Doanh nghiệp

Grab tài trợ hơn 9.000 code giảm giá cho runner VM Huế

Rate this post

Mã ưu đãi đã được BTC và nhà tài trợ Grab gửi trực tiếp qua email cho tất cả các vận khích lệ VM Huế 2022. Vì thế, mỗi người chạy sẽ được giảm 100% (tối đa 50.000 đồng / lượt) cho mỗi chuyến xe sử dụng 1 trong các dịch vụ chuyển vận như GrabBike, GrabBike Plus, GrabCar, GrabCar Protect, GrabCar 7 Chỗ, v.v. Mã ưu đãi vận dụng tại tất cả các tỉnh thành do doanh nghiệp chuyên dụng cho từ ngày 4/4 tới hết ngày 17/4.

  Haseca nhận giải Top 200 'Sao vàng đất Việt'

Kế bên việc gửi hơn 9.000 mã cho Á quân VM Huế, Grab cũng sẽ là đối tác dành cho các vận khích lệ trong cả 5 chặng đua thuộc hệ thống VnExpress Marathon diễn ra xuyên suốt 5 2022. Ước lượng có khoảng 77.000 mã sẽ được gửi tới các vận khích lệ tham dự. Mai sau gần.

Những người tham gia VM Huế 2022 sẽ được gửi hai mã khuyến mãi Grab trong email của họ.

Những người tham dự VM Huế 2022 sẽ được gửi 2 mã ưu đãi Grab trong email của họ.

Mã ưu đãi có thể được sử dụng trên toàn quốc, vì thế chương trình cung cấp của Grab giúp các vận khích lệ vận động dễ dãi và cân đối hơn chỉ cần khoảng thi đấu tại Huế 5 nay. Hiện giờ.

Nhiều người chạy sử dụng mã cởi mở lúc tới các điểm thăm quan Huế, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Grab từ phi trường về khách sạn, hoặc từ nơi tạm cư tới khu vực xuất hành trên đường Lê Duẩn….

Mã giảm giá giúp người chạy di chuyển thuận lợi và tiết kiệm tại Huế.

Mã ưu đãi giúp người chạy vận động thuận tiện và tiết kiệm tại Huế.

Ban tổ chức cho biết 5 nay VnExpress Marathon Cung đình Huế 2022 có điểm khởi hành và điểm hoàn thành ở 2 điểm không giống nhau. Các vận khích lệ xuất hành tại khu vực khởi hành đường Lê Duẩn. Ban tổ chức sẽ chuyển tất cả các túi của các vận khích lệ về đích trên đường Lower Whitta. Do đấy, mã ưu đãi Grab giúp nhiều vận khích lệ vận động dễ dãi giữa 2 khu vực trong ngày đua.

Tại Huế, Grab đang triển khai dịch vụ GrabBike và GrabTaxi.

Tại Huế, Grab đang khai triển dịch vụ GrabBike và GrabTaxi.

Bạn Phạm Mây, VĐV tham dự cự ly 21km tại VM Huế 2022 cho biết “cự ly 21km 5 nay khởi hành khi 4h sáng, sớm hơn 5 ngoái 30 phút. Mình đã dùng mã ưu đãi để hô hào 1 xe tới khu vực khởi hành và thăm cố đô Huế. Di tích Xung quanh ”.

VnExpress Marathon Cung đình Huế 2022 do Bản tin VnExpress và Ủy ban dân chúng tỉnh Huế phối hợp tổ chức. Các sự kiện mở đầu của Chuỗi cuộc chạy Marathon của VnExpress sẽ được diễn ra ở nhiều vị trí không giống nhau trên cả nước trong suốt cả 5.

Mi xào

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button