Doanh nghiệp

Gỗ An Cường nhận loạt giải thưởng quốc gia

Rate this post

Gicửa ải thưởng do các tổ chức trong nước như Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Tổ chức Xếp hạng Thương hiệu Việt Nam – Vietnam Report, Tổng Liên đoàn Công Thương Việt Nam (VCCI) và các tổ chức trong nước trao tặng vào những ngày cuối 5 2021, đầu 5. 5 2022.

Đại diện An Cường san sớt, chuỗi giải thưởng là thành tựu quyết tâm của cộng đồng chỉ đạo và viên chức doanh nghiệp trong suốt 2 5 Covid 2020-2021, đặc trưng là cả giai đoạn. và tăng trưởng toàn cục. Với bề dày lịch sử gần 30 5, An Cường hiện là 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực nguyên liệu, biện pháp và nội thất gỗ công nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Nhờ vận tốc phát triển hàng 5 trên 20% trong công đoạn 2014 – 2021, An Cường đã chiếm được 50% thị trường thành phầm gỗ công nghiệp (tầm trung tới cao cấp) trong nước.

  Xuân Cầu đầu tư thêm 2 dự án nhà máy điện mặt trời

Showroom An Cường tại 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.Ảnh: An Qiang

Showroom An Cường tại 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. bức ảnh: An Cong

Nhà máy của An Cường tại Đất Quốc, Bình Dương rộng hơn 240.000m2.2 Đầu cơ trang thiết bị, công nghệ theo tiêu chuẩn Châu Âu, tạo ra thành phầm nhiều chủng loại, chất lượng cao phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu sang các thị phần mập như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Canada … đạt hàng trăm tỷ đồng mỗi 5.

Toàn cảnh nhà máy An Cường tại Đất Cuốc, Bình Dương.Ảnh: An Qiang

Toàn cảnh nhà máy An Cường tại Đất Cuốc, Bình Dương. bức ảnh: An Cong

Theo báo cáo nguồn vốn của doanh nghiệp, tính tới cuối 5 2021, tổng của cải của Anqiang lên đến 4.983 tỷ đồng, vốn chủ nhân lên đến 3.777 tỷ đồng. Trong đấy, tiền mặt và các khoản đầu cơ nguồn vốn ngắn hạn là 1.627 tỷ Rp, và đầu cơ dài hạn là 275 tỷ Rp. Ngoài ra, thặng dư vốn cổ phần của Anqiang vượt quá 1,419 tỷ rupiah, và lợi nhuận sau thuế giữ lại vượt 1,456 tỷ rupiah.

Ứng dụng của gỗ công nghiệp tại hệ thống showroom An Cường.Ảnh: An Qiang

Phần mềm của gỗ công nghiệp tại hệ thống showroom An Cường. bức ảnh: An Cong

Vào tháng 6 5 2021, An Qiang đã đăng ký và giao dịch cổ phiếu của doanh nghiệp trong hệ thống giao dịch Upcom. Vào quý 4 5 2021, đại hội đồng cổ đông của Anqiang đã phê duyệt tỉ lệ cổ tức bằng cổ phiếu tỉ lệ 2: 1, tỉ lệ cổ tức bằng tiền mặt là 5% và tỉ lệ sở hữu thêm 5% cho cổ đông hiện hữu. Với giá bán 10.000 đồng / cổ phiếu, tiêu chí là niêm yết cổ phiếu An Cường (ACG) trên sàn HOSE.

Danh sách cổ đông của Anqiang có sự tham dự của các cổ đông tổ chức quốc tế như Tập đoàn Sumitomo Lam nghiệp (Nhật Bản), VinaCapital và DEG (Đức).

Sâu chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button