Doanh nghiệp

Gojek ra mắt dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ

Rate this post

Với GoCar XL Protect, người mua hiện có tùy chọn đặt xe 7 chỗ. Là biện pháp chuyên chở an toàn và tiện dung cho những người đi theo nhóm đông người hoặc những người có nhiều đồ đoàn, hành lý bự chảng.

Các giải pháp kháng khuẩn 3 lớp của dòng GoCar XL Protect được thiết kế để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của hành khách và đối tác lái xe, đem đến cho người sử dụng cảm giác thư thái và yên tâm trong suốt hành trình.

  FPT hợp tác chuyển đổi số với Sóc Trăng

GoCar XL Protect đi kèm với 3 lớp kháng khuẩn để giữ cho hành khách an toàn và khỏe mạnh. Ảnh: Gojek

GoCar XL Protect đi kèm với 3 lớp kháng khuẩn để giữ cho hành khách an toàn và mạnh khỏe. bức ảnh: Gojek

Đối với các bên tài xế của GoCar XL Protect, đối tác có thể hoạt động linh động hơn, kế bên giá vé cao cho dòng xe 7 chỗ và thời cơ tăng doanh thu từ nhiều chương trình khuyến mãi của Gojek. Khởi hành từ dịch vụ GoCar Protect 4 chỗ ngồi.

GoCar XL Protect phù hợp với những khách hàng đi theo nhóm đông người hoặc có nhiều hành lý. Ảnh: Gojek

GoCar XL Protect thích hợp với những người dùng đi theo nhóm đông người hoặc có nhiều hành lý. bức ảnh: Gojek

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam cho biết: “Sức khỏe và sự an toàn của người mua luôn là dành đầu tiên bậc nhất của Gojek. Ấy là lý do vì sao chúng tôi cho có mặt trên thị trường dòng thành phầm ‘Protect’ để bảo vệ sức khỏe, tiếp diễn duy trì tiêu chuẩn cao về hàng 7 chỗ phòng dịch ”.

Theo đại diện Gojek, GoCar XL Protect là bước tiếp theo để hãng xe công nghệ tiến hành cam kết ko dừng mở mang các thành phầm, dịch vụ và tác dụng mới tại thị phần Việt Nam để phục vụ nhu cầu của thị phần Việt Nam. tầm thường mới.

Bộ tiêu chuẩn kháng khuẩn 3 lớp dành cho dòng thành phầm “Protect” của Gojek được vận dụng trên dịch vụ GoCar XL Protect bao gồm: người tài xế được tiêm phòng 2 mũi Covid-19; máy lọc ko khí có bản lĩnh vô hiệu hóa 99,4% vi rút và vi khuẩn trong xe hơi; và xe hơi 1 bộ thành phầm kháng khuẩn bên trong, bao gồm nước rửa tay, khăn lau cồn …

Ngoài ra, người tài xế được tập huấn về các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn và tiếp diễn được đề xuất tuân thủ cẩn mật thông tin 5K. Người dùng cũng được khuyến khích sử dụng các phương thức trả tiền ko dùng tiền mặt để giảm thiểu xui xẻo, bao gồm trả tiền bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc ví điện tử MoMo.

Khi sử dụng dịch vụ GoCar XL Protect, người dùng có thể chọn thanh toán bằng ví điện tử MoMo, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bên cạnh thanh toán bằng tiền mặt. Ảnh: Gojek

Khi sử dụng dịch vụ GoCar XL Protect, người mua có thể chọn trả tiền bằng ví điện tử MoMo, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ kế bên trả tiền bằng tiền mặt.. bức ảnh: Gojek

Các bên tài xế lần trước nhất hoạt động trên nền móng Gojek và đăng ký tham dự GoCar XL Protect sẽ thu được nhiều khuyến mãi và chương trình phân phối, bao gồm: tặng máy lọc ko khí, phí đăng ký ủng hộ công lý và giấy chứng thực sức khỏe.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button