Kinh nghiệm lái xe

Hà Nội áp dụng phí đăng ký ô tô mới 20 triệu VNĐ từ 1/1/2017

Rate this post

Hội đồng Nhân dân Thành phố Hà Nội đã chính thức phê chuẩn yêu cầu của Ủy ban Nhân dân Thành phố về việc tăng lệ phí trước bạ đối với oto dưới 9 chỗ ngồi lên 20 triệu đồng. Do ấy, mức phí sẽ được vận dụng từ ngày 1-1-2017 đến đây đối với oto chở người tới 9 chỗ ngồi kinh doanh chuyên chở.

  [ẢNH] Bí quyết "vàng" khi lái xe mùa mưa bão

Trước ấy, trong văn bản do Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Nhân dân Thành phố Ruan Dezhong ký đề xuất tăng mức thu phí tối đa đối với oto chở người từ 9 chỗ ngồi trở xuống, ko phân biệt kinh doanh chuyên chở. sẽ là giấy chứng thực đăng ký xe mới với mức phí như cũ và phí biến đổi xe số trong thành thị, mức phí căn hộ là 2.000 NDT.

  Cùng Ford Việt Nam an tâm chăm sóc xe mùa dịch

Gicửa ải thích về yêu cầu, UBND TP Hà Nội cho rằng mức khuyến mãi dành cho oto chở người dưới 9 chỗ ngồi (có mức phí 500.000 đồng) thấp hơn nhiều so với oto cùng loại (có phí trước bạ). 20 triệu đồng), cho phép chủ xe tận dụng việc xin giấy phép kinh doanh chuyên chở hành khách để giảm phí dù chỉ sử dụng xe vào mục tiêu kinh doanh chuyên chở. riêng tây. Điều này dẫn tới thất thoát ngân sách và ko bảo đảm công bình cho các chủ xe.

  [VIDEO] Tiết kiệm chi phí sử dụng xe với gói bảo hành mở rộng

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button