Doanh nghiệp

Greenfeed Việt Nam sắp xây trung tâm dữ liệu tại TP HCM

Rate this post

QD.TEK và Trung tâm Dữ liệu Toàn cầu NTT (NTT GDC), 1 doanh nghiệp con của Tập đoàn NNT của Nhật Bản, sẽ thành lập 1 doanh nghiệp mới với tên gọi NNT Global Data Centers HCMC1 (HCMC1). Với nhân cách là 1 liên doanh, HCMC1 sẽ mở màn xây dựng trung tâm dữ liệu HCMC1, dự định ​​khởi công vào 5 2024.

“Tại Việt Nam, các dịch vụ kỹ thuật số như điện toán đám mây, vốn đầu tư và công nghệ (fintech) … đang bùng nổ mạnh bạo dưới ảnh hưởng của biến đổi số và sự bùng nổ của Covid-19. Các trung tâm dữ liệu mới thích hợp với xu thế chung của thị phần trong nước . “, QĐ. 1 đại diện của TEK cho biết.

  Coi trọng đối tác - chiến lược giúp Casper Vietnam thành công

Công trình trung tâm dữ liệu HCMC1 sẽ được đặt tại công viên Saigon Hi-Tek, cách trung chân thành phố 15 km, dự định ​​sẽ chính thức đi vào hoạt động vào 5 2024.

Theo kế hoạch, tòa nhà 5 tầng của HCMC1 sẽ hỗ trợ tổng công suất chịu tải quan trọng của các thiết bị công nghệ thông tin là 6MW trên diện tích máy chủ rộng 3.100m2 (tương đương 1.200 giá đỡ). Với nguồn điện đề phòng, điều hòa, dụng cụ, các giải pháp đối phó thảm họa và an ninh chặt chẽ, trung tâm dữ liệu mới sẽ hỗ trợ dịch vụ bất biến 24/7, bảo đảm cẩn mật các tiêu chuẩn của trung tâm dữ liệu NTT cấp 3 thế giới.

  Lưu ý khi áp dụng APA trong chuyển giá

Với màng lưới người mua đồ sộ, bao gồm các tổ chức vốn đầu tư, doanh nghiệp viễn thông, doanh nghiệp công nghệ thông tin và nhà cung cấp, liên kết với lợi thế kỹ thuật của NNT GDC, QD.TEK được hy vọng sẽ đem lại những biện pháp công nghệ thông tin toàn diện cho người mua.

Hình ảnh phối cảnh của dự án trung tâm dữ liệu TP.HCM1. Ảnh: QD.TEK

Hình ảnh phối cảnh của dự án trung tâm dữ liệu TP.HCM1. bức ảnh: QD.TEK

“Thông qua trung tâm dữ liệu HCMC1, QD.TEK kì vọng sẽ đem lại cho người mua những dịch vụ chất lượng và lợi thế của 1 trung tâm dữ liệu sang trọng quốc tế, đặc thù trong bối cảnh nhu cầu dịch vụ và cơ sở vật chất kỹ thuật số của thị phần càng ngày càng bự, từ ấy giúp xúc tiến xã hội Các sáng kiến ​​công nghệ có ý nghĩa góp phần tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất và phân phối công đoạn biến đổi công nghệ của Việt Nam.

Ông Yasuo Suzuki, Giám đốc quản lý NTT GDC, nhận xét: “TP.HCM là 1 thị phần đầy hứa hẹn hứa và nhiều tiềm năng tăng trưởng. Công trình đầu cơ trung tâm dữ liệu HCMC1 và sự cộng tác với QD.TEK sẽ ghi lại 1 chương mới giúp chuyên dụng cho tốt hơn người mua và đạt được các chỉ tiêu kinh doanh phê duyệt biến đổi kỹ thuật số. ”

Được thành lập từ 5 2004, Doanh nghiệp Cổ phần Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK), thành viên của Tập đoàn Greenfeed Việt Nam, là 1 trong những nhà cung ứng CNTT bậc nhất Việt Nam chuyên về các biện pháp. .

QD.TEK đã và đang là đối tác của nhiều nhà cung cấp công nghệ thông tin thế giới như Allied Telesis, AXIS Communications, CommScope, Hanwha Techwin, Milestone, LS, Ruckus, Thales, Vertiv, V2verify… với hơn 2.000 đối tác, v.v. hơn 10.000 người mua trên khắp Việt Nam.

Để biết thông tin về QD.TEK, truy cập www.qdtek.vn.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button