Doanh nghiệp

GTV và ICOM hợp tác khởi động giải đấu AOE

Rate this post

Như vậy, GTV sẽ cùng ICOM đưa Empire eSports tới với người mua của các nhà mạng phệ tại Việt Nam. Hai đội đã chính thức khởi tranh Siêu cúp AOE 4 mùa – màn khởi đầu cho kỷ nguyên thể thao điện tử. Liên kết tổ chức các giải đấu AOE với các dịch vụ tiện ích tiêu khiển của ICOM là 1 trong những chiến lược của GTV nhằm đem lại nhiều giảm giá và ích lợi cho khách hàng, tiếp diễn tăng trưởng nền móng. Kết nối với tập thể chơi game GPlay.

  Nhiều doanh nghiệp gạo lãi lớn

Đại diện GTV và ICOM đã tham dự lễ ký kết. Ảnh: GTV

Đại diện GTV và ICOM đã tham gia lễ ký kết. bức ảnh: vô tuyến

Cuộc thi có sự tham dự của nhiều vận cổ vũ lừng danh của Đế chế như: Sparrow Goes lớn the Sun, Citrus, Nan Su Qiu, VaneLove, … Cùng kì vọng những màn tranh tài lôi cuốn và kịch tính. Đếm khán giả.

Ngày 24/03 vừa qua đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa GTV và ICOM. Ảnh: GTV

Ngày 24/03 mới đây đã diễn ra Lễ ký kết cộng tác chiến lược giữa GTV và ICOM. Ảnh: GTV

Khi san sớt về thỏa thuận cộng tác với ICOM, ông Du Dahuang, Giám đốc điều hành Doanh nghiệp TNHH Công nghệ GTV cho biết, GTV với nhân cách là đơn vị trước hết đăng cai tổ chức Gicửa ải đấu Đế chế Chuyên nghiệp Quốc tế, đã đặt nền tảng cho sự tầm thường phổ biến của các sự kiện AOE. Trong lúc đấy, ICOM là bộ phận có 10 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật và là đối tác chiến lược của doanh nghiệp viễn thông phệ nhất Việt Nam. Ông Huang nói: “Chúng tôi rất vui tươi lúc tìm thấy sự giao thoa giữa công nghệ, sứ mạng và tầm nhìn với ICOM để xây dựng 1 tập thể esports phệ mạnh trong mai sau.

Cùng lúc, bà Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Dịch vụ Viễn thông Số ICOM đã san sớt kinh nghiệm gần 15 5 khai triển các dịch vụ trị giá ngày càng tăng cho các nhà mạng viễn thông phệ của ICOM, sự cộng tác này sẽ đem lại trải nghiệm và trị giá lôi cuốn cho người mua tại Việt Nam . Đơn vị kì vọng sẽ PR Imperial E-sports tới với người mua của đa phần các nhà mạng trên cả nước.

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button