy điện được giữ nguyên hoặc ko chỉnh sửa kích tấc đáng kể so với bạn dạng sử dụng động cơ đốt trong, mẫu xe này sẽ là kẻ thù cạnh tranh với VinFast VF8 tại thị phần Mỹ. Blazer EV sớm nhất được dự báo sẽ ra mắt tại thị phần Mỹ vào khoảng cuối 5 nay hoặc đầu 5 sau.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  Thị trường ô tô cũ ngày cận Tết: Giá cao vẫn ‘cháy hàng’

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button