Doanh nghiệp

Hành trình mở rộng thương hiệu Phân bón Cà Mau

Rate this post

Các bước biến đổi

Cà Mau là tỉnh cực Nam được chỉ đạo đảng và nhà nước chọn lựa là tỉnh có tiềm năng góp phần chỉnh sửa dung mạo vùng Julong để xây dựng cụm công nghiệp đương đại, tạo đà tăng trưởng kinh tế, xã hội vùng. Cụm khí – điện – đạm Cà Mau đã biến thành công trình trọng tâm đất nước và được nhiều lứa tuổi người lao động dầu khí đầu cơ, với tiềm năng rất phệ.

  Chủ tịch Idico từ nhiệm

Trên cơ sở ấy, Doanh nghiệp TNHH MTV Đạm Dầu khí Cà Mau được thành lập 5 2011, thành phầm Đạm Cà Mau có mặt trên thị trường 5 2012.

Thành công của câu chuyện “Hạt ngọc mùa vàng” ko chỉ xác lập những kỷ lục mới về sản lượng, danh hiệu nhưng còn khẳng định bản sắc nhãn hàng trên thị phần nông phẩm. Những nền móng kiên cố này đã xúc tiến sự biến đổi và biến thành động lực xúc tiến những bước ngoặt của doanh nghiệp trong hơn mười 5.

  Vinhomes lãi quý I gần 6.000 tỷ đồng

Doanh nghiệp đã trải qua chặng đường hơn 10 5, hoạt động được 15 tháng (2013), với sản lượng 1 triệu tấn, biến thành công ty niêm yết và để lại dấu ấn khó phai. Thương hiệu đất nước, đạt huân chương lao động hạng nhị 5 2016, nhiều 5 liền lọt vào top 500 công ty phệ nhất Việt Nam.

5 2017 cũng ghi lại bước tăng trưởng phệ của doanh nghiệp, với bộ 7 thành phầm hỗ trợ dinh dưỡng hoàn chỉnh cho cây trồng được tung ra thị phần. Đạt mốc sản xuất nhiều 5 liên tiếp và biến thành 1 trong 100 công ty tăng trưởng vững bền bậc nhất Việt Nam. DCM vẫn là 1 cổ phiếu phát triển mạnh bất chấp những gieo neo và trở lực nhưng nó phải đương đầu trong quá trình 2020-2021 do đại dịch thế giới.

  FPT Long Châu ưu đãi 20% loạt sản phẩm xuất xứ Australia và châu Âu

Năm 2021, Đạm Cà Mau sẽ lọt vào top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

5 2021, Đạm Cà Mau sẽ lọt vào top 500 công ty phệ nhất Việt Nam.

Kỷ nguyên mới tăng tốc

Sau hơn 10 5 tạo nên nền móng kiên cố, ngày 20/10/2020, Đạm Cà Mau chuyển mình và mở mang nhãn hàng thành Đạm Cà Mau.

Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc PVN đã đến thăm nhà máy Đạm Cà Mau và kiểm tra dây chuyền sản xuất phân hỗn hợp NPK Cà Mau.

Lê Mạnh Hùng, Giám đốc điều hành PVN đã tới thăm nhà máy Đạm Cà Mau và rà soát dây chuyền sản xuất phân hỗn hợp NPK Cà Mau.

Trước nhiều thử thách và thua lỗ nặng nề nhưng công ty phải đương đầu trong 5 2021, Đạm Cà Mau vẫn đặt tiêu chí tăng gia bản xuất, hoàn thiện hệ thống thành phầm, tiến hành các đề án khuyến nông, mở mang hệ thống thành phầm và dịch vụ nông nghiệp. Tạo lợi nhuận cho nhà đầu cơ, tăng doanh thu, tăng trưởng đời sống ý thức của cán bộ người lao động viên …

Đạm Cà Mau ko chỉ đạt kết quả tốt trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nhưng còn đạt được những dấu mốc quan trọng, như lần trước hết được báo chí Forbes đưa vào danh sách 50 doanh nghiệp triển vọng nhất Việt Nam, cổ phiếu sẽ đạt 41.200 Việt Nam Đồng vào 5 2021, với trị giá vốn hóa thị phần là 1 tỷ đô la. Sau hơn 9 5 hoạt động, lần trước hết Đạm Cà Mau ban bố nhận biết mới, sản xuất và ra mắt thành phầm phân bón hữu cơ cao cấp OM CAMAU. Ông Văn Tiến Thành, Giám đốc điều hành doanh nghiệp san sẻ: “Vượt qua những trở lực và thách thức, chúng tôi đã trình bày sức mạnh và sự linh động để thích nghi với thành công đặc sắc”.

Nghiên cứu Đạm Cà Mau cung cấp trọn bộ các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng.

Nghiên cứu Đạm Cà Mau hỗ trợ trọn bộ các biện pháp dinh dưỡng cho cây trồng.

Không chỉ tập hợp vào sản xuất, hoạt động, đơn vị còn ko dừng mở mang hoạt động, ân cần tới đời sống của công nhân, đóng góp vào sự tăng trưởng của địa phương, số đông và xã hội. Chương trình an sinh xã hội được diễn ra trên khuôn khổ cả nước, với tổng kinh phí phân phối hàng chục tỷ đồng mỗi 5, với hàng trăm ngàn suất quà được trao tặng nhằm san sẻ ảnh hưởng với những vùng gieo neo bị tác động bởi dịch bệnh.

Bước sang 5 2022, Đạm Cà Mau dưới sự chỉ huy sát sao của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và sự phối hợp ăn nhịp của các đối tác liên can, tự tin bước vào chặng đường 10 5 mới đầy kết quả và thành công hơn bao giờ hết ”, ông Fan san sẻ với Tiến Thanh – Cà Tổng Giám đốc Đạm Mau.

Dan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button