Xe

Hàng chục chiếc BMW i3 bị vứt hư hỏng không thương tiếc

Rate this post
Sau lúc 1 doanh nghiệp cho thuê xe vỡ nợ vào 5 2020, 70 chiếc BMW i3 bị bỏ lại trên bãi cỏ của hòn đảo nghỉ dưỡng Jeju (Hàn Quốc).

Tờ Korea Times đưa tin, doanh nghiệp cho thuê xe này đã sắm 200 chiếc i3 trả góp hàng tháng và sau đấy nhận trợ cấp của chính phủ.

Khi doanh nghiệp vỡ nợ, những chiếc i3 mất giá, và hóa ra những chiếc xe này ko dễ dãi chỉ bị bỏ rơi trên bãi cỏ.

  Yamaha EMF - xe máy điện mạnh như xe ga 125cc, giá 81 triệu đồng

Được biết, BMW Hàn Quốc đã phê chuẩn việc sắm những chiếc xe này vào giữa 5 2021, nhưng mà rõ ràng là đa phần chúng vẫn đang đậu và mục nát ở đây. Video YouTube này đưa chúng ta thăm quan vị trí đổ i3s trên khắp hòn đảo, và khi mà 1 số chiếc xe trông đẹp, đa phần đều bị thiếu bộ phận.

Đoạn video trước nhất cho thấy hàng chục chiếc i3 đang đậu tại 1 cánh đồng gần thành thị. 1 số trong số chúng bị thiếu các bộ phận thân xe béo, bao gồm cửa sập phía sau, cản trước và mui xe. Thiếu ít ra 1 trong các cửa, xúc tiếp trực tiếp với môi trường. 1 hiện tượng tầm thường với những i3s này là 1 cửa sổ sủi bọt.

  41 năm tuổi, cặp đôi Honda Cub 81 vẫn có giá 300 triệu

Sau đấy, Youtuber đi tới 1 trạm xe bus gần đấy, nơi anh ta tìm thấy 6 chiếc i3 khác, 1 trong số đấy cũng bị biến mất. 1 số chiếc i3 kỳ lạ khác sau đấy đã được tìm thấy trong 1 bãi đậu xe ở trung tâm hòn đảo.

Mai sau của những chiếc BMW chạy điện này vẫn còn phải kì vọng. Dù rằng BMW Hàn Quốc rõ ràng đã thu được sự chấp nhận của tòa án để sắm chúng, nhưng mà kiên cố chi tiêu sẽ chẳng hề rẻ và việc chuyển vận chúng ra khỏi đảo Jeju cũng sẽ khá đắt đỏ.

Theo báo cáo của CTV Anh Quân (Vov.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button