Doanh nghiệp

Gói hỗ trợ miễn phí thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng

Rate this post

Chi tiết, các đơn vị tham dự chương trình sẽ có dịp bình chọn sức khỏe của công ty và xác định các vấn đề làm giảm hiệu suất và bản lĩnh cạnh tranh. Dựa trên kết quả bình chọn, Ngân hàng Thế giới sẽ đưa ra các khuyến nghị về huấn luyện biến đổi số; phần mềm các biện pháp công nghệ trong điều hành vận hành; phân tách dữ liệu để đo lường hiệu quả của các phần mềm biến đổi số.

Chương trình cũng phân phối vốn đầu tư cho các công ty vận dụng 3 biện pháp công nghệ: Quản lý người mua và bán hàng (CRM), Quản lý nguồn nhân công (HRM) và Truyền thông nội bộ (Nhắn tin). Điểm mới, chương trình 5 nay mở mang các dịch vụ phân phối như lưu trữ trang web, phân phối chứng chỉ bảo mật SSL HTTPS và bản lĩnh báo lỗi trang web qua dế yêu và email.

  Lương IT trung bình hơn 50 triệu đồng

Chương trình có 2 chương trình phân phối vốn đầu tư. Trước tiên, gói Digital Express tài trợ cho 100% viên chức đã đăng ký (tối đa 100 viên chức cho mỗi công ty).

Thứ 2, gói Digital Prime tài trợ cho 20-100% viên chức (tối đa 100 viên chức cho mỗi công ty).

Tổng thời kì tài trợ là 12 tháng. Trong mỗi gói phân phối, 300 công ty sẽ được chọn lúc tham dự bốc thăm tình cờ. Sau 5 trước tiên tiến hành, dự án đã trải qua 3 vòng chọn lựa và xác định được 396 doanh nghiệp sẽ thu được sự phân phối của Ngân hàng Thế giới. Ngoài ra còn có 1 vòng để chọn ra 204 doanh nghiệp.

  Nhiều doanh nghiệp nhà nước khó xử lý dự án thua lỗ

Doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực kinh doanh đều có thể đăng ký tham dự. Các công ty cần cam kết phân phối thông tin chuẩn xác, làm theo các hướng dẫn và đề xuất dò hỏi để tối đa hóa hiệu quả của công đoạn biến đổi số của mình.

Dự án hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng ba giải pháp công nghệ.Ảnh: Ngân hàng Thế giới

Công trình phân phối công ty phần mềm 3 biện pháp công nghệ. bức ảnh: Ngân hàng toàn cầu

Chuyên gia kinh tế cao cấp của Ngân hàng Thế giới, ông Shawn Tan cho biết ERP là ứng dụng điều hành công ty cho phép công ty tích lũy, lưu trữ và điều hành dữ liệu từ các hoạt động kinh doanh. Bằng cách vận dụng các dụng cụ này, tổ chức có thể cải thiện việc luận bàn thông tin, tăng hiệu quả phối hợp giữa viên chức và thứ tự điều hành, lập mưu hoạch và tăng trưởng chiến lược bán hàng tốt hơn, tăng năng suất và chất lượng dịch vụ người mua, dẫn tới lợi nhuận cao hơn.

Việc phần mềm công nghệ số của các DNVVN Việt Nam còn khoảng cách, họ ít sử dụng công nghệ số đương đại như ứng dụng ERP, kế toán, vốn đầu tư, nhân sự và các ứng dụng quản trị công ty khác … ít sử dụng điều hành người mua, tiếp thị và tăng trưởng thành phầm. ông Shawn Tan thừa nhận.

Bà Trần Thu Trang, chuyên gia kinh tế cao cấp Ngân hàng Thế giới cho biết, trong 1 cuộc dò hỏi về chừng độ phần mềm công nghệ của Việt Nam, kết quả cho thấy chỉ số DNNVV biến đổi số của Việt Nam thấp hơn Việt Nam và các nước trong khu vực. Phần đông các DNVVN của Việt Nam đều gặp phải những gian nan, chả hạn như thiếu thông tin về công nghệ thích hợp, rào cản đối với sự chỉnh sửa trong nội bộ doanh nghiệp, hoặc rào cản trong việc tiếp cận vốn đầu tư.

bản đồ lạc quan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button