Doanh nghiệp

Gỗ Đức Thành đặt mục tiêu lãi gấp rưỡi

Rate this post

Theo bà Li Haili, Chủ tịch Doanh nghiệp TNHH Chế biến Gỗ Deqing (GDT), nền 5 trước hơi hơi thấp nên doanh nghiệp đặt kế hoạch phát triển đột phá trong 5 nay. mười 5 qua. . Kế hoạch được tiến hành từ đầu 5, lúc tình hình toàn cầu và trong nước ko có nhiều bất định.

“Thành ra, với tình cảnh ngày nay, ấy phần đông là 1 con số ước mơ. Nói thật, tôi cũng lo âu và chỉ mong mọi chuyện trót lọt”, cô Liu nói.

Người đứng đầu doanh nghiệp cho biết đơn hàng xuất khẩu thu được trong 5 nay giá trị 9 triệu đô la Mỹ Mỹ, và việc sản xuất gối được bảo đảm trong 4 tháng đến. Tuy nhiên, bà Liu cho biết căng thẳng giữa Nga và Ukraine và giá vật liệu tăng sẽ khiến điều ấy trở thành gian nan hơn.

Bắt đầu từ lúc niêm yết trên sàn chứng khoán, Gỗ Đức Thành đã có truyền thống “liệu ​​cơm gắp mắm” nên kết quả hoạt động có chiều hướng ko tốt hay kém hơn nhiều so với kế hoạch. Tiêu biểu là đại dịch 5 ngoái khiến sản xuất bị đình trệ 3 tháng nên các doanh nghiệp ráo riết đề xuất cổ đông hạ mục tiêu doanh thu và lợi nhuận. Vào cuối 5, doanh nghiệp đạt thu nhập hoạt động 338 tỷ rupiah và lợi nhuận trước thuế 76 tỷ rupiah, cả 2 đều giảm 2 con số so với cùng kỳ 5 ngoái, nhưng mà vẫn hơn 3% và 18% tương ứng so với kế hoạch điều chỉnh.

Theo bà Liu, kế hoạch tới 5 2022 tới đột ngột và gặp nhiều gian nan nhưng mà doanh nghiệp chưa kịp điều chỉnh vì nhân sự, máy móc, nhà xưởng đã sẵn sàng đầy đủ. Ban chỉ huy cũng đã làm việc với các nhà hỗ trợ trong vài ngày qua để bảo đảm nguồn cung và giá nguyên nguyên liệu bình ổn trong những tháng đến.

  Bút bi Thiên Long tăng lãi nhờ dự trữ trước nguyên liệu

5 nay, Deqing Wood chọn xuất khẩu là kênh tiêu thụ chính vì có thể “đánh nhanh rút gọn”. Doanh nghiệp vẫn đang kiếm tìm người dùng mới để tránh lệ thuộc và gặp trắc trở lúc người dùng rời đi hoặc khu vực chỉnh sửa bất thần. Đối với thị phần nội địa, Deqingmu khẳng định ko xem nhẹ, cho rằng ko hữu ích thế và cần thêm thời kì để đầu cơ, tăng trưởng dài lâu.

  Kế hoạch giành lại thị phần của Bảo hiểm Bảo Minh

“Nếu tiến hành được chỉ tiêu 5 nay, Gỗ Đức Thành có thể tự tin đạt doanh thu ngàn tỷ đồng trong vài 5 đến”, Chủ tịch doanh nghiệp cho biết.

Để có những chỉ tiêu xa hơn, ban chỉ huy doanh nghiệp cho biết đang thương thuyết sắm lại toàn thể thứ tự sản xuất, nguyên nguyên liệu, quan hệ người dùng … của 1 công ty chế biến đồ gỗ tại Dongluer. Doanh nghiệp có 1 nhà máy rộng 12.000 mét vuông với doanh thu hàng 5 khoảng 5 triệu đô la Mỹ. Doanh nghiệp ước lượng thương vụ giá trị khoảng 100 tỷ đồng và đang cân nhắc giữa việc huy động vốn hay chỉ sử dụng tiền mặt sẵn có và vay thêm nhà băng.

  Greenfeed Việt Nam sắp xây trung tâm dữ liệu tại TP HCM

Tại đại hội thường niên cách đây không lâu nhất, Gỗ Đức Thành đã phê duyệt phương án cắt giảm cổ tức 5 2021 từ 50% xuống 40%. Theo giảng giải của ban chỉ huy doanh nghiệp, hoạt động kinh doanh 5 ngoái của doanh nghiệp ko tốt như mong chờ, còn lại rất ít lợi nhuận chưa hỗ trợ nếu chia theo tỉ lệ cũ. Doanh nghiệp đã trả trước 20% bằng tiền mặt, thành ra họ dự định ​​sẽ chi thêm 10% bằng tiền mặt và 10% bằng cổ phiếu trong mai sau.

Tỉ lệ cổ tức đề nghị cho 5 2022 là 40% tiền mặt, tức cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu được nhận 4.000 đồng.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button