Xe

Harley-Davidson mạ vàng 1,5 triệu USD của ông trùm ma túy bị tịch thu

Rate this post
Chiếc Harley-Davidson dát vàng giá trị 1,5 triệu đô la đắt nhất toàn cầu vừa bị cảnh sát bang New South Wales, Australia bắt giữ trong 1 vụ giao thương ma túy.

Dân trí Thế giới từng bị hớp hồn trước hình ảnh chiếc Harley-Davidson Superbike dát vàng lừng danh từng là đắt nhất toàn cầu (1,5 triệu đô la) cách đây không lâu đã bị cảnh sát thu giữ cùng 3 xế hộp đắt tiền khác được san sớt phổ quát. Xe hơi ko rẻ.

Harley-Davidson mạ vàng trị giá 1,5 triệu USD của trùm ma túy bị tịch thu
Harley-Davidson mạ vàng lừng danh đắt nhất toàn cầu

Không có nhiều thông tin về chiếc Harley này, không tính việc nó được mạ vàng và chiếc xe thuộc sở hữu của Jean Wimmer. Theo tin tức mới nhất của cảnh sát, Wimmer là ông trùm quản lý băng đảng ma túy giá trị 5 triệu đô la ở ngoại thành Sydney, Australia.

  Minh Nhựa 'thanh lý' Aston Martin V8 Vantage gần 17 tỷ đồng
Harley-Davidson mạ vàng trị giá 1,5 triệu USD của trùm ma túy bị tịch thu - 1
Harley-Davidson mạ vàng giá trị 1,5 triệu đô la bị cảnh sát trưng thu.

Cho tới hiện tại, Wimmer đang phải đương đầu với những kết tội nghiêm trọng và có thể phải đương đầu với án tù dài hạn nếu bị buộc tội. Cảnh sát đã thu giữ 4 chiếc xe của Wimmer, 1 chiếc Harley-Davidson mạ vàng nói trên, 1 chiếc Lamborghini và 3 chiếc Ferrari. Tùy thuộc vào kết quả của phiên tòa, chúng có thể được đưa ra bán đấu giá – tức là 1 trong những chiếc Harleys đắt nhất toàn cầu có thể về tay chủ mới với giá thấp hơn 1,5 triệu đô la được ban bố trước đấy. Cha.

  10 ô tô đắt đỏ thuộc sở hữu của những người nổi tiếng trên thế giới

Harley-Davidson mạ vàng trị giá 1,5 triệu USD của trùm ma túy bị tịch thu - 2
1 số xế hộp đắt tiền khác của trùm ma túy cũng bị thu giữ.

Về chiếc Harley-Davidson mạ vàng, trước đấy, Wimmer đôi lúc mới khoe trên mạng xã hội. Harleys mạ vàng cũng hiện ra vào tháng 11 5 ngoái, ko lâu sau lúc anh sắm chúng. Anh đấy đang có kế hoạch cung ứng dịch vụ cho thuê đám cưới, báo cáo cho biết.

Chiếc Harley-Davidson dát vàng trị giá 1,5 triệu USD bị bắt giữ của trùm ma túy - 3

Dựa trên chiếc Softail Slim S 2017, chiếc xe đã được giới thiệu trước công chúng tại Zurich vào 5 2018. Đây là 1 siêu phẩm được hoàn thiện bởi sự hiệp tác của các nghệ nhân kim hoàn Thụy Sĩ, các hãng đồng hồ Carl Bucherer, Bündnerbike và Harley-Davidson. Cho tới hiện nay, chiếc xe vẫn là 1 trong những bạn dạng quyền quý nhất.

  Toyota bZ4X 2023 chạy điện đầu tiên 'chào hàng' Đông Nam Á

Theo Huang Ying (Vietnam Net)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button