Doanh nghiệp

Hàng không mở tour ‘trải nghiệm làm phi công’ cho học sinh

Rate this post

Đây là chương trình huấn luyện nghề mới lần trước hết được Vietnam Airlines phối hợp với Vietfuture tổ chức. Dịch vụ này cũng giúp các hãng hàng ko tăng doanh thu sau 1 thời kì kéo dài tác động của Covid-19.

Các nhỏ từ 8-17 tuổi sẽ cùng thầy u khám phá toàn cầu “Sứ thần bầu trời”. Các phi công và tiếp viên “nhí” sẽ được trải nghiệm thực tiễn trên khoang lái và khoang phi công, xử lý các cảnh huống an toàn bay, mày mò về thức ăn hàng ko, cứu nạn trên biển …

  FLC lỗ đậm

Ông Trịnh Hồng Quang, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết, chương trình trải nghiệm này giúp các em thông suốt hơn về ngành hàng ko, từ ấy có hiểu biết và định hướng rõ ràng cho bản thân cũng như ngày mai của mình. Ngược lại, Vietnam Airlines đã bổ sung thêm các dịch vụ mới để nâng tầm nhãn hiệu.

  Hoa hậu Tiểu Vy trở thành đại sứ thương hiệu Hitachi

Phi công nhí thực hành sơ cứu. Ảnh: Thông tấn xã Việt Nam.

“Phi công Nhí” thực hành sơ cấp cứu. bức ảnh: Máy phân tách mạng

Ông Nguyễn Thanh Dương, Tổng Giám đốc Vietfuture, cũng cho biết đây là thời cơ giúp những “chồi xanh” ngày mai có thêm cái nhìn thâm thúy về thực tiễn nghề phi công, tiếp viên. Đây cũng là lần trước hết 1 doanh nghiệp huấn luyện liên can tới hàng ko tổ chức chuyến thăm quan hướng nghiệp đặc thù cho nghề.

Hồng châu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button