Doanh nghiệp

Hành trình 2 năm tiếp cận thị trường Việt của Jetts 24 Hour Fitness

Rate this post

Không chỉ quyến rũ tuổi teen với mẫu hình tập dượt 24/7 lạ mắt, Jetts Fitness còn tạo ra 1 môi trường tập dượt vui vẻ, năng động và thư thái, quyến rũ lứa tuổi millennials và người dùng của GenZ tại Việt Nam. … nhiều KOLs lừng danh như DTAP, Tuyết Anh, Ngô Kiến Huy … đều chọn Jetts là nơi tập dượt thường xuyên của mình.

Việc Jetts Fitness vào Việt Nam vào giữa 5 2020 được coi là 1 bước đi táo tợn, vì đây là thời đoạn bùng phát dịch bệnh. Sau 2 5 hoạt động, Jetts Fitness đã tăng trưởng 2 CLB lên hơn 2.000 thành viên, riêng Nhịp Tim Việt Nam kêu gọi gần 400 người tham dự gây quỹ. Jetts Fitness đến giờ là điểm tới tập dượt thích thú của những người thích kết nối và hưởng thụ sự linh động chỉ mất khoảng tập dượt của họ.

  Hà Nội hỗ trợ hóa đơn, chữ ký số cho doanh nghiệp mới thành lập

The Jetts mở màn với câu chuyện của vợ chồng Brendon và Cristy Levenson. Với mong muốn chỉnh sửa ngành công nghiệp thể hình của Úc, họ quyết định mở phòng tập Jetts trước hết tại Helensvale trên Gold Coast của Queensland. Câu lạc bộ Jetts Helensvale là điều kiện tiên quyết để mở ra hàng loạt tác dụng đặc trưng cho nhãn hàng – hoạt động 24/7, ko buộc ràng hiệp đồng và chế độ thành viên gần gũi.

  'Synnex FPT đặt mục tiêu doanh thu hai tỷ USD'

“Sức mạnh” của thẻ Jetts.

Jetts Fitness tiếp diễn tăng trưởng và hiện có hơn 300 phòng tập trên khắp toàn cầu. Bất cứ người nào có thẻ thành viên Jetts Fitness đều có thể tham dự tất cả các môn thể thao như Yoga, X-Group, J-Series và hơn thế nữa tại hơn 300 câu lạc bộ hoạt động 24/7 tại hơn 300 câu lạc bộ ở Anh và Úc, Thái Lan, New Zealand và Hà Lan, với trang thiết bị tiên tiến. Với thẻ đăng nhập tự động, hội viên có thể thư thái luyện tập bất kỳ khi nào, đơn giản tiết kiệm thời kì.

  Ứng dụng của cựu COO Baemin gọi vốn được 3 triệu USD

Thẻ đăng nhập tự động cho phép thành viên tự do luyện tập bất cứ lúc nào. Hình ảnh: Jetts Fitness

Thẻ đăng nhập tự động cho phép hội viên tự do tới phòng tập bất kỳ khi nào. Jet Fitness

Điều làm nên sự dị biệt của Jetts Fitness chính là nhân tố tập thể. 1 tập thể Jetts còn đó tại Jetts để giúp kết nối và cung ứng lẫn nhau trong giai đoạn luyện số đông thao. Từ giám đốc quản lý Jetts Fitness, điều hành câu lạc bộ tới mọi thành viên trong phòng tập, tất cả đều được kết nối để san sớt kinh nghiệm, dinh dưỡng và những kiến ​​thức hữu ích khác để họ có thể cùng nhau đoàn luyện sức khỏe lúc cần phải có.

Đặc tính này được đề đạt trong các lớp J-Series, do Jetts International cung ứng độc quyền và thích hợp với từng người dùng của Jetts Fitness.

multimer

Jetts Fitness xây dựng và kết nối tập thể yêu thể thao. bức ảnh: Jet Fitness

Các bài tập dòng J độc quyền mang lại trải nghiệm mới cho những người say mê thể hình Việt Nam. Khách hàng tới với Jetts Fitness đều bình chọn cao việc cải thiện chỉ số BMI và tăng lên chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, ko gian phòng tập “chuẩn Úc” và góc chụp ảnh nhiều chủng loại cũng là 1 trong những nhân tố quyến rũ các thành viên câu lạc bộ.

Hành trình 2 5

5 2020, Jetts 24 Hour Fitness gia nhập thị phần Việt Nam bằng việc khai trương câu lạc bộ tại Cống Quỳnh, Quận 1. Phòng số đông dục có quy mô 6 tầng và được trang bị đầy đủ các thiết bị số đông dục bao gồm cả khu tập tim mạch. Tầng 1 và tầng 2, khu tập tạ ở tầng 3 và 4.

Vài tháng sau, Jetts Fitness tiếp diễn khai trương shop thứ 2 tại Vietjet Plaza, Tân Bình. Với lợi thế về địa điểm, câu lạc bộ ko chỉ quyến rũ 1 lượng phệ viên chức văn phòng, cư dân tòa nhà, viên chức hàng ko, phi trường nhưng còn là nơi số đông dục thuận lợi cho những người thường xuyên đi công việc và đi công việc. Khác với cơ sở Cống Quỳnh, khu tập tại Jetts Tân Bình được thiết kế tập hợp trên 1 sàn tập. Thành ra, học trò có thể đơn giản chuyển di trong các môn thể thao và đơn giản tìm thấy cảm hứng.

Vào tháng 1 5 2021, Jetts Fitness đã thu được Gicửa ải thưởng ASIA trong danh sách 100 Thương hiệu đáng tin tưởng Châu Á 2020 bất chấp tác động của đại dịch.

Cách đây không lâu, thương hiệu đã tổ chức cuộc thi chạy “Jetts Vietnam Marathon”. Chi tiết, với mỗi 1 km chạy được của người tham dự, Jetts Fitness sẽ trao tặng 1.000 đồng cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam, giúp các em bé kém may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh có dịp được giải phẫu. Tính cho đến nay Jet đã quyến rũ được gần 400 người tham dự gây quỹ, số tiền thu thập được là khoảng 19.000 km, tương đương với quyên góp được 19 triệu cho quỹ.

đầu cơ liên tiếp

1 đại diện của Jetts Fitness cho biết chất lượng nhãn hàng là nhân tố tiên quyết để quyến rũ và giữ chân người dùng. Ông Derrick Fort, Giám đốc quản lý Jetts Fitness Việt Nam cho biết, giá tập cho gói tập 12 tháng khoảng 6 triệu, và dù giá rẻ nhưng mà Jetts Fitness chú trọng đầu cơ vào trang thiết bị tốt, trang thiết bị tập dượt đạt tiêu chuẩn. , nhằm mang đến hiệu quả thiết thực cho sức khỏe người tập. “Chúng tôi kiêu hãnh là hệ thống thể dục đa tính năng với cá tính tiên tiến và sành điệu, nơi mọi người có thể tới và đi 1 cách thuận lợi nhưng ko mất quá nhiều thời kì”, Giám đốc quản lý Jetts Fitness Việt Nam san sớt.

multimer

Jetts Fitness đầu cơ rất nhiều vào trang thiết bị tập dượt nhiều năm kinh nghiệm. bức ảnh: Jet Fitness

Vượt qua đại dịch, Jetts Fitness đặt tiêu chí tới 5 2022 sẽ mở mang lên 6 câu lạc bộ, trải khắp các khu vực đông dân cư của TP.HCM như Quận 7, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh. Trong thời kì đến, Hà Nội và Đà Nẵng sẽ là những vị trí tiếp theo Jetts Fitness đặt chân tới.

“Việc có nhiều vị trí sẽ giúp nhiều người tiếp cận và trải nghiệm phòng tập tiên tiến lạ mắt của Jetts Fitness. Chúng tôi tiếp diễn đầu cơ cho Jetts tới từng cụ thể bé nhất để mang đến hiệu quả tốt nhất.” Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho hội viên và biến thành phòng tập được thích thú nhất tại Ông Derrick Fort nói.

Feng Wen

Phòng tập Jets:
Jetts Cống Quỳnh – A36B Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.
Jetts Tân Bình – Lầu 3, Trường Sơn, 60A, Q.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Mày mò thêm về Jetts Việt Nam tại đây.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button