Doanh nghiệp

Häfele hợp tác Halana đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến

Rate this post

Như vậy, Halana, 1 nền móng thương nghiệp điện tử B2B tập hợp vào lĩnh vực sản xuất và xây dựng, sẽ cung ứng online các thành phầm của Häfele tại thị phần Việt Nam. Cộng với nhiều cơ chế giá thu hút dành cho người dùng công ty và tư nhân, bao gồm cả phụ kiện nội thất, phụ kiện cửa, khóa điện tử và cả đồ gia dụng.

  Chiến lược 'bước ra khỏi vòng an toàn' của công ty 45 năm tuổi

Häfele

Lễ ký kết cộng tác chiến lược giữa Häfele (phải) và đại diện Harana. bức ảnh: Häfele

Hai bên ko chỉ cộng tác bán hàng, cung ứng nhưng còn cam kết cung ứng xây dựng cơ chế bán hàng nhằm đem đến cho người dùng công ty trải nghiệm sắm hàng xịn quả, tiện dung như nền móng thương nghiệp điện tử B2C.

Ngoài ra, Häfele và Harana sẽ làm việc cùng nhau để tối đa hóa giấy tờ người dùng tiềm năng để mở ra các xu thế và trải nghiệm mới trong sắm hàng online và số hóa các thành phầm công nghiệp.

Häfele

Ông Dominik Fruth, Tổng Giám đốc Häfele Đông Nam Á, phát biểu tại buổi lễ. bức ảnh: Häfele

Tại lễ ký kết, ông Dominik Fruth, Tổng Giám đốc Häfele Đông Nam Á, bình chọn cao vai trò của Harana trong việc đem đến lợi thế của thương nghiệp điện tử cho các công ty B2B.

Ông Dominik Fruth cho biết: “Tôi chờ đợi sự cộng tác này sẽ là thời cơ để Häfele tiếp cận thêm nhiều người dùng mới, thông suốt hơn về nhu cầu của họ và có những bước đi cân đối trong việc tăng trưởng thành phầm và dịch vụ”.

Häfele

Các thành phầm của Häfele hỗ trợ các công dụng sáng dạ cho nhà bếp. bức ảnh: Häfele

Được thành lập tại Đức vào 5 1923, Häfele là nhãn hiệu lừng danh toàn cầu về các biện pháp dự án và nhà sáng dạ. Dòng sản phẩm giá lượng cao của Häfele cũng được tăng trưởng với tiêu chí “dễ dàng” và “công dụng”, đem đến biện pháp cho các chuyên gia và người tiêu dùng. Häfele tới Việt Nam vào 5 1998 và tiếp diễn tăng trưởng và mở mang các thành phầm và dịch vụ của mình, bao gồm nhà bếp, tủ áo quần, phòng tắm và hệ thống kiểm soát ra vào.

Halana (trước đây là EI Industrial) là 1 nền móng thương nghiệp điện tử B2B tập hợp vào các cấp công nghiệp sản xuất và xây dựng, giúp các doanh nghiệp sắm và bán vật tư MRO, máy móc, thiết bị, phụ tùng, phụ tùng … Halana cũng hỗ trợ các biện pháp biến đổi kỹ thuật số trong ngành, cung ứng người dùng phê chuẩn điều hành sắm sửa Phần mềm số hóa các thứ tự giúp rút ngắn thời kì đặt hàng và sắm sửa truyền thống, tăng lên hiệu quả hoạt động và tối ưu hóa chi tiêu cho công ty.

Harana có hơn 1.000 người dùng và 700 đối tác bán hàng, phủ khắp 43 khu công nghiệp trên cả nước, chờ đợi sẽ mở ra chuỗi cung cấp và cùng nhau xây dựng 1 tập thể thu sắm thành phầm công nghiệp càng ngày càng tăng trưởng.

Yên chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button