Doanh nghiệp

Hàng trăm vận động viên tham gia hội thao của Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Rate this post

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Thạnh lần thứ IV – 2022 và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Thạnh lần thứ IV. Học kỳ 2022-2027, được diễn ra từ ngày 6 tới 23 tháng Tư.

Theo giới thiệu của đại diện Ban tổ chức Hội thao, đây là thiên đàng lành mạnh để CBCNV-NLĐ tăng lên ý thức thể dục, thể thao, tạo môi trường lành mạnh tốt cho lao động sản xuất.

  Lợi nhuận Sabeco tăng 25%

Ông Chen Yuxiang, phó giám đốc kiêm chủ tịch công đoàn nhà máy thay mặt Ban tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc.

Ông Chen Yuxiang, phó giám đốc kiêm chủ tịch công đoàn nhà máy thay mặt Ban tổ chức Hội thao phát biểu mở màn.

Hội thao được phân thành 3 môn thi đấu là bóng bàn, cầu lông và bóng đá. Ngay sau lễ mở màn, các thí sinh sẽ được bốc thăm thi đấu các nội dung: đơn nam, đôi nam bóng bàn; đơn nữ, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đôi nam cầu lông. Với môn bóng đá, các vận khích lệ tranh cúp quán quân ở cả 2 môn bóng đá nam và nữ.

Các vận khích lệ đã hình thành 1 cuộc chiến mãn nhãn với ý thức thi đấu niềm nở của mình. Hội thao còn đem lại những trải nghiệm mới, tạo sân chơi lành mạnh, có ích trong những giờ làm việc căng thẳng, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đẩy mạnh kết đoàn giữa người lao động nhân viên, công nhân trong toàn Nhà máy.

“Hội thao cũng là thời cơ để phát hiện những yếu tố tiềm năng để xúc tiến sự cạnh tranh ở các ngành cao hơn”, đại diện ban tổ chức san sớt.

Giải vô địch bóng đá nam thuộc về đội Phân xưởng Vận hành.

Gicửa ải quán quân bóng đá nam thuộc về đội Phân xưởng Vận hành.

Chung cuộc, quán quân bóng đá nam thuộc về đội phân xưởng vận hành, quán quân bóng đá nữ thuộc về đội liên minh phân xưởng; giải nhất đơn nam môn tennis là vận khích lệ Ding Guangtu; giải nhất đôi nam thuộc về Minh Nhật và Đức Tân.

Ở môn cầu lông, ngôi nhất nội dung đơn nữ thuộc về Fan Tonghuan; ngôi nhất đôi nữ thuộc về Thanh Thanh – Thương Huyền; ngôi nhất đơn nam và ngôi nhất đôi nam là Xuân Cần – Xuân Thiều.

Giải vô địch bóng đá nữ thuộc về các đội liên đoàn xưởng.

Gicửa ải quán quân bóng đá nữ thuộc về các đội liên đoàn xưởng.

Phạm Thương Huyền – Nhà quán quân Đơn nữ và Đôi cầu lông san sớt:
Các hoạt động tại hội thao tạo sân chơi có ích cho người lao động, nhân viên, lao động nhà máy giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, đây cũng là thời cơ tốt để đẩy mạnh tình kết đoàn đồng nghiệp trong toàn Nhà máy. “

Dan (bức ảnh: Yongxin 4)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button