Xe

Hà Nội: Hàng trăm hố ga giăng bẫy tuyến đường Định Công Thượng

Rate this post
Hàng trăm hố ga, hố kỹ thuật phía trên nằm trên phố Định Công Thượng (Hà Nội) tiềm tàng nguy cơ TNGT rất cao.

Hà Nội: Hàng trăm hố cống Tuyến đường Định Công Thượng
Trước đây, người dân gặp rất nhiều gian khổ và tai nạn giao thông lúc đi qua đoạn đường Định Công Thượng (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) dài gần 500 m có gần 200 hố ga. Con đường khấp khểnh, khấp khểnh nhô lên khỏi mặt đường.
Hà Nội: Hàng trăm bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 1
Những người trên phố Định Công Thượng cho biết, các hố ga và hố công nghệ hiện ra vào đầu 5 2022. Những ổ gà này nằm cao hơn mặt đường nên việc di chuyển rất nguy khốn, nhất là lúc trời mưa hoặc mùa đông. người qua đường. Nhiều người ngã vì những ổ gà này nhô lên khỏi mặt đường.
Hà Nội: Hàng trăm chiếc bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 2
Nhiều mồm cống nằm cao so với mặt đường khiến người dân phải lót cát, đá, gạch bao quanh để tránh nguy khốn.
Hà Nội: Hàng trăm cái bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 3
Được biết, vào cuối 5 2021, Ủy ban quần chúng quận Hoàng Đài đã tiến hành dự án cải tạo mặt đường cho sông Tinggong và Tinggongtong nhằm cải thiện các trục đường và dùng cho nhu cầu di chuyển của người dân. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, công trình này đã ngừng lại, dẫn tới hàng trăm hố ga, hố kỹ thuật nhô cao trên mặt đường, gây nguy khốn cho người qua lại.
Hà Nội: Hàng trăm cái bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 4
Người đứng đầu UBND phường Định Công cho biết, công trình cải tạo đường Định Công Hạ và Định Công Thượng dài khoảng 1 km do UBND quận Hoàng Đài làm chủ đầu cơ cho huyện Định Công.
Hà Nội: Hàng trăm cái bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 5
Công trình được khai triển từ tháng 11 5 2021, dự định ​​chấm dứt trong 5, nhưng mà do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên cho tới hiện tại dự án đã bị đình trệ.
Hà Nội: Hàng trăm cái bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 6
Trước lúc diễn ra Lễ hội Xuân, đơn vị xây đắp đã tráng 1 lớp nhựa trên 2 trục đường để người dân di chuyển tạm bợ trong kỳ nghỉ Lễ hội Xuân. Sau lễ hội Xuân, đơn vị xây đắp đã thực hiện nâng các hố ga, hố kỹ thuật để sẵn sàng làm đường cấp 2, mặt đường nhấp nhô.
Hà Nội: Hàng trăm cái bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 7
Miệng cống cao hơn mặt đường từ 5-7 centimet. Phần mồm hố cao hơn mặt đường, nếu va vào mép hố rất dễ cho xe đi qua, dễ hỏng lốp. Theo chỉ huy UBND huyện Tinggong, dự định ​​khoảng hơn 1 tuần nữa đơn vị xây đắp sẽ chấm dứt đường trung lộ Tinggong.
Hà Nội: Hàng trăm bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 8
“Để đi qua đoạn đường này nhưng mà ko bị hỏng lốp, bị lật thì phải đi từ từ qua những mồm cống này với tay đua cứng”, anh Đông, 1 người dân đi đường cho biết. .
Hà Nội: Hàng trăm cái bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 9
Theo người dân địa phương, mồm cống nằm 2 bên đường, giữa đường nên ko biết tránh vào đâu. Đã xảy ra nhiều vụ tai nạn trên đường, rất may ko có tai nạn chết ai xảy ra.
Hà Nội: Hàng trăm hố cống Tuyến đường Định Công Thượng - 10
1 số người điều khiển xe máy vì tránh nhau đã phải xả thân mép cống khấp khểnh, chỉ kịp “tách” rồi vấp ngã.
Hà Nội: Hàng trăm cái bẫy cống Tuyến đường Định Công Thượng - 11
Theo ghi nhận của PV, ổ gà trên đường Định Công Thượng cao hơn mặt đường khoảng 6-7 centimet, tạo trở ngại vật giữa đường và tiềm tàng nguy cơ TNGT cao.

Theo Thiên Tuấn (Kienthuc.net.vn)

  Những lưu ý khi mua xe máy dịp cận Tết

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button