Doanh nghiệp

Hà Nội hỗ trợ hóa đơn, chữ ký số cho doanh nghiệp mới thành lập

Rate this post

Kế hoạch được tiến hành theo Đề án cung ứng công ty bé và vừa quá trình 2021-2025 của Ủy ban quần chúng thị thành Hà Nội. Các công ty mới thành lập trong khu vực 5 2022 được ngân sách nhà nước cung ứng 100% chi tiêu hàng 5 bằng chữ ký số và 500 hóa đơn điện tử từ 1 trong các thành viên liên danh gồm: Tổng Doanh nghiệp Dịch vụ VNPT Vinaphone, Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel), Liên danh MISA Doanh nghiệp Cổ phần, Doanh nghiệp Cổ phần Bkav và Doanh nghiệp TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS).

  Doanh nghiệp xi măng giảm lãi vì gánh nặng chi phí

Chị Bùi Nguyễn Phương Châu (ngoài cùng bên phải) - GĐ Phát triển Khách hàng FPT IS dự lễ ký kết hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp tại Hà Nội. Ảnh: FPT IS

Chị Bùi Nguyễn Phương Châu (ngoài cùng bên phải) – GĐ Phát triển Khách hàng FPT IS dự lễ ký kết cộng tác cung ứng công ty tại Hà Nội. bức ảnh: FPT là

Ông Lê Văn Quân, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu cơ thị thành Hà Nội, nhận xét 5 doanh nghiệp được chọn lọc là những công ty béo, có năng lực và kinh nghiệm phong phú trong cung ứng biến đổi số. Ông Quân cho rằng, với gói cung ứng chữ ký số và hóa đơn điện tử, các công ty được trang bị ngay những dụng cụ tiên tiến giúp cách mệnh hóa việc phát hành và điều hành hóa đơn, chữ ký cho DNNVV, bảo đảm tuân thủ các quy định của đất nước.

“Chúng tôi chờ đợi rằng 5 đơn vị này sẽ làm việc với bộ để ko chỉ trao quyền cho các công ty trong kế hoạch, nhưng còn tiếp diễn cung ứng các biện pháp công nghệ tốt nhất chỉ mất khoảng đến để giúp trang bị cho giới kinh doanh những dụng cụ kỹ thuật số tiên tiến nhất”, Mr. Le Said Fan Quan.

Là đơn vị tham dự xây dựng Hệ thống hóa đơn điện tử tập hợp của Cục Thuế, FPT IS còn được kết nối trực tiếp với Cục Thuế và là đơn vị trung gian truyền, nhận và lưu trữ dữ liệu hóa đơn điện tử. Ngoài ra, FPT IS còn cung ứng biện pháp hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và chữ ký số FPT.CA cho hàng chục ngàn công ty trên cả nước.

Anh Lê Thành Bắc, PGĐ Trung tâm Gicửa ải pháp Doanh nghiệp FPT IS cho biết: “Chúng tôi tự tin mang lại cho công ty gói thành phầm tốt nhất phê chuẩn hàng ngũ tham vấn 24/7 và thủ tục dễ dàng, tham vấn cho người dùng bất kỳ khi nào. lần trước hết Cung cấp cung ứng cho 5 khởi nghiệp, FPT IS cam kết cung ứng giá tốt nhất và quy mô tổ chức trong vài 5 đến ”.

Huifang

Để có được gói cung ứng của FPT IS, công ty có thể đăng ký trực tiếp qua Trung tâm cung ứng công ty, liên hệ hotline 1900636191 hoặc truy cập tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button