Doanh nghiệp

Hai tháng, chuỗi trà sữa Phúc Long lãi 176 tỷ đồng

Rate this post

Masan Group (MSN) đã thống nhất báo cáo vốn đầu tư quý I của chuỗi trà sữa Phúc Long sau lúc nâng tỉ lệ sở hữu lên 51% vào tháng 1/2021.

Tổng doanh thu của chuỗi trong 2 tháng qua đạt 257 tỷ đồng, kết thúc khoảng 10% kế hoạch doanh thu 250-3000 tỷ đồng cả 5. Phúc Long đóng góp 1,4% vào tổng doanh thu của Masan trong quý trước nhất, nhưng mà lại chiếm 3,5% lợi nhuận gộp. EBITDA lần lượt (thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao) lên đến 47 tỷ Rp.

  PVOil cân nhắc cho phép sạc điện ở cây xăng

70% doanh thu của Phúc Long trong công đoạn này tới từ các shop đồ hộp bự. 14% tới từ các ki-ốt trong chuỗi WinMart +, phần còn lại tới từ các shop bé hơn, phê chuẩn các kênh bán hàng của doanh nghiệp.

Ban chỉ đạo Masan ko bật mí mức phát triển doanh thu và lợi nhuận trong những tháng đầu 5, nhưng mà khẳng định chuỗi này đang dẫn đầu ngành bán lẻ đồ uống tại các thị thành bự.

  Thế Giới Di Động muốn bán 20% cổ phần Bách Hóa Xanh

Kiosk Phúc Long được đặt tại cửa hàng WinMart + ở TP. Ảnh: MSN

Kiosk Phúc Long được đặt tại shop WinMart + ở TP. Ảnh: MSN

Tính tới cuối tháng 3, Fulong có 78 shop bự, 13 shop bé và 760 ki-ốt. Doanh nghiệp đặt chỉ tiêu trong 5 nay sẽ mở mới 100 shop bự và 400 ki-ốt tại các điểm bán hàng Winmart +. Doanh nghiệp cũng cho biết họ sẽ bổ sung thêm nhiều dòng cà phê tại các shop bự và tạo menu mới cho các ki-ốt với gí cả hợp lý hơn để tăng lượng người ghé qua.

Masan sắm cổ phần lần đầu tại Phúc Long vào tháng 5/2021. Vào thời khắc đấy, doanh nghiệp đã chi 15 triệu đô la Mỹ Mỹ (tương đương 340 tỷ đồng) cho 20% cổ phần, nghĩa là Phúc Long được định giá 75 triệu đô la Mỹ Mỹ.

Đầu 5 nay, doanh nghiệp đã trả 110 triệu đô la Mỹ Mỹ (tương đương 2,5 ngàn tỷ đồng) để sắm thêm 31% cổ phần và coi đây là 1 phần quan trọng của mẫu hình trung tâm sắm sửa mini – 1 điểm bán hàng dùng cho nhu cầu của nhiều người. người tiêu dùng, Tỉ dụ: cần thiết phẩm, dịch vụ vốn đầu tư, viễn thông, đồ uống và sức khỏe. Vào thời khắc đấy, chuỗi trà sữa được định giá 355 triệu đô la Mỹ.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button